เช็กดวงปักษ์แรก มี.ค. 2561 ราศีใด? มีเกณฑ์ร่ำรวยมั่งคั่ง , ราศีใด? ได้ลาภแบบเงียบๆ

เข้าชม : 927
     ดวงของคุณในช่วงปักษ์แรกของเดือนมีนาคม 2561 นี้จะเป็นอย่างไร? จะใช่ราศีที่หมอดูออกมาเปิดดวงว่าความเฮงกำลังโคจรทับหรือไม่? วันนี้มาตรวจเช็กดวงชะตากับ Gang BKK กันได้เลยจ้า.. กับคำทำนายแม่น ๆ ที่ราศีใดมีเกณฑ์จะรวยรับทรัพย์รัว ๆ

ราศีที่มีเกณฑ์ร่ำรวยมั่งคั่ง คือ..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีกันย์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ดวงของชาวราศีกันย์ในช่วงปักษ์แรก เดือนมีนาคม 2561 นี้ คุณอาจจะได้เจรจากับคนมากหน้าหลายตา จงไต่ตรองคำพูดของตนเองให้ดี เป็นช่วงที่มีคนคอยซัพพอร์ตทั้งผู้ใหญ่ เจ้านาย คนที่อายุมากกว่า มีเกณฑ์ที่ดีด้านการเงิน ซึ่งอาจจะมาจากการงานที่เพิ่มมากขึ้น มีโอกาสดี ๆ เข้ามามากขึ้น

     ดวงความรัก คนมีคู่จะได้รับทรัพย์ร่ำรวยสมใจ เพราะดวงชะตาหนุนนำกันทำให้ได้ลาภ ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ที่ดี จะได้พบคนที่ถูกใจพูดคุยกันถูกคอ

ราศีที่ได้ลาภแบบเงียบ ๆ คือ..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 มี.ค. - 12 เม.ย.)     ดวงของชาวราศีมีนในช่วงปักษ์แรก เดือนมีนาคม 2561 นี้ แม้จะมีเรื่องให้ปวดหัว เครียดเข้ามาบ้าง แต่ดวงของท่านยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เรื่องโชคลาภจะมีเข้ามาแบบเงียบ ๆ อาจจะมีมาโดยไม่ทันรู้ตัวหรือไม่ได้ตั้งใจคาดหวังเอาไว้ ไม่ควรปป่าวประกาศจะเป็นผลดีต่อตัวท่านและทรัพย์สิน

     ดวงความรัก คนมีคู่ช่วงนี้อาจไม่มีอะไรให้ตื่นเต้นหัวใจมากนัก ส่วนคนโสดต้องอยู่แบบเหงา ๆ ไปก่อน อาจเพิ่งจกลงปลงใจกับใครง่าย ๆ

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายอนาคตดวงรายปักษ์ดูดวงชะตาดูดวงวันนี้ดูดวงจากปีเกิดดวงรายสัปดาห์ดูดวงจากปีนักษัตรเปิดดวงชะตาทำนายนิสัย