4 ราศี เคราะห์ร้ายผ่านพ้นไป ชีวิตใหม่กำลังเริ่มต้น มีเกณฑ์รวยรับซัมเมอร์ !!!

เข้าชม : 656
เริ่มต้นฤดูร้อนแบบนี้! LadyBKK จึงไม่พลาดที่จะมาอัพเดทดวงชะตาของคนที่มาแรง ดวงดีที่สุด ในช่วงซัมเมอร์นี้!!! โดย หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังจากโลกออนไลน์ ได้เปิดคำทำนายของ 4 ราศี ที่มีเกณฑ์รวยรับซัมเมอร์ โชคลาภเปิด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เคราะห์ร้ายผ่านพ้นไป ชีวิตใหม่กำลังเริ่มต้น ตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป ซึ่งได้แก่ราศีผู้โชคดีดังต่อไปนี้!!!

ราศีมังกรราศีพฤษภราศีสิงห์ราศีตุลย์หมอเค้กเผยว่า ราศีมังกร ราศีพฤษภ ราศีสิงห์ ราศีตุลย์ นี่!!! คนดวงดี2018 ดวงการเงินการงานพุ่ง แต่ทุกอย่างมันก็อยู่ที่บุญวาสนาด้วย ไม่ใช่บางคนถามตลอดไหนบอกดวงขึ้น จังหวะเรามาแล้ว ดวงมาแล้ว ก็อยู่ที่เรานะ จะตักตวงแบบไหน ต่อให้หมอเค้กบอกจะรวย ถ้าใช้ชีวิตแบบเดิมๆก็จนอยู่ดี  เราต้องขยัน!!! คนรักดีๆ ให้ช่วยกัน


ภาพประกอบจาก : หมอเค้ก Magic designs

"การกระทำเสียงดังกว่าคำพูด ตั้งใจสร้าง ตั้งใจสู้ ตั้งใจลงมือทำ ไม่มีหรอกคำว่าไม่สำเร็จ ความสำเร็จ คือทำทุกอย่างให้เสร็จ!!!ถ้าไม่เสร็จ ก็ไม่สำเร็จหรอกครับ เดินไปข้างหน้าอดีตที่ผ่านมาช่างแมร่ง เก็บไว้เป็นบทเรียนโดยเฉพาะการไว้ใจคน ดวงเราไม่ควรหุ้นกับใคร ทำเองรวยเอง เรื่องราวของความรักติดตามตอนต่อไป เพราะหัวใจมันกำลังกลับมาชีวิตอีกครั้ง หลังจากที่ตายด้านไปนานแล้ว"


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หมอเค้กได้ทิ้งท้ายว่า ควรทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ  ทำบุญถวายธูปห่อใหญ่ เที่ยน2ห่อใหญ่ เสริมเรื่องคู่ครองและหูตาสว่างเรื่องคบคน เลิกโง่เลิกสงสารคนแล้วรวยแน่นอนครับ เลี้ยงคนรวยๆมามาก ไปเลี้ยงคนที่ด้อยโอกาส เลี้ยงหมาแมวจรจัดจะดีกว่า


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2561หมอเค้กดวง12นักษัตรดูดวงดวงการเงินดวงรายปี