2 ราศีใด? เป็นช่วงเจ็บปวดของคนโสด ไม่พร้อมผูกพันกับใคร!!

เข้าชม : 499
     ดวงชะตาความรักของคนโสดราศีใด? ที่ในช่วงนี้หมอดูชื่อดังได้ออกมาทำนายทายทักไว้ว่า.. เป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดสำหรับคุณ หลายเรื่องเข้ามาทำให้ปวดหัว ปวดใจ และรายละเอียดเรื่องต่าง ๆ จะเป็นเช่นไรนั้น ตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กดวงกันได้เลย


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

2 ราศีใด? เป็นช่วงเจ็บปวดของคนโสด
ไม่พร้อมผูกพันกับใคร คือ..

ราศีเมษ

ผู้ที่เกิดวันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม     ดวงด้านความรักของคุณในช่วงนี้ ไม่มีอะไรที่เหมาะสมกันมาตั้งแต่ต้นหรอก อยู่ที่เราจะเปลี่ยนแปลง ปรับตัวเข้าหากันขนาดไหน เป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดสำหรับคนโสด เพราะคนที่คิดว่าใช่กลับมาเปลี่ยนใจอย่างกะทันหัน ทำคุณเสียความรู้สึกอย่างมาก คุณยังไม่พร้อมที่จะมีพันธะกับผู้ใด หรือเกี่ยวข้องอย่างเต็มที่กับความสัมพันธ์ใหม่กับใคร เพราะคุณอาจจะมีความกังวลด้านความรัก

     ด้านคนที่มีคู่แล้ว ควรควบคุมความต้องการที่อยู่ในใจของคุณให้ดี อย่าปล่อยให้กิเลศ ตัณหา ราคะ เข้าครอบงำจิตใจคุณเป็นอันขาดมิเช่นนั้น อาจต้องเสียใจกับสิ่งที่กระทำลงไป เสียทั้ง เงิน งาน และความสุขในครอบครัว


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

ราศีกรกฎ
ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม     ดวงด้านความรักของคุณในช่วงนี้ คนที่มีคู่ครองแล้วนั้นอาจเกิดความสับสนวุ่นวายอย่างมากมาย ทั้งความรักเก่าที่หวนกลับคืน และความรักครั้งใหม่ที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาในขณะนี้ สร้างความปวดหัว และความเครียดให้กับคุณได้

     ด้านคนโสด คุณควรปล่อยวางด้านความรักทั้งหมดในช่วงนี้ ยึดหลักการเดินทางสายกลางไม่ยึดติดกับทุก ๆ สิ่งในความรักที่เข้ามาในช่วงนี้ของคุณ เพื่อความสุขที่ยั่งยืนในอนาคตของตัวคุณเอง อย่ารีบร้อน

ภาพหน้าปกจาก www.pexels.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดูดวง2563ดวงเดือนเมษายนดวงรายวันดูดวงวันนี้ดวงการงานราศีดวงความรัก