เช็กด่วน! ดวงความรักต้องแย่งชิง มีปัญารักสามเส้า ได้แก่ราศี...

เข้าชม : 292
สวัสดีค่ะ...วันนี้ LadyBKK มีดวงความรักสำหรับ 3 ราศีต่อไปนี้มาบอกกัน ตามที่หมอดูชื่อดังออกมาทำนายเอาไว้ว่าทั้ง 3 ราศีนี้ดวงความรักช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องแย่งชิง มีรักซ้อนและปัญหาเรื่องมือที่สาม ฟังๆดูแล้วไม่สู้ดีกันเลยใช่มั้ยคะ ก็อย่างว่าละค่ะเรื่องไม่ดีแบบนี้ก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองทั้งนั้น งั้นรีบไปเช็กกันดูค่ะ หากตรงกับราศีคุณแล้วล่ะก็ เตรียมรับมือไว้ให้ดีๆนะคะ

ราศีตุลย์

ถ้าความรักคือการต้องแย่งชิง หรือการแข่งขัน คุณคิดว่า นี่คือความรักที่แท้จริงแล้วหรือไม่ สิ่งเหล่านี้สามารถบอกได้เลยว่า ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองนั้นยังไม่มั่นคง และสามารถที่จะแตกสลายไปได้อย่างง่ายดาย ในเวลาอีกไม่นาน ถ้าคุณยังรู้สึกไม่ปลอดภัยในความสัมพันธ์นี้ คุณควรจะต้องลองพิจารณาให้รอบครอบว่าควรจะทำเช่นไรต่อไป เพราะถ้าปล่อยทิ้งไว้ ทุกอย่างมีแต่จะแย่ลงเรื่อย ๆ และนำมาซึ่งความเจ็บปวดในอนาคต

ราศีกุมภ์ปัญหาในเรื่องของรักสามเส้า หรือ รักซ้อน ไม่มีใครที่ต้องการจะให้เกิดขึ้น แต่เมื่อเกิดความหวั่นไหว คุณควรตัดไฟเสียแต่ต้นลม อย่าให้ลุกลามจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรือ สายเกินแก้ ไม่ว่า คุณจะเป็นมือที่สามเอง หรือกลายเป็นผู้เสียหายเพราะความรักถูกแบ่งปัน แต่เรื่องแบบนี้ ต้องมีความชัดเจน ไม่เช่นนั้นก็จะทำให้เกิดความเจ็บปวดกันทุกฝ่าย

ราศีมีน

ความเศร้า เพราะเกิดจากการพลัดพราก หรือสูญเสีย เป็นเรื่องที่ยากจะทำใจให้ยอมรับได้ในเวลาอันรวดเร็ว แต่อย่างไร ชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไป วันนี้คุณอาจจะเสียใจ หรือรู้สึกพ่ายแพ้ แต่คุณก็ต้องยอมรับ และก้าวต่อไปอย่างมั่นคง เข้มแข็ง หนทางข้างหน้ายังมีสิ่งดี ๆ รอคุณอยู่ รวมถึงคนที่จะทำให้คุณรู้สึกว่า โลกนี้ยังมีความสดใส และความรักที่แท้จริงอยู่


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2561ราศีดวงความรัก12ราศีดูดวงดวงความรัก