ดูดวงชะตาวันเกิด หลังราหูย้าย ''โดยหมอแก้ว ไพ่เหรียญ''

เข้าชม : 317
สวัสดีจ้า! แฟนๆ LadyBKK ทั้งหลาย สำหรับที่กำลังรอคำนายดวงตามวันเกิดละก็ รีบมาอ่านให้ไว้เลยจ้า ในวันนี้เรามีคำทำนายโดย "หมอแก้ว ไพ่เหรียญแห่งพลัง" หมอดูชื่อดังจาก Horosociety199 ที่ได้เผยดวงชะตาของคนทั้ง 7 วัน ที่ได้รับอิทธิพลมาจาการย้ายราหู ซึ่งจะมีผลภายใน 1 เดือนหลังจากการย้าย โอ้โห้! ดวงของเราจะเป็นยังไงบ้างนะ? หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่า....จะโชคดีหรือโชคร้ายนะ งั้นไปเช็คกันเลยจ้า!

คนเกิดวันอาทิตย์หลังจากนี้ 1 เดือนควรอยู่ในช่วงสมถะหรือถือศีลแล้วจะดี อย่าทำอะไรเอิกเกริกเพราะมักจะเกิดอาการสะดุดไม่ราบรื่น เรื่องงานเงินยังนิ่งๆ เช่นเดียวกับเรื่องความรักที่ค่อนข้างเงียบเหงาคนเกิดวันจันทร์

ช่วงนี้ถ้าคิดจะลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวทำได้เลย เพราะอยู่ในเกณฑ์ที่ไปได้ดี และได้รับการสนับสนุนจากทุกคนรอบตัว ส่วนความรักให้ระวังชิงสุกก่อนห่ามขอให้มีสติแล้วจะได้ความรักที่ดี

คนเกิดวันอังคาร

ระวังจะโดนแทงข้างหลังหรือเลื่อยขาเก้าอี้แบบไม่รู้ตัว อย่าไว้ใจทางอย่าวางใจคนนะคะ ส่วนเรื่องความรักมีเกณฑ์มีมือที่สามเข้ามาแทรกแซงคนเกิดวันพุธ

อยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดีถ้าจะโยกย้ายงานสามารถโยกย้ายได้ หรืออาจได้รับการเสนอชื่อให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนเรื่องความรักค่อนข้างเฉยๆ ไม่หวือหวาคนเกิดวันพฤหัสบดี

มีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนงานโยกย้ายงานไปในทางที่ดีขึ้น แต่คุณต้องรู้จักปรับตัวเองด้วยนะคะ ถึงจะทำงานได้อย่างมีความสุข ส่วนเรื่องความรักระวังจะมีพ่อแง่แม่งอนจนอาจต้องเสียน้ำตากันได้ง่ายๆคนเกิดวันศุกร์การงานการเงินอยู่ในทิศทางที่ดีสนุก มีความสุขกับการทำงานมาก แต่ก็อย่าหลงละเริงเกินไป ควรเช็คงานให้เรียบร้อยนะคะ ส่วนเรื่องความรักอยู่ในทิศทางที่ดีมีเสน่ห์เย้ายวนไปที่ไหนคนก็รักและก็เมตตาคนเกิดวันเสาร์

มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศไม่ว่าจะเที่ยวหรือจะไปทำงานก็เถอะมีความสุขมาก
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงวันนี้ดวงความรักดวงรายปีดวงการเงินคำทำนายดวงโชคลาภ