ทำนายความเจ้าชู้!! จากเมนูไข่ที่ชอบทาน แฟนคุณอยู่ระดับไหน?

เข้าชม : 383
     คุณทราบหรือไม่ว่าเรื่องของอาหารการกินอย่างเมนูไข่ สามารถทายใจในมุมของความเจ้าชู้ได้ ซึ่งวันนี้ Gang BKK มีเมนูไข่ทั้งหมด 6 อย่าง มาให้คุณลองถามคนรักเล่น ๆ ดูว่าชอบเมนูไหนมากที่สุด จากนั้นก็ให้อ่านคำตอบทายใจและเช็กระดับความเจ้าชู้ของเขาได้เลย

ระดับ 6 ความเจ้าชู้ 25%
เมนูไข่ลวก
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เขาคนนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยจะเรื่องเยอะเท่าไร เป็นคนออกแนวง่าย ๆ อะไรก็ได้ เป็นคนชิล ๆ ชอบใช้ชีวิตด้วยความสบายใจ ออกแนวเข้มงวดเจ้าระเบียบ แต่ก็แอบใจร้อนขี้โมโห ดังนั้นคนที่ชอบทานเมนูไข่ลวก จึงไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับชีวิตของตัวเองมากนัก โดยเฉพาะเรื่องมีบ้านเล็กบ้านน้อยให้ปวดหัว

ระดับ 5 ความเจ้าชู้ 40%
เมนูไข่คน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com     เขาคนนั้นเป็นคนเรียบง่าย ภายนอกดูเป็นคนนิ่งเฉยต่อโลก มนุษยสัมพันธ์ไม่ค่อยดีแต่ถ้าได้สนิทด้วยจะรู้ว่าจริงใจ หากรักใครแล้วรักจริงเพราะไม่ชอบเรื่องยุ่งยาก ดังนั้นคนที่ชอบทานเมนูไข่คน เขาเป็นคนที่รักใครก็จะจริงใจกับคนนั้น แต่หากทำให้เขาเสียใจก่อนก็จะไม่สนใจอะไรเลยเหมือนกัน

ระดับ 4 ความเจ้าชู้ 50%
เมนูไข่ต้ม


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เขาคนนั้นออกแนวเป็นคนมุ่งมั่น มีความอดทนในเรื่องต่าง ๆ ได้ดี ทำอะไรด้วยความชอบ หากไม่ชอบก็จะไม่ยุ่งเกี่ยว เกลียดคนโกหกเป็นที่สุด และถ้าใครทำให้เกลียดก็จะมองหน้ากันไม่ติดไปอีกนาน ดังนั้นคนที่ชอบทานเมนูไข่ต้ม จะไม่ชอบยุ่งกับใครแต่ถ้ามีใจให้ก็จะคล้อยตามไปได้ง่ายเหมือนกัน

ระดับ 3 ความเจ้าชู้ 75%
เมนูไข่เจียว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เขาคนนั้นฉลาดในเรื่องการใช้ความคิด ชอบวางแผน ชอบเป็นผู้นำ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เชื่อมั่นในตัวเอง เป็นคนกล้าตัดสินใจ และไม่ชอบให้ใครมาสั่งมาบังคับ ดังนั้นคนที่ชอบทานเมนูไข่เจียว หากเขาตัดสินใจทำอะไรแล้วก็จะมุ่งมั่นทำมัน เรื่องความรักก็เช่นกันถ้าได้ต้องตาใครก็จะทุ่มเท

ระดับ 2 ความเจ้าชู้ 90%
เมนูไข่ยัดไส้
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เขาคนนั้นอ่านใจคนค่อยข้างเก่ง เป็นคนชอบผจญภัย ชอบออกไปท่องเที่ยว เป็นคนอยู่เฉยไม่ได้นานเพราะความอดทนกับเรื่องต่าง ๆ ค่อนข้างต่ำ แต่ถ้ามุ่งมั่นทำอะไรแล้วทำจริง ดังนั้นคนที่ชอบทานเมนูไข่ยัดไส้ เขาจะชอบพาตัวเองไปอยู่ในจุดที่สนุก มีความสุขในแบบที่ต้องการ จึงแอบมีความเจ้าชู้อยู่ไม่น้อย

ระดับ 1 ความเจ้าชู้ 100%
เมนูไข่ดาว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     เขาคนนั้นชอบเรื่องแปลกใหม่ รักความท้ายทายเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนที่พยายามทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จ มีความทะเยอทะยานในตัวเองสูงมาก ชอบคิดชอบลองอะไรใหม่ ๆ เบื่อความจำเจ ดังนั้นคนที่ชอบทาเมนูไข่ดาว จึงมีแนวโน้มสูงที่ความเจ้าชู้จะถูกเอาออกมาใช้เมื่อเขารู้สึกเบื่อ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงโชคลาภดวง12ราศีปี2563นิสัยผู้ชายดูดวงทำนายนิสัยดวง2563ทายนิสัยผู้ชายตามวันเกิดทำนายนิสัยผู้ชายดวงการเงินดูดวง12ราศีดวงปี2563ดวงการเงินปี2563ทำนายนิสัยดวงวันนี้