2 ราศีมีโอกาสรักรีเทิร์น ก่อนสิ้นเดือนพ.ค.นี้

เข้าชม : 274
ใครรอแฟนเก่ากลับมา ยกมือขึ้นค่ะ! สำหรับใครที่รออยู่มาลุ้นกับคำทำนายที่ LadyBKK นำมาฝากกันค่ะ ซึ่งหมอดูดังได้ทำนายดวงรายสัปดาห์วันที่ 21-27 พฤษภาคม เอาไว้ว่าในช่วงสัปดาห์นี้ดวงความรักของ 2 ราศีมีลุ้นรักครั้งเก่าจะกลับมา ฟังแล้วดูมีความหวังขึ้นมาบ้างแล้วนะคะ ถ้างั้นอย่ารอช้า รีบตามไปเช็กกันเลย
ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)

ความปรารถนาหรือความหวังดีของใครบางคนอาจส่งผลร้ายต่อคุณโดยที่มิได้ตั้งใจหรืออย่างน้อยๆก็กระทบต่อชื่อเสียง ต้องกวดขันและระวังตัว ยังมิสามารถวางใจในสถานการณ์ได้ ความเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนใจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา จะมีเรื่องหยุมๆหยิมๆเข้ามากวนใจตลอด จะพบความผิดปกติที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วน สำหรับความคืบหน้าของเรื่องต่างๆที่ทำอาจจะยังไม่เห็นอะไรเป็นรูปธรรมที่ชัดเจนอย่างที่ใจต้องการ ความเกรงใจมิว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ควรเป็นไปอย่างเหมาะสมมิฉะนั้นจะเสียหายถึงภาพพจน์และภาพรวมได้ทางที่ดีควรต้องรีบตัดบท ต้องประมาณกำลังตนด้วย มีโอกาสได้ติดสอยห้อยตามผู้ใหญ่หรือได้เข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมใหม่ที่แปลกหูแปลกตาซึ่งจะเป็นประโยชน์มากกว่าที่คุณจะคาดถึงได้แม้ว่าจะต้องเสียเวลาปรับตัวอยู่บ้างเบาๆ

ด้านการเงิน รับซ้ายจ่ายขวา เกิดความผิดพลาดบางประการทำให้สิ่งที่ควรจะได้กลับต้องล่าช้าออกไป ความนิ่งนอนใจทำให้ต้องเสียประโยชน์บางส่วนไปโดยไม่รู้ตัว ระวังจะต้องชักเนื้อด้วยล่ะ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่เคยห่างๆกันไปจะกลับมาง้อ ถามใจตนเองดูว่าจะตอบรับหรือปฏิเสธดี ส่วนคนมีคู่ จะมีเหตุให้ต้องขัดใจกันด้วยเรื่องเงินๆทองๆ

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)จะทำการใดๆต้องใช้ทักษะความสามารถของตนจึงจะได้ผล พึ่งพาคนอื่นได้ค่อนข้างยาก จะมีงานในรูปแบบของการอาสาหรือต้องเสาะหาข้อมูลในเชิงลึกเข้ามาให้ทำ เป็นช่วงที่จะต้องเลือกเฟ้นหรือคัดกรองบริวารที่จะเข้ามาร่วมงานอย่างเข้มงวด จะเจอสถานการณ์ที่พลิกล็อคหรือเหนือความคาดหมายทำเอาแทบตั้งตัวไม่ติด ภาระผูกพันหรือเงื่อนไขบางประการจะทำให้มิสามารถทำการได้โดยสะดวกประหนึ่งเหมือนว่ามีอะไรคอยพันแข้งพันขาอยู่กว่าที่จะสลัดหลุดได้ก็ต้องใช้เวลาไปมิใช่น้อยๆ ทำการใหญ่จำเป็นที่จะต้องคุมสติและระงับโทสะ มิควรที่จะรับปากผู้ใดแบบส่งเดชเพราะจะเกิดปัญหาในภายหลังได้ จะได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนในการเจรจาเพื่อหาข้อสรุปสำหรับปัญหาบางอย่าง การเดินทางมีความขลุกขลักอยู่บ้างต้องเผื่อเวลาได้ล่วงหน้าด้วย

ด้านการเงิน สภาพคล่องดีพอประมาณ ภาระต่างๆยังเยอะอยู่ต้องคำนวณงบให้ดี อย่าใช้จ่ายเกินตัวต้องแตะเบรกบ้าง ระวังจะผิดนัดชำระจากความหลงลืม จะเกิดเหตุที่ทำให้ต้องสิ้นเปลืองเงินทองส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักชอบใครต้องพยายามเดินหน้าจีบให้เสมอต้นเสมอปลายไว้ หรือมีโอกาสรักรีเทิร์น ส่วนคนมีคู่ ต้องหนักแน่นไว้ อย่าเชื่อคำยุแยงคนอื่นง่ายเกินไป


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

คำทำนายจาก อ.ณัฐกฤตา นาควัชระบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงการเงินดูดวงออนไลน์ดวงความรักดวงรายสัปดาห์ดวงการงาน