หมอดูดังแนะ!! 2 ราศี ควรทำบุญใหญ่ก่อนเดินทางไกลช่วงสงกรานต์

เข้าชม : 525
     สำหรับใครที่ต้องเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัดในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ หมอดูชื่อดังของไทยได้ออกมาเปิดคำทำนายและทิศทางความเป็นไป พร้อมวิธีแก้เคล็ดให้คุณได้ทราบกันแล้ว เนื่องจากมี 2 ราศีที่ในเดือนเมษายน 2561 นี้ดวงแรง หมอดูจึงมีคำแนะนำในเรื่องการทำบุญก่อนเดินทางไกลให้ทราบ เพื่อช่วยบรรเทาเรื่องหนัก ๆ ให้คลี่คลาย ส่วนจะเป็นคำทำนายของชาวราศีใดบ้างนั้น ตาม Gang BKKไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลยภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     โดย "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ได้โพสต์ภาพข้อความผ่าน Instagram ส่วนตัวว่า.. หาเวลาไปทำบุญบ้างนะออเจ้า เดือนนี้ดวงจะแรง ๆ หน่อยภาพประกอบจาก Facebook : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

     ช่วงนี้ผมมักจะเจอคนที่มาปรึกษาเรื่องดวงเกิดใน 2 ราศีนี้ คือ ราศีเมถุน (15/6 - 16/7) และ ราศีธนู (16/12 - 14/1) ทำอะไรมักมีแต่เรื่องติดขัด , อุปสรรคเยอะมากก หรือเครียดท้อใจกับงานที่ทำอยู่ และบางคนยังมีปัญหาเรื่องเจ็บตัวอุบัติเหตุ , ปัญหาสุขภาพหรือโรคกล้ามเนื้อกระดูก

คำแนะนำ
     ถ้าต้องเดินทางไกลในช่วงสงกรานต์ควรหาเวลาไปทำบุญก่อนเดินทาง เช่น บริจาคโลงศพ , โรงพยาบาลสงฆ์ , บริจาคเลือด อย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อแก้เคล็ด ฤกษ์ที่เหมาะคือ วันเสาร์ที่ 7 เมษายนนี้ และสำหรับผู้ที่ไม่ได้เดินทางควรทำบุญภายในเดือนเมษายนนี้ครับ

หาเวลาไปทำบุญบ้างนะออเจ้า เดือนนี้ดวงจะแรงๆหน่อย #แชร์ด่วน

โพสต์ที่แชร์โดย Morchang (@morchang) เมื่อภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อฤกษ์ดีโชคลาภวันขอเงินพระจันทร์ดูดวงการทำบุญ