เช็คดวงการเงิน ทั้ง 12 ราศี ราศีใดมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบ-เบี้ยวหนี้ โดนโกงเรื่องเงิน !!!

เข้าชม : 463
เปิดคำทำนายดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ในเดือนนี้ราศีใดมีเกณฑ์โดนเอาเปรียบเรื่องการเงิน มีโอกาสโดนโกงสูง หรือ ราศีใดปากจะพารวย !!!ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

การงานเด่น การเงินก็เด่นมากสำหรับชาวราศีมังกร ดาวพฤหัสบดีโคจรเด่นมากในเรือนการงาน ยอดขายดี งานก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ได้มีชื่อเสียง เงินก็ตามมาติด ๆ ได้ทั้งเงินเพิ่ม เงินเดือน เงินกำไร เงินโบนัส รางวัลเยอะแยะ บอกเลยว่าดีสุด ๆ เป็นของขวัญที่เหนื่อยมาตลอดปี

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)

ชาวกุมภ์นี่ทำงานแบบใจนักเลงเลย มักจะชอบทำงานให้ก่อนเรื่องเงินคุยทีหลัง เลยมักจะถูกเอาเปรียบ มักจะได้งานไม่แพง หรือไม่ก็มีคนหักหัวคิวไปอีก ชาวกุมภ์จะต้องเข้มงวดเรื่องเงิน โดยเฉพาะคนทำงานฟรีแลนซ์นะ คุยเรื่องราคาก่อน จะมัดจำก็ต้องเรียกนะ คนสมัยนี้บางทีก็ไว้ใจลำบากนะ ไม่งั้นเหนื่อยฟรีชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน)

อย่าหละหลวมเรื่องเงิน อย่าไว้ใจเรื่องเงินกับใคร มีโอกาสถูกเบี้ยวหนี้ด้วย อาจจะได้ไม่ครบ หรือไม่ได้เลย แล้วแต่บุญแต่กรรม แต่รายได้ขาเข้าก็ยังดีอยู่ ถือว่าช่วงนี้ขายของดี รายจ่ายพอรับได้ แต่ทวงเงินทวงหนี้นี่เหนื่อยหน่อยชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม)แม้การงานจะไม่ค่อยดีเท่าไรแต่การเงินคุณดีนะ เหมือนมีบุญเก่ามาช่วยหนุนนำให้คุณมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีเงินก้อนใหม่จะเข้ามารอคิวอีก แสดงว่าเดือนนี้ถือว่าล่ำซำมากมาย อย่าลืมถือโอกาสนี้ร่วมสร้างบุญตามศรัทธาและตามกำลังด้วยนะ เงินต่อบุญ บุญต่อเงิน ต่อโชคลาภชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

โปรเจกต์คุณเยอะมากมายและเงินก็น่าจะมามากด้วย แต่มันไม่ได้มาพร้อมกันหรอก ทุกอย่างมันมีกระบวนการและต้องใช้เวลา หมอเจฟอยากให้วางแผนเผื่อเวลาไว้หน่อย อย่าให้มันกระชั้นชิดมากเกินไป ไม่งั้นเดี๋ยวจะหาเงินไม่ทันการชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

ปัญหาเรื่องการเงินที่มีอยู่จะเริ่มคลี่คลายลง ไม่ช็อต ไม่ขาดมือ แต่เริ่มคล่องตัวขึ้นแล้ว คุณก็แค่วางแผนไปตามชีวิตของคุณเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีโอกาสจะได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยนะ สบายตัวแล้วเงินมาก็หายเครียดชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)

รายจ่ายมีมากหน่อยโดยเฉพาะเรื่องลูก เรื่องครอบครัว สามี ภรรยา พ่อ แม่ จะมีเรื่องต้องใช้เงินทำให้คุณต้องเจียดแบ่งเงินส่วนตัวมาช่วยเหลือคนในครอบครัวชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน)

เงินก้อนใหญ่กำลังจะเข้ามาไม่เดือนนี้ก็เดือนมีนาคมที่กำลังจะมา ใครรอเงินก้อนมาปิดหนี้ หรือรอเงินมาลงทุน ก็บอกเลยว่าโอเคมาก ชาวสิงห์ต้องจัดการเงินก้อนนี้ให้ดีนะ จะได้คุ้มค่าที่สุด สำหรับคนที่เป็นหนี้นี่เป็นโอกาสจะทำให้หนี้หายไปเลย หรือเบาตัวไปเยอะเลยชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม)

ชาวราศีกันย์มีโชคทางการเงินนะเดือนกุมภาพันธ์นี้ จะมีทั้งทางการเสี่ยงโชค ถูกรางวัล และรางวัลของคนขยันด้วย แปลว่าเงินจะเข้ามาเยอะ ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้คาดหวังกับมันมากมาย ขอให้คุณโชคดีนะ และใช้เงินอย่างคุ้มค่าที่สุด

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

เดือนมกราคมจัดว่าหนักมากสำหรับชาวราศีตุลย์ แต่พอกุมภาพันธ์ก็จะดีขึ้น เหนื่อยอยู่นะแต่ก็เห็นเงินมากกว่าเดิม ยังคงต้องหมุนเงินเป็นระวิงอยู่ เอาใจช่วยชาวตุลย์นะ ไม่ว่าเงินจะขาดมือเพราะฟุ่มเฟือยเอง หรือเพราะโดนโกง ก็จะดีขึ้นนะ จะผ่านไปได้แล้วให้จำเป็นบทเรียนชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

แม้จะมีภาวะเครียดแต่ยังมีเงินใช้อยู่ เงินไม่ลำบากเลย แต่สภาพจิตใจค่อนข้างเหี่ยวนะ เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้จริง ๆ ต่อไปนี้ก็เน้นหาความสุขเพื่อตัวเองบ้างก็แล้วกันนะ เรื่องเงินสบายใจหายห่วงชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

ระวังเงินขาดมือฉับพลันนะ เป็นหนี้สินเพิ่มเติม ทำให้คุณเครียดเยอะเลย ทั้งหมดเกิดจากความฟุ่มเฟือย สุรุ่ยสุร่ายของคุณเองเลยนะ จริง ๆ แล้วราศีธนูมักจะมีปัญหาเรื่องเงินบ่อยครั้งตั้งแต่ปีที่ผ่านมา ก็เป็นเพราะตัวเองหมดเลยนะ จะโทษใครล่ะทีนี้บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ปีนักษัตรเดือดร้อนดูดวงดวงชะตาผิดกฎหมายชีวิตเกิดมาเป็นผู้ให้คนในเครื่องแบบ12ราศีดวงทายทักปีนักษัตร