เปิดดวง! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ถูกหยิบฉวย ถูกขโมยของรัก

เข้าชม : 589

โบราณท่านว่า ที่ใดมีรักที่นั่นย่อมมีทุกข์ อาจเป็นทุกข์ที่เกิดจากใจของตัวเอง ทุกข์เพราะกลัวที่จะสูญเสีย กลัวถูกแย่งของรักไป แต่อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ในช่วงนี้มีหนึ่งราศีต้องระวัง มีเกณฑ์จะถูกหยิบฉวย ถูกแย่ง ถูกขโมยของรัก จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายนี้พร้อมๆกันได้เลยค่ะ


สำหรับราศีที่มีเกณฑ์ถูกหยิบฉวย ถูกขโมยของรัก ได้แก่ ราศี ...ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีกรกฎ(ท่านที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)

ในปักษ์นี้สำหรับชาวกรกฎ ให้ระวังเรื่องเงินๆทองๆเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของการใช้จ่าย อย่าใช้เพลินจนเกินตัวนัก ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่มักหมดไปกับการเดินทาง การให้ความช่วยเหลือญาติมิตร และการให้ของคุณในครั้งนี้ แม้จะไม่หวังผล แต่จะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อีกเรื่องที่ต้องระวังคือ มีเกณฑ์จะถูกหยิบฉวย ถูกขโมย หรือทำของรัก ทรัพย์สินที่มีค่าสูญหาย อะไรที่เป็นของสำคัญควรเก็บให้มิดชิด อย่าปล่อยให้ล่อตาล่อใจคน ถ้าถูกขโมยไปแล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะคะ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หากต้องเดินทางไกลในช่วงนี้ จะต้องพบกับอุปสรรคบางอย่าง ระวังอุบัติเหตุ หรือถูกลูกหลงจากคนทะเลาะกัน รวมถึงความไม่เป็นใจของสภาพอากาศ ทำให้การเดินทางล่าช้าผิดแผนไป

อย่ารอให้เข้าตำราวัวหายล้อมคอก กันไว้ย่อมดีกว่าแก้นะคะ ส่วนราศีอื่นๆ รอติดตามอ่านคำทำนายของคุณได้ทุกวัน ที่ www.LadyBKK.com ค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทำนายชะตาดวงปี2020ดูดวงโชคชะตาราศีหมอช้างดวงปี2563