ไพ่พยากรณ์! เปิดทิศทางดวง คนเกิดวันใดดวงงานดี ดวงเงินเฮง!!

เข้าชม : 259

เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ผ่านช่วงกลางเดือนมิถุนายนกันไปแล้ว สำหรับในปักษ์หลังนี้ทิศทางดวงของคุณจะเป็นอย่างไร LadyBKK นำคำทำนายของ หมอดูชื่อดังจากโซเชียลมาเสิร์ฟให้คุณได้รู้ก่อนใคร คนเกิดวันใดดวงงานดี ดวงเงินเฮง หรือมีเรื่องใดที่ต้องเตรียมระวังไว้บ้าง ตามไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

วันหยุดนี้เป็นฤกษ์ดีที่คนมีคู่จะจูงมือคนรัก ออกไปเที่ยว พักผ่อนเติมความหวานให้กัน ปัญหาที่มีจะคลี่คลาย ส่วนคนโสด สาวๆเสน่ห์แรงมีคนมารุมขายขนมจีบ ส่วนหนุ่มๆโชว์ป๋าเป็นสายเปย์ การเงิน  มีโชคจากผู้สูงอายุ ได้ทั้งหญิงและชาย ขอให้เป็นวัย 80+ สุขภาพ ระวังเลือดตกยางออก มีอุบัติเหตุกระทบกระทั่งกระแทกเล็กๆ พอช้ำและได้เลือดซึมๆ

ท่านที่เกิดวันอังคารควรหาเวลาออกไปทำบุญตักบาตร สังฆทาน หรือ ร่วมเป็นเจ้าภาพบวชพระ ไปงานบวชก็ยังได้บุญ แล้วการงานจะฉลุยขึ้นกว่านี้ ดวงการเงิน ยังมีหวังที่จะได้เงิน แต่อาจจะไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ถูกต่อรองลง ความรัก สำหรับคนมีคู่ฝ่ายหญิงเป็นใหญ่ คอยคุมกุมอยู่หมัด สุขภาพ แข็งแรงดี ไม่มีอะไรต้องกังวลเลย แฮปปี้มีความสุข แนะนำว่าควรไปพบทันตแพทย์บ้าง ถ้ามันไม่ผุ หินปูนก็จะกลายเป็นหินงอกหินย้อยแล้วท่านที่เกิดวันพุธเป็นจังหวะที่มีโลกส่วนตัวสูง ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง อ่านหนังสือ ทำให้มีสติ มีไอเดียใหม่ๆ ไม่ควรออกไปไหนยามค่ำคืน มีเกณฑ์จะทำเงินตกหล่น สูญหายได้ ดวงความรัก คนมีคู่กำลังหวาน เอาอกเอาใจ ตามติดไม่ห่าง มดไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอม สุขภาพ ได้พักผ่อน ฟื้นฟูร่างกาย อาจมีปวดเอว ปวดหลัง ปวดขาบ้าง งดการออกกำลังกายแบบหนักๆ และปัญหาเกี่ยวกับสายตา ดูทีวี จ้องคอม หรือเล่นมือถือนานๆ ตาจะเบลอๆ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีดวงการเงินติดขัด มีเรื่องให้เสียเงิน เสี่ยงลงทุน แต่ผลตอบแทนไม่คุ้มค่า หรือหาได้มาแต่ไม่ได้ใช้ หมุนเงินไม่ทัน ความรัก กำลังตกอยู่ในพวังเสน่ห์หา หลงเเฟนหนักมาก หึงหวงมาก สุขภาพ น่าเป็นห่วงที่สุด โรคเวรโรคกรรม โรคเก่ากำเริบ โรคประจำตัวมันกลับมาเล่นงาน สองส่วนที่หน้าเป็นห่วงคือ ช่องท้อง กับกระดูกสันหลังยันต้นคอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ช่วงนี้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องฝืนใจทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ หรือต้องออกรับแทนคนอื่น ตกเป็นแพะรับบาป มีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับบริวาร ลูกหลาน หรือซื้อของใช้ใหม่ๆ มีเท่าไหร่ก็ใช้ไม่พอ ความรัก คนมีคู่ ได้แฟนคอยช่วยเหลือเรื่องเงินทอง แถมยังชวนกินจุกจิก จะมาบ่นว่าอ้วนไม่ได้นะ สุขภาพ ปวดกล้ามเนื้อช่วงบ่า ไหล่ ระวังโดนของมีคม ข่วน ขูด ขีด ตามเนื้อตัว กิ่งไม้ก็เช่นกัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

ทุ่มเทให้กับสิ่งที่ชอบแบบไม่ลืมหูลืมตา ถึงไม่ชนะใครอย่างน้อยก็ได้เอาชนะใจตัวเอง ดวงการเงิน หากเป็นหนี้เขา จะถูกเร่งถูกทวงคืน หากเป็นเจ้าหนี้ถูกบ่ายเบี่ยง ต้องจัดการให้เด็ดขาด คนมีคู่ ชวนกันไปทำบุญบ้าง ปัญหาจะได้บางลง

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์เปรียบเหมือนคลื่นลูกใหม่ แรงเยอะจัดเต็ม หยิบจับอะไรก็สำเร็จสมหวัง มีทิศทางที่ดี การเงิน มีโชคลาภจากการเสี่ยงทาย คนมีคู่ มีเกณฑ์จะมีปากเสียงกับคนรัก จนอาจถึงขั้นลงไม้ลงือ ใจเย็นไว้ก่อนอย่าใช้อารมณ์ ระวังถูกบอกเลิก  สุขภาพ โรคคนแก่ โรคชรา หรือ บางรายก็แข็งแรงดี แต่คุณแม่ ย่า ยาย อาจจะมีการเจ็บป่วย

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"รักซ้อนดวงตามวันเกิดดวงความรักดูดวง