ราศีใดที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ งานมี เงินมา!

เข้าชม : 407ช่วงปลายปีที่ดวงดาวกำลังเปลี่ยนแปลง ในขณะที่ราศีอื่นๆกำลังต้องเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต แต่มีอยู่หนึ่งราศี ที่ช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ ถือเป็นช่วงขาขึ้นเเบบสุดๆ งานก็มี เงินก็มา วันนี้ LadyBKK จะพาไปเปิดดวงพร้อมๆกันว่าจะเป็นราศีใด ไปลุ้นพร้อมกันว่าจะใช่ราศีของคุณหรือเปล่า

ราศีที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ งานมี เงินมา คือราศี...

ราศีกรกฎ ( 15 กรกฎาคม-14 สิงหาคม )

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ชาวราศีกรกฎมีดวงโดดเด่นในเรื่องของการงานเเละการเงิน การงานในเดือนนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่่ดีขึ้น หลังจากที่คุณรอมานาน คุณเริ่มมีความคิดสร้างสรรค์ แตกต่าง โดดเด่นในงานที่ทำอยู่ หากคิดจะร่วมลงทุนกับเพื่อนก็จะก้าวหน้าดี อาจมีงานพิเศษเข้ามาให้คุณทำ จนใช้คำว่างานล้นมือได้เลยทีเดียวในด้านการเงินคุณจะมีรายรับเข้ามามากกว่าหนึ่งหรือสองทาง เป็นเดือนที่การเงินดีมากๆเลยค่ะความรักของคุณในเดือนนี้คนมีคู่เริ่มอยากมีเวลาส่วนตัวเพื่อใช้ความคิดเเละไปอยู่กับเพื่อนเพื่อหาคำตอบให้กับตัวเอง คนโสดมีเกณฑ์พบกับคนที่มีประสบการณ์ในชีวิตมากพอที่จะมาเป็นเพื่อนรู้ใจที่ดีในอนาคตของคุณในเดือนนี้ค่ะ

ครอบครัวเดือนนี้อบอุ่นดีไม่มีอะไรติดขัด อาจได้ของใหม่เข้าบ้าน หรือต่อเติมบ้าน ขยับขยายให้ใหญ่โตหรือลงตัวมากขึ้น สุขภาพแข็งแรงดี ถือว่าเดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ดีมากค่ะ

และนี้คือดวงของชาวราศีกรกฎที่เราทำมาฝากกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นจริงๆ มีรายรับเข้ามาก็อย่าใช้เพลินจนไม่มีเหลือเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายทัก12ราศีดวงทายนิสัยดวงชะตาทำนายดวงราศีลักษณะนิสัยดูดวงไพ่เลอนอร์มองด์ดวงปี2561