หมอช้าง ดูดวงเดือนเมษายน 2563 ชี้ราศีไหนดวงดี ดวงร้ายเดือนนี้

เข้าชม : 344
ดูดวงแม่นๆประจำเดือนเมษายน 2563 ดวงของคุณจะเป็นอย่างไรในวันปีใหม่ไทยปีนี้ ตามมาดูกันเลย วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปดวงแม่นๆ ของ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ได้เผยคำทำนายดวง 12 ราศี ทั้งดวงความรัก ดวงสุขภาพ พร้อมกับชี้ดวงดี ดวงร้าย รวมไปถึงแนวทางการดำเนินชีวิต ประจำเดือนเมษายน 2563 ของแต่ละราศี ดังนี้ราศีที่ต้องเตือนอย่างต่อเนื่องในเดือนเมษายน

เมื่อเข้าสู่เดือนเมษายนแล้ว ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องงาน ความเครียดเริ่มลดน้อยลง แต่มีเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุที่ต้องระวังราศีมังกร (15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

โดยเฉพาะราศีมังกร สำหรับใครที่ต้องเดินทางหรือทำอะไรที่มีความเสี่ยงต้องดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

ราศีกรกฎ ต้องระวังเรื่องการถูกโกง ถูกหักหลัง ส่วนเรื่องอื่น ๆ เช่น การทำงาน มีความสบายใจขึ้น ปัญหาต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย รวมถึงเรื่องส่วนตัวอยู่ในจุดที่ดีราศีที่ดวงดีแบบสวนกระแส

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม)

ราศีธนู เป็นราศีที่ดวงดาวการเงินมีพลังมากขึ้น มีโอกาสที่จะทำงานหรือมีรายได้พิเศษอื่น ๆ เพิ่มเข้ามา โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ ยา และการรักษาโรค เช่น อาหารเสริม วิตามิน ยิ่งทำในช่วงเดือนเมษายนนี้จะยิ่งส่งผลดีราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

ราศีสิงห์ เป็นราศีที่มีโชคในเรื่องธุรกิจเกี่ยวกับการขนส่ง การเจรจาติดต่อ โดยจะมีข่าวดีทั้งในด้านการงาน การเงิน รวมถึงความมั่นคงในหน้าที่การงาน

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

ราศีมีน จะได้รับโอกาส ช่องทาง ในการทำธุรกิจใหม่ ๆ โดยแนะนำเป็นพิเศษสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวกับเรื่องอาหาร หรือเครื่องดื่ม จะช่วยเสริมดวงและโชคได้เป็นอย่างดีราศีที่ต้องเตือนอย่างหนัก

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

เป็นราศีที่ต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุมากเป็นพิเศษ เนื่องจากดวงดาวค่อนข้างแรง ส่งผลให้เกิดปัญหาและอุปสรรคมากมาย แม้กระทั่งเรื่องยานพาหนะอาจมีปัญหาจุกจิกต่าง ๆ โดยเชื่อว่าหากผ่านพ้นจากเดือนเมษายนไปแล้ว สถานการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่ข่าวดีก็คือ ราศีเมษยังมีโชคทางด้านการเงินอยู่

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

การทำงานค่อนข้างวุ่นวาย เช่น งานถูกเลื่อนหรือยกเลิก และอาจเกิดปัญหาการว่างงาน ดังนั้น หากมีใครมาตกลงทำสัญญาเกี่ยวกับเรื่องการทำงาน ควรตรวจสอบให้รอบคอบจะได้ไม่มีปัญหาตามมาในภายหลังราศีที่จะมีปัญหาเรื่องความรัก

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)
ดวงความรักค่อนข้างเปราะบาง สำหรับคู่ไหนที่มีปัญหามาก่อนหน้านี้ต้องใจเย็น ๆ เพราะการตัดสินใจหรือการเจรจาอาจทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดกัน โดยราศีเมถุนในเดือนเมษายนนี้ โดดเด่นเรื่องโชคลาภการเงิน หรืออะไรที่ได้มาอย่างไม่คาดฝันราศีที่ดวงความรักโดดเด่น

ราศีพฤษก (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)ในสถานการณ์แบบนี้อาจมีคนเข้ามาคอยให้กำลังใจ คนโสดอาจะเปลี่ยนสถานะจากเพื่อนมาเป็นแฟนกันในช่วงเดือนนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วจะมีเวลาอยู่ด้วยกันสองต่อสองมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เกิดความเข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเรื่องการงานค่อนข้างเครียด มีการเปลี่ยนแปลงและแรงกดดันสูง ดังนั้น เวลาจะตัดสินใจเรื่องงานต้องใจเย็น ๆ ทางที่ดีแนะนำว่าให้ผ่านช่วงเดือนเมษายนไปก่อนจะดีที่สุดราศีที่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

เรื่องอื่น ๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ในเรื่องสุขภาพต้องระมัดระวัง เนื่องจากในเดือนเมษายนนี้ ดวงดาวประจำราศีไม่ค่อยมีพลังสักเท่าไหร่ ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บป่วยและโรคแทรกซ้อน ดังนั้น ต้องดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

สุขภาพของชาวราศีกุมภ์ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่แนะนำให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นควรเอาใจใส่ดูแลกันอยู่เสมอ

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

เป็นอีกราศีที่มีข่าวดีเรื่องความรัก แต่ในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องเครียด ส่งผลให้เกิดปัญหาเรื่องสุขภาพตามมา พยายามเลือกรับหรือเสพแต่สิ่งที่เป็นบวก หลีกเลี่ยงเรื่องลบที่ก่อให้เกิดความเครียด เพราะอาจจะทำให้สุขภาพจิตย่ำแย่แล้วสุขภาพกายก็จะป่วยตามไปด้วย


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงความเชื่อคาถามหาเสน่ห์ดวงเช็คคาถาหนี้สินคนรักใคร่แก้กรรมหนี้สินแก้กรรม