พยากรณ์ไพ่ยิปซี ราศีใดระวังเงินขาดกระเป๋า

เข้าชม : 261
          เช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จากไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ยังจะมีเรื่องเรื้อรังค้างคา เตือนถึงปัญหาภาระหนี้สิน การเงิน และการเจ็บป่วยที่ไม่หายขาด ทำให้ต้องเสียเงินทอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword จะต้องได้เอาชนะใจตัวเอง ถ้าความสัมพันธ์มีปัญหา ดีไม่ดีจะมาถึงจุดที่ไม่อยากง้อกันอีกต่อไป

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังเงินขาดกระเป๋า หรือกระเป๋าตังค์หาย มีภาวะที่ต้องมองหาทางหนีทีไล่ให้ดีมากขึ้น มีเกณฑ์ถูกฉ้อฉลหลอกลวง เสียเงินโดยไม่ทันตั้งตัว

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands หน้าที่การงานยังดีอยู่มาก จะได้คู่คิดที่ปรึกษาดี ทำงานร่วมกับใครก็จะมีความสำเร็จหวังได้ ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อมั่น ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะก้าวไปอีกไกล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Pentacles สถานการณ์การเงินที่ยังเอาแน่ไม่ได้ มีเรื่องให้เสียค่าใช้จ่ายมาก การลงทุนต่าง ๆ ยังต้องรอผลในระยะยาว

          คำแนะนำพิเศษ The World คุณมีองค์ประกอบความพร้อมอีกหลายอย่างที่จะตั้งหลักตั้งตัวได้ รวมถึงการมีกัลยาณมิตรที่มีความหมาย ถ้าคุณเดือดร้อนเสียใจจากเรื่องรักใคร่ ให้มองหามิตรภาพดี ๆ ที่จะทำให้คุณก้าวพ้นความเปราะบางไปได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot ชีวิตต้องสู้ แต่ก็จะมีเป้าหมายชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ว่าจะไปทิศทางใด สำคัญคือการทำทุกอย่างด้วยความมุ่งมั่น การมีวินัย และถ้ามีอะไรทำให้ลังเล จงพยายามยึดมั่นในแนวทางที่เคยคิดไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups จะมีความรักใคร่เข้าอกเข้าใจกัน ที่มีปัญหาจะได้คุยกันอย่างคลี่คลาย ในคนโสดก็มีโอกาสได้เจอคู่ มีคนทำให้สบายใจ ได้พัฒนาสานต่อ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles จะมีช่วงยากจนชั่วคราว หรือต้องหมุนเงินตัวเป็นเกลียว โยกกระเป๋าซ้าย-ขวา แต่จะเป็นสถานการณ์ที่ไม่นานเท่าไหร่นัก ไม่ช้าจะมีทางออกที่ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังต้องทำงานอย่างจริงจัง มีปัญหาเฉพาะหน้าอยู่ตลอดเวลา เรื่องเก่าไป เรื่องใหม่มา ไหนจะเรื่องลูกจ้างบริวาร แม้แต่หัวหน้าเจ้านาย ทุกอย่างจะกดดันอยู่เสมอ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles เป็นช่วงที่ไม่เหมาะจะเริ่มอะไรใหม่ ๆ นัก เพราะปัญหาเก่ายังจบไม่ได้ หากมีแผนการอะไรใหม่ ๆ อาจต้องชะลอไปก่อนตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Temperance การปรับตัวเป็นเรื่องสำคัญ ช่วงนี้ชีวิตมักต้องได้สัมพันธ์กับหลาย ๆ อย่างที่ไม่คุ้นเคย บ้างจะได้ย้ายที่ ย้ายบ้าน ย้ายห้องทำงานใหม่ สิ่งเหล่านี้จะดีกับคุณในระยะยาว
  


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool คุณอาจจะมองอนาคตไม่ชัดมาก ไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกต่อจากนี้ แต่การมองโลกในแง่ดี ความกล้าหาญ และการซื่อสัตย์ต่อหัวใจตัวเองก็สำคัญไม่น้อย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles หากคุณมองเห็นค่ากันและกัน ก็ยากที่คนอื่นจะเข้ามาแทรกแซงได้ คู่รักมักได้ช่วยกันทำมาหากิน คิดเรื่องการอยู่ร่วมอย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น ที่เดือดร้อนทางเศรษฐกิจจะได้กำลังใจจากกันและกัน

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords เตือนว่ายังจะมีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เกิดได้อีก การเงินเข้าภาวะฝืดเคือง ระวังการจ่ายเงินกับสิ่งที่ผิดพลาด เสียมากกว่าได้ หรือต้องจำใจยอมรับเงื่อนไขอย่างไม่มีทางเลือก

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles (กลับหัว) ต้องทำงานกับคนที่เก่งแต่ภายนอก แต่มีความเขี้ยวอย่างบอกไม่ถูก หรือไม่ก็เจอพวกเขี้ยวลากดินเข้าจริง ๆ ทำให้ใจส่วนลึกนึกเหยียดหยันอยู่ในที เพียงแต่ช่วงนี้ก็ต้องทน ๆ กับเขาไป

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death มีการเปลี่ยนแปลงมาถึงโดยไม่ทันตั้งตัว มีสัญญาณของสิ่งที่สั่นสะเทือนเหลือเชื่อ ได้ข่าวร้าย ข่าวความสูญเสีย แต่ก็นั่นล่ะ ก่อนจะถึงรุ่งอรุณต้องเจอความมืดมิดเข้าก่อน

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups คุณจะมีมิตรจิตมิตรใจ ได้รับความเป็นมิตร ความเกื้อกูลเอาใจใส่ อะไรที่เจ็บปวดเสียใจ จะได้เพื่อนปลอบประโลม จะไม่มีใครทิ้งให้คุณอยู่โดดเดี่ยวหรอกนะราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การมองไปสู่อนาคตด้วยดวงตาแบบใหม่ การตัดสินใจกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า คุณเองอาจจะเคยมองโลกทั้งแง่บวกและลบไปพร้อม ๆ กัน แต่ถึงที่สุด ยังไงก็อาจต้องเลือกข้างแล้วล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups จะมีคนเข้ามาในความรู้สึก หรือคุณเองเป็นฝ่ายแอบมองเขาอยู่ มีความปรารถนาในใจ แต่รักมักยังไม่ลงตัวง่าย ๆ มีความไม่แน่นอนอยู่ในทีทั้งสองฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะขี้เหนียวขึ้น คิดมากขึ้น มีเรื่องที่ไม่เต็มใจใช้จ่ายมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ใจลึก ๆ ก็มีสิ่งที่อยากได้ และอดใจไม่ได้เป็นพัก ๆ อีกนั่นเอง การช้อปปิ้งจึงยังจะดำเนินต่อไป

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands หากร่วมมือร่วมงานกับใครช่วงนี้ ก็จะมีเส้นทางขยับขยายไปกันต่อ ได้ช่องทางใหม่ มองเห็นสิ่งดี ๆ อีกมากบนเส้นทาง แต่การจะทำธุรกิจใหม่ใด ๆ ยังต้องรออีกระยะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords มีคราวเคราะห์คราวซวย ทำอะไรก็ไม่สะดวก เจอปัญหายวดยานพาหนะขัดข้อง ไม่ได้รับความสะดวกในการเดินทาง ถูกจำกัดสถานที่ กรณีมีข่าวไวรัสระบาด คุณอยู่ในกลุ่มมีความเสี่ยงเป็นพิเศษ ควรระวังให้มาก          คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles บางทีก็น่าจะต้องถามตัวเองเหมือนกันว่า คุณน่ะ เหนื่อยเพื่อคนอื่นมากไปไหม หรือว่ามีใครที่ทำให้คุณเหนื่อยใจเหนื่อยกาย ทั้ง ๆ ที่คุณเองทุ่มเทให้เขามาก ๆราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การต้องเจอเรื่องคาราคาซัง ปัญหาสุขภาพที่เรื้อรังยาวนาน แม้แต่การอยู่กับปัญหาซ้ำซากอย่างใดอย่างหนึ่ง สถานการณ์มักกดทับ ทำให้คุณทำอะไรไม่สะดวก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังปัญหาจากความไม่เข้าใจ จะทำให้ต้องไกลกันเข้าจริง ๆ หรือต่างฝ่ายต่างมีภารกิจ ต้องอยู่ห่างกันสักระยะ ส่วนถ้ามีความไม่มั่นคงอยู่แล้วในความสัมพันธ์ เสี่ยงต่อการเลิกราอย่างมาก

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles ยังจะมีรายได้พิเศษเข้ามา หรือได้เงินก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามาเติมกระเป๋าได้อยู่ บรรยากาศเศรษฐกิจของคนอื่นจะเป็นอย่างไร คุณยังพอสบายใจได้อยู่ มีทุนสำรอง

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานยังจะเยอะอยู่ มักต้องได้ทำงานนอกเวลา หรือแบกรับภาระมากขึ้น แต่ในแง่บวกก็จะไม่ตกงานง่าย ถ้าตกงานก็จะหางานใหม่ได้ การทำธุรกิจส่วนตัวก็ยังมีช่องทางอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ภาวะอารมณ์ไม่โสภา มีเรื่องไม่สบายใจ แต่ก็ต้องเก็บไว้เพียงลำพัง บอกเล่าใครมากไม่ได้ บางครั้งยังจะมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups อารมณ์ที่หวั่นไหวเปราะบาง บางครั้งก็ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเป็นมนุษย์ เพียงแต่ว่าถ้ามันเจ็บปวดมากเกินไป การสร้างความเข้มแข็งขึ้นให้ได้ก็เป็นของจำเป็นราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement การได้ข้อสรุปบทเรียน หรือมีข้อคิดจากความผิดพลาดครั้งก่อน ๆ มา ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม คุณน่าจะแน่ชัดขึ้นว่าจะทำอะไร-ไม่ทำอะไรต่อไปอีก อย่างไรก็ตาม คุณจะสามารถพลิกฟื้นตัวเองขึ้นได้อีกครั้ง ทุกอย่างยังมีโอกาส

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง มีความรู้สึกลึก ๆ ที่ไม่อาจจะอธิบายต่อกันได้ทั้งหมด หรือบางทีก็มีความคาดหวังต่อกัน มีคนในฝัน มีคนในอุดมคติ แต่ชีวิตจริงคนที่กำลังอยู่ด้วยก็ดีที่สุดแล้วนะ

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords จะมีเรื่องให้กังวลใจเบา ๆ บางทีก็จะมีความหงุดหงิดต่อสถานการณ์ที่ไม่ราบรื่น ช่วงนี้การเงินจะมีข้อติดขัด ต้องระวังค่าใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands งานยังมั่นคงอยู่มาก มีความร่วมมือร่วมใจกันดี หลายอย่างที่คิดที่สร้างก็จะต่อยอดเติบโตต่อไปข้างหน้า แต่ถ้าช่วงนี้สถานการณ์นิ่ง ๆ สักหน่อยก็ไม่เป็นไร ยังไงคุณก็จะไปรอด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups มีภาวะเสียความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ กับใครบางคน หรือมีความไม่สบายใจกับเรื่องใกล้ตัว แต่ก็เป็นเพียงช่วงสั้น ๆ ไม่นานก็จะคลี่คลาย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คุณยังมีความสามารถในการหาเงินทอง หรือสั่งสมความมั่งคั่งได้อีกในอนาคตข้างหน้า ถ้าตอนนี้มีปัญหาเศรษฐกิจไม่ต้องตกใจเกินไป ด้วยศักยภาพความสามารถ ไม่นานจะมีช่องทางดี ๆ เกิดได้ ดวงนี้ทำมาหาเงินได้อีกแน่นอนราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun พระอาทิตย์มาเป็นของคุณ เรื่องร้ายย่อมกลายเป็นดีเข้าจนได้ จะได้ข่าวดี ได้สิ่งที่ทำให้ปลอดโปร่งโล่งใจ ปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในไม่ช้า ถ้ามีการเดินทางใกล้ไกลจะได้ความปลอดภัย มีโชคดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups สองฝ่ายมักมีใจให้กันอย่างชัดเจน แต่ความสัมพันธ์ก็ยังจะค่อยเป็นค่อยไปอยู่ ส่วนกรณีที่มีรักซ้อนซ่อนใจ ความรักจะยังวูบไหว เรื่องยังไม่ลงเอยง่าย

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles จะเก็บเงินได้มากขึ้นหลังจากนี้ หรือเริ่มมีไอเดียดี ๆ เกี่ยวกับการวางแผนเศรษฐกิจในระยะยาว หากมีการลงทุนลงแรงใด ๆ จะไม่สูญเปล่า ที่วางรากฐานไว้จะได้เก็บเกี่ยว

          ธุรกิจ การงาน Justice หากมีการเซ็นสัญญาลงนามใด ๆ สิ่งนั้นจะให้ประโยชน์กับคุณ การสมัครงาน การสอบแข่งขัน จะได้ทราบผลตามกติกา ส่วนถ้ามีข้อพิพาททางการงาน จะได้ความยุติธรรมดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords การเจ็บป่วยช่วงสั้น ๆ ต้องพักงาน หรือมีสถานการณ์ให้ต้องชะลอโปรเจกต์บางตัวไปก่อน ควรดูแลสุขภาพให้ดี

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะมีช่วงที่เรื่องต่าง ๆ ถาโถมทับมา อีกทั้งปัญหาจากผู้คน เครือญาติวงศ์วาน บางครั้งตัวเองไม่มีปัญหา ก็มีคนเอาเรื่องยุ่งมาใส่หัวจนได้ จึงอาจต้องตั้งสติเอาไว้ จัดการไปทีละส่วน ทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hierophant จะได้คำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ อาจจะน่าเบื่อ แต่ก็ยังใช้ประโยชน์ได้อยู่พอสมควร เพียงแต่ว่าคุณเองอาจจะสมาธิสั้นสักหน่อย เจอคนคอนเซอร์เวทีฟมาก ๆ ก็ต้องสะกดใจไว้น่าดู

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups หากมีปัญหากันจะได้คืนดี มีเกณฑ์การปรับความเข้าใจ การได้หวนคืน นอกจากนั้นยังอาจได้สานสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ ในอดีต หรือพบเพื่อนเก่า แฟนเก่า ที่ยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ

          สถานการณ์การเงิน The Moon มีเรื่องให้กังวลใจเงียบ ๆ การเงินไม่สู้จะดีนัก แต่ก็นั่นเอง เรื่องอาจไม่ได้ร้ายแรงอะไร ช่วงที่ใจจิตตกก็จะเหมือนอะไร ๆ หนักหนาไปหมดเท่านั้นแหละ

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands การทำงานไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ เตือนถึงการขัดแย้งกันภายใน การต้องทำงานกับคนที่ไปกันไม่ได้แท้จริง มีข้อวุ่นวายภายในองค์กร ต้องอยู่ไปแก้ปัญหากันไป ไม่ราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords มีความขัดแย้งเกินกว่าจะแก้ไขได้ อาจเป็นที่ตัวบุคคล หรือนโยบายคำสั่ง ทำให้คุณเองกลืนไม่เข้าคายไม่ออก บางทีก็อยากหนีไปตั้งหลักสักระยะ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands คุณเองเป็นคนฉลาดเฉลียว มีรูปแบบวิธีคิดและการจัดการของตัวเอง เมื่อเจอปัญหาจุกจิกรบกวนใจ จึงมักอยากจะทำอะไร ๆ ด้วยตัวเองไปหมด แต่ก็นั่นเอง บางทีก็จำเป็นต้องแบ่งงานให้คนอื่นบ้างนะราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor คุณจะสามารถจัดการชีวิตได้ และทำให้สถานการณ์ต่าง ๆ เข้ารูปเข้ารอยอีกครั้ง แม้ว่าแรงกดดันจะมาก แต่ก็จะผ่านไปได้ บางคนยังมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายบทบาทใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ความรักจะดำเนินไปด้วยมิตรภาพที่ดี มีความปรารถนาดีต่อกัน ถ้าบอกรักแล้วถูกปฏิเสธก็ยังจะเป็นเพื่อนกันต่อได้ ส่วนที่ตั้งใจอยากจะคบหาใครแบบพิเศษ เป็นเพื่อนกันไปก่อนนะ

          สถานการณ์การเงิน  Ace of Pentacles จะมีรายได้ก้อนใหม่เข้ามา หรือมองเห็นช่องทางใหม่ ๆ ได้จังหวะการลงทุนจากสิ่งที่คุณมีอยู่ติดตัว อาจใช้เงินไม่มากก็สามารถสร้างปาฏิหาริย์ได้

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands การทำงานที่ล่าช้ามานาน กำลังจะเข้าโค้งสุดท้ายแล้ว คุณจะได้รับความสำเร็จจากสิ่งที่มุ่งหวังด้วยดี หากมีวินัย อะไร ๆ ก็จะลุล่วงราบรื่น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การต้องดีลกับคนใจร้ายใจแข็ง หรือเข้าช่วงที่ตัวคุณเองอ่อนแอกว่าที่คนอื่นจะคาดถึงได้ ภายนอกกับภายในยังมีความแตกต่าง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Pentacles การช่วยเหลือสังคม หรือช่วยเหลือคนอื่น ๆ เป็นเรื่องที่ดีนะ แต่ก็ระวังอย่าให้เบียดเบียนตัวเองจนเกินไป คุณเองเป็นคนจิตใจดี บางทีจึงเจอภาษีสังคมมากเกินไป หรือมีใครฉวยโอกาสเอาเปรียบคุณได้ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune (กลับหัว) ชีวิตมีจังหวะขึ้น-ลง จนบางครั้งไม่รู้ว่าตัวเองกำลังอยู่ตรงไหนกันแน่ ขึ้นไม่สุด และลงไม่จบ หลายเรื่องเหมือนจะดี แต่ก็มีจุดสะดุดอีกแล้ว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups หากมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ ก็ยังเป็นการเริ่มต้นเท่านั้น สถานการณ์ชีวิตรักยังไม่แน่นอนเข้าที่ ส่วนถ้ามีใจกับคนต่างวัยจะได้โอกาสเป็นพิเศษ รักหวือหวาระยะสั้นอาจเกิดในชั่วเวลาหนึ่ง

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles จะต้องเก็บเงินทองเอาไว้ให้ดี จะมีเรื่องทำให้ควักกระเป๋ายากขึ้นอีก เงินทองเคยหาง่ายก็จะหาได้ยากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม คุณยังมีทุนรองรัง ยังมีหวังกับอนาคตได้

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands งานเยอะอีกแน่นอน และจะเยอะขึ้นอีก ยังต้องอยู่กับภารกิจมากมาย บางงานก็ไม่สามารถโอนแบ่งให้คนอื่นช่วยได้จริง ๆ ควรดูแลสุขภาพให้ดีด้วย ออฟฟิศซินโดรมจะกลับมาได้อีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles ปัญหาการเงินที่คิดว่าจบไป ยังปะทุมาได้ใหม่ มีเหตุให้เสียเงินก้อน หรือเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิดไว้

          คำแนะนำพิเศษ King of Swords การต้องดีลกับคนที่มีอำนาจพลังสูงกว่า อาจทำให้คุณเองอ่อนแอลงเป็นคราว ๆ จงอย่ายอมแพ้ ขอให้เชื่อว่าคุณเองมีศักยภาพพอที่จะต่อกรกับเขาได้ ถ้าเจอหัวหน้าเจ้านายงี่เง่า อย่าใช้วิธีเช่นเดียวกับเขาราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ช่วงที่ต้องอดทนอย่างหนัก รอจังหวะฟ้าเปิด รอสถานการณ์คลี่คลาย เรื่องหลาย ๆ อย่างมักดำเนินไปอย่างล่าช้า มีปัญหาท้าทายการรอคอย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups จะมีความรักความผูกพันกันมากขึ้น ได้บรรยากาศที่อบอุ่นหวนมา หากมีปัญหากันก็จะได้ปรับความเข้าใจ บ้างจะได้พูดคุยกันถึงงานมงคลในอนาคตข้างหน้า ได้เรียนรู้ว่าใครคือคนสำคัญที่สุด

          สถานการณ์การเงิน The Empress จะได้เก็บเกี่ยวผลลัพธ์จากที่เคยลงทุนลงแรงไว้ แม้สถานการณ์ทั่วไปดูไม่ดีนัก แต่คุณก็ยังจะข้ามพ้นปัญหาต่าง ๆ ได้ในที่สุด จะมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หากมีภาระหนี้สินจะสามารถเคลียร์ได้ในไม่ช้า

          ธุรกิจ การงาน The Hermit ช่วงนี้งานจะเงียบ ๆ ซบเซาหน่อย และต้องได้พิจารณาถึงเส้นทางระยะยาว จะว่าไปจะเด่นในคนที่ทำงานเขียน งานวิจัย งานในสายการศึกษาต่าง ๆ และการตั้งใจใช้สมาธิทำงานให้สำเร็จ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ปัญหาการเงินที่รั่วไหล มีจุดอ่อนอยู่ในชีวิตคุณ อาจเป็นเรื่องการถูกเบียดเบียน หรือมีภาระที่มาจากญาติวงศ์วาน ทำให้ต้องทำงานหาเงินเหนื่อยอยู่ตลอดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ The Magician คุณจะมีข่าวดี มีจุดพลิกจากวิกฤตเป็นโอกาส การฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง หรือใช้ไหวพริบในการพิจารณาสิ่งต่าง ๆ มักทำให้คุณได้เห็นเส้นทางประตูใหม่ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ก็จะสำคัญมาก ๆราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower สิ่งที่สั่นสะเทือนคุณ อาจเป็นความจริงที่ได้เผชิญกับมัน หรือการรับรู้ข่าวร้าย ข่าวน่าตกใจ แต่บางครั้งก็หมายถึงสิ่งที่ทำให้คุณได้ไหวตัวทัน ตระหนักถึงอันตรายต่าง ๆ เพื่อรับมือกับมันให้ดียิ่งขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ความรู้สึกมักยังลึกลับ มีสิ่งเก็บซ่อนในใจ คู่รักมักไม่พูดกันตามตรง หรือไม่ก็ไม่อาจจะเปิดใจกันได้ทุกอย่าง ความสัมพันธ์ยังมีจุดอ่อนเปราะบาง

          สถานการณ์การเงิน Strength คุณจะอยู่ในกลุ่มคนที่แข็งแกร่ง มีฐานะการเงินดี ถ้ามีปัญหาก็จัดการได้ เรื่องเศรษฐกิจอาจจะกระทบผู้คนจำนวนมาก แต่คุณมักมีทางเลือกทางรอดได้ เพราะมีการจัดการดีมาแต่ต้น

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands มีเกณฑ์ได้ทำงานใหม่ ๆ ได้ทำในสิ่งที่สร้างสรรค์ ได้เข้าร่วมในกิจกรรมสร้างสรรค์ หากต้องการทำธุรกิจส่วนตัว จะเห็นโอกาสและความเป็นไปได้ แค่รอจังหวะอีกไม่นานนัก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ความรักที่ยังเกาะกินใจ อาจทำให้คุณไม่สามารถเริ่มต้นใหม่ได้อย่างแท้จริง หรือตัวคุณเองยังเอาชนะใจตัวเองไม่ได้ จึงเหมือนต้องวนไปวนมาอยู่เสมอ เดี๋ยวเลิกเดี๋ยวรัก

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess หัวใจคุณเองก็ซับซ้อนไม่ใช่น้อย สถานการณ์รักจึงมักยากแก่การอธิบาย อย่างไรก็ดี จงใช้ความฉลาดและปัญญาของคุณในการหาทางออกให้ชีวิต อย่าทำให้ตัวเองหลงทิศเพราะความรักใคร่ที่ไม่คู่ควรบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงตามวันเกิดลักษณะนิสัยตามวันเกิดดวงคนเจ้าชู้ดูดวงดวงความรักทำนายนิสัย