ดูดวงความรัก 12 ราศี ''คนโสด-คนมีคู่รัก'' ประจำเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ 2561

เข้าชม : 480
ดูดวงความรัก ดวงคนโสด vs ดวงคนมีคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรักวาเลนไทน์ ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดมีเกณฑ์ได้เจอคู่ครองในเดือนนี้ หรือ ราศีใดต้องทนเหงาข้ามเดือนนี้ !!!ราศีมังกร

คนมีคู่แล้ว ความรักดูหวานแหว๋ว เป็นช่วงหวานผ่านสื่อต้อนรักวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง เอาเป็นว่าจัดไปค่ะ ให้คนอิจฉาตาร้อนกันเบาๆ

คนโสด ถ้าความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน วาเลนไทน์นี้ก็เตรียเความสัมพันธ์ขยับ ยังไงก็มีคนไปฉลองด้วย ไม่นกแล้วราศีกุมภ์

คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงความรักหวานแหว๋วทีเดียว มีเกณฑ์จะได้ของขวัญอันมีค่าด้วยในวันวาเลนไทน์นี้ หรือบางคนวางแผนจูงมือกันไปฮันนีมูนรอบสอง

คนโสด บอกเลยค่ะว่าคุณจะเจอคู่ในช่วงวาเลนไทน์นี้ เรียกว่า สวยสละโสดราศีมีน

คนมีคู่แล้ว อันนี้ก็มีเซอร์ไพร์นะคะ แฟนคงมีอะไรที่คุณจะต้องร้องโอ้วว้าวววแม่เจ้าอเมซิ่ง มาเป็นของกำนัล บางคนอาจมีเจ้าตัวน้อยฉลองวันแห่งความรักกันเลยทีเดียว

คนโสด อันนี้ก็ไม่ต้องนอยไปนะคะคุณขา เพราะคุณเอง ก็ดูจะไม่แห้งเหี่ยว ดราม่า โพสอะไรเศร้าๆ อีกแล้วล่ะ เดี๋ยวมีคนชวนออกเดทราศีเมษ

คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ต้องทำใจระงับโทสะบ้าง เพราะอาจเกิดอาการ จุกอก เพราะเจอคำพูดเสียดแทงหรือแทงใจดำจากคนรัก ทำให้รู้สึก เสียใจ คิดเยอะ น้อยใจ ก็คิดซะว่าบางทีก็ลิ้นกับฟัน พบกันทีไรก็เรื่องใหญ่ (บอกอายุมาก)

คนโสด อยู่นิ่งๆ ไม่คาดหวัง เพราะหวังแล้วก็นก เกลียดวาเลนไทน์ราศีพฤษภ

คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้แฟนก็ดูเปย์ๆ อยู่นะจ๊ะว่าไม่ได้ เอาเป็นว่าทนฟังนางบ่นกรุบกริบหน่อยๆ อยากให้ทำอะไรเราก็ทำๆ ไป เอาอกเอาใจ เดี๋ยวอยากอะไรนางก็ซื้อให้เองแหละ ของขวัญวันแห่งความรักจัดไป

คนโสด  ถ้าคุยกับใครอยู่สถานนะเริ่มขยับ อีกฝ่ายอยากเอาใจ อยากเปย์ ก็สนองศรัทธาเขาหน่อยราศีมิถุน

คนมีคู่แล้ว ระวังคำพูดที่มีต่อกัน เพราะเป็นช่วงพูดไม่คิด หรือ บางทีพูดไปแล้วมีปัญหากันแล้วค่อยมานั่งคิดว่าไม่ควรพูดหรือไม่ควรทำแบบนั้นออกไปเลย ก็คิดก่อนพูดนะจ๊ะ

คนโสด คุยกับใครก็อย่าพึ่งไปฟันธงมาก เพราะช่วงนี้มาเร็วเคลมเร็วไปเร็วราศีกรกฎ

คนมีคู่แล้ว อันนี้ก็พยายามตั้งใจอยู่กับคนรักของตัวเองนะคะ เพราะดูเสน่ห์จะแรงกระแทกตาอยู่พอสมควร มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว

คนโสด ช่วงนี้คนก็เข้ามา โดยเฉพาะเข้ามาแล้ว ทำให้ชีวิตดูจะวุ่นวายอยู่กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไม่ชัดเจน ดูพัวพัน อิรุงตุงนัง แต่ถ้าบางคนชอบเพราะมันน่าตื่นเต้น ก็ นึกถึงต้นงิ้วหน่อยนะราศีสิงห์

คนมีคู่แล้ว มีความหงุดหงิดเบื่อคู่เบื่อแฟนยังไม่รู้ หรือบางทีเห็นหน้ามันก็ของขึ้น ขึ้นมาซะดื้อๆ บางทีก็หึงโดยไม่ทราบสาเหตุ หรือไร้เหตุผล ก็ ทำใจให้สงบๆ หน่อยแล้วกัน

คนโสด  ระวังไปหลงใครแบบหัวปักหัวปำ ทุ่มเททำทุกอย่างให้เขาแต่เขาก็ไม่ได้มีใจราศีกันย์

คนมีคู่แล้ว ระวังทะเลาะกันในเรื่องความหึงหวง ความเจ้าชู้ ถ้าเราเป็นพวกเจ้าชู้ก็เบาๆ หน่อยเดี๋ยวโดนจับได้ แต่ถ้าแฟนเจ้าชู้ ก็เดี๋ยวมีเรื่องโป๊ะแตกให้ได้วีนกัน

คนโสด มีเกณฑ์ที่จะเข้าไปพัวพันกันรักร่วมเพศ เพศเดียวกันมาตกหลุมรัก หรือคุณเองก็ไปตกหลุมรักคนเพศเดียวกันราศีตุลย์

คนมีคู่แล้ว ก็อย่างที่บอกไบโพล่าเบาๆ ทั้งที่ถ้าทำตัวนิ่งๆ สวยๆ ก็ออกจะมีเสน่ห์ พูดอะไร แฟนก็เชื่อฟังว่าง่ายจะตายไป ดังนั้นก็ทำตัวเป็นนางฟ้า ร้องคุกกี้เสี่ยงทายพร้อมเต้นให้แฟนดู แฟนจะหลงหัวปักหัวปำ อย่าทำตัวเป็นนางมาร

คนโสด ระวังจะไปแอบรักคนมีเจ้าของ นะจ๊ะราศีพิจิก

คนมีคู่แล้ว ไม่รู้ดาวอะไรมันเคลื่อน เกือบจะทุกราศี มีเกณฑ์ประเภท คุยกันไม่รู้เรื่อง อารมณ์ขึ้นลงกันไปมา คุณก็เช่นกัน เอาเป็นว่าไม่ต้องคิดเยอะ ทำหูทวนลม หรือทำน่ารักใส่ไปเลย ไม่ต้องไปทะเลาะกลับ

คนโสด เป็นช่วงชอบใครคนนั้นมันฮอต คนชอบเยอะ คุณต้องเป็นสายเปย์ถึงจะได้ราศีธนู

คนมีคู่แล้ว ก็เป็นช่วงทำงาน อาจจะยุ่งๆ เลยไม่ค่อยได้มีเวลาให้กันมากเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แบ่งเวลาให้คนรักบ้าง หวานบ้างสวีทกันบ้างนะจ๊ะ วาเลนไทม์ก็มีของขวัญบ้าง

คนโสด ดูจะรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีที่จะเลิกกับแฟนทำนายดวงชะตาดูดวงราศี