เสน่ห์ของสาว ทั้ง 12 ราศี

เข้าชม : 705
เสน่ห์ของสาว ทั้ง 12 ราศี

ผู้หญิงนอกจากความสวยแล้วก็คงจะเป็นเสน่ห์นี่แหละค่ะที่จะดึงดูดหนุ่มๆให้เข้ามาหา แต่เสน่ห์ของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะเพราะมันเกี่ยวโยงกับเรื่องของราศีเกิดด้วย ว่าแต่เสน่ห์ที่โดดเด่นของสาวแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร วันนี้ทาง Gang BKK นำมาฝากกันค่ะ ไปดูกันเล้ยสาวราศีเมษ
สาวราศีเมษเป็นสาวที่เปี่ยมไปด้วยพลังด้านบวก มีนิสัยเหมือนเด็กๆตรงที่มักจะชอบตั้งคำถามและสงสัยไปกับทุกเรื่อง และความกระตือรือร้นคือเสน่ห์ของคุณสาวราศีเมถุน

เป็นสาวที่ใครๆก็อยากอยู่ใกล้ เพราะเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน ไม่ว่าใครอยู่รอบตัวคุณก็สามารถหัวเราะและอารมณ์ดีขึ้นมาได้ทันที คุณมักจะใส่ใจคนรอบข้างเสมอ จนกลายเป็นที่รักของทุกคนสาวราศีพฤษภ
เป็นราศีของสาวเจ้าเสน่ห์จริงๆค่ะ เพราะคุณนั้นจริงใจกับทุกคน และมีความปรารถนาดีให้ทุกคนเสมอ เลยดึงดูดให้ทุกคนเข้าหาคุณนั่นเอง ช่างน่ารักจริงๆเลย  สาวราศีกรกฎ
นอกจากจะมีรอยยิ้มพิฆาตอันทรงเสน่ห์แล้ว สาวราศีกรกฎยังเป็นเพื่อนและคนรักที่ซื่อสัตย์เอามากๆ และคอยอยู่ข้างๆเมื่อคนรอบข้างมีปัญหา ซึ่งคนรอบข้างคุณนั้นรู้ซึ้งได้เป็นอย่างดีค่ะว่าคุณเป็นที่พึ่งที่ดีแค่ไหน  สาวราศีสิงห์
สาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีเสน่ห์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นท่าทาง การแสดงออก ล้วนแต่ดูน่ามองไปหมด แถมยังเป็นสาวที่อัธยาศัยดี สนุกสนาน เข้ากับคนง่าย เป็นจุดขายของสาวราศีนี้เลยจ้าา  สาวราศีกันย์
เป็นสาวที่มาพร้อมกับความสไตล์ลิช และเจ้าแม่แฟชั่นที่แท้จริง ไม่ว่าจะทำอะไรก็โดดเด่นและเป็นที่จับตามองอยู่เสมอ และการแต่งกายจะต้องดูดีเป๊ะที่สุดจริงๆจ้าา  สาวราศีตุลย์
สาวราศีนี้ช่างน่าอิจฉาจริงๆค่ะ เพราะเธอนั้นพกความมั่นใจเต็มเปี่ยม แถมยังเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลายๆคนตกหลุมรักได้ไม่ยากเลย แค่เชื่อมั่นในตัวเองแบบนี้ไปนานๆนะคะ <3  สาวราศีพิจิก
สาวๆที่มีรอยยิ้มอันน่าหลงใหลที่พร้อมจะละลายหัวใจของคนรอบข้างเสมอ แถมคุณยังเป็นคนที่คอยสนับสนุนและเติมความรักให้คนรอบข้างอยู่ตลอดเลยด้วย  สาวราศีธนู
เรียกได้ว่าโตมากับทุ่งลาเวนเดอร์ก็ว่าได้ค่ะ เพราะสาวราศีธนูนั้นเป็นสาวที่มองโลกในแง่ดี คนรอบข้างที่อยู่ใกล้ก็พลอยได้รับพลังในแง่บวกไปด้วย ทำให้ใครก็หลงเสน่ห์คุณได้ไม่ยากเลยค่ะราศีมังกร
ราศีของสาวๆที่มากับความเซ็กซี่แบบน่ารักๆ แถมยังมีโครงหน้าที่เป๊ะมากจริงๆนะะ  ไม่ว่าใครอยู่ใกล้ก็ต้องหลงเสน่ห์แน่นอนค่ะ  สาวราศีกุมภ์
สาวราศีนี้มีสติปัญญาและความฉลาดหลักแหลมเป็นอาวุธ แถมยังเป็นสาวที่ใจกว้างกับคนรอบข้างเสมอ ช่างเป็นสาวที่ร่าเริงสดใสจริงๆเลยน้าาราศีมีน  
สาวราศีมีนขึ้นชื่อเรื่องความใจกว้าง แต่บางครั้งก็อารมณ์แปรปรวนเหมือนปลาที่อยู่ไม่ค่อยนิ่ง ต้นแบบของอาร์ตตัวแม่ที่แท้จริง มุมเผลอๆโก๊ะๆของคุณทำให้หลายๆคนตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะค่ะ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดูดวงดวงรายปักษ์ดวงวันนี้สงกรานต์ดวงชะตา12ราศีดวงการเงินดวงโชคลาภดวง12ราศีดวงความรักทำนายดวงความรัก