หมอดูดังชี้ 4 ราศี ดัง ปัง เฮง! ดวงเศรษฐีเงินล้าน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง

เข้าชม : 807
ราศีใดบ้าง ดวงปัง มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี เช็กได้ที่นี่เลยจ้า!! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันแล้ว โดย หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังจากโลกโซเชียล ได้เปิดดวงชะตาของ 4 ราศี ว่า ดวงดัง ปัง เฮง มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐีเงินล้าน หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!!!ภาพประกอบจาก : pixabay.com


ชาวราศีที่มีดวงเศรษฐีเงินล้าน ดวงดัง ปัง เฮง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ได้แก่ สิงห์ กรกฎ ตุลย์ ธนู มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ รถใหม่ ธุรกิจเพิ่ม ความรักที่ไม่ดี จะกลับมาดีมีความสุข หัวใจจะได้เริ่มบริหารความสุขอีกครั้ง หลังจากแย่มา 4 ปีเต็ม แต่ระวังสุขภาพ ห้ามใจร้อนมีสติ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หมอเค้กเผยว่า ดวง!!! จะออกมาดี!!! แต่ถ้าใช้ชีวิตประมาทก็ไม่มีอะไรดีขึ้น จงมีสติกับทุกสิ่งในชีวิต ตั้งใจทำสิ่งที่เราคิดว่าเรารัก เราชอบ ให้ดี ยืนหยัดในสิ่งที่ทำอย่าทิ้งความฝันตัวเอง อย่าท้อนะครับ จังหวะดวงชะตามาแล้ว ชีวิตเราถ้าไม่เหนื่อยก็ไม่รวย และถ้าทำสิ่งที่ไม่ใช่ 10ปี10 ชาติก็ไม่รวย ถ้าอยากเป็นเศรษฐี ให้รู้จักขายของ ถ้าอยากรู้ว่าขายอะไร แล้วรวย ก็ไปถามคนรวย ว่าเขาทำอะไร ทำยังไง ถ้าไม่กล้าถาม ให้อ่านหนังสือ เรื่องอาชีพ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ชาวนาเศรษฐีก็รวยได้ คนขายผักทำไมมีแบบรวย กับขายไปวันๆ ก็เพราะเขาเลือกที่จะไม่รับเอา วิธีการเศรษฐีฉะนั้น หน้าที่เราจากนี้ดวงดี ดวงเปิด อยากทำอะไรทำโลด!!!ลุย!!! มานั่งนอนฝันดวงเศรษฐี แต่ไม่ทำอะไรก็จบอย่าฝัน เงินล้านเลย เงินแสนยังอยู่ในอากาศ อย่าโทษต้นทุน เพราะทุกวันนี้มีวิธีขายเยอะแยะและคนรวยส่วนมาก ไม่มีทุน มีแต่ใจ ไอ้พวกถามหาต้นทุน คือพวกขี้กาก หาข้ออ้าง ไม่มีทุน ไม่มีเวลา ไม่กล้ากลัว แล้วทำรึยัง ทำก่อนสิแล้วจะรู้ว่ารวย!!!

ความรักก็ดีขึ้นใจเย็นๆอย่าใช้อารมณ์ต่อความรัก ทุกอย่างจะเพอร์เฟค ทำบุญกับโรงพยาบาล สัตว์จรจัด ให้คนด้อยโอกาส บ่อยๆ จะเสริมบารมีเราครับ สู้ๆ!!!


สุขภาพก็ดูแลตัวเอง เรื่องโรคเก่าๆ กำเริบ เพราะเราจะรวยพักผ่อนน้อย ระวังตายก่อนได้ใช้เงิน ห่วงตัวเองด้วย เทคแคร์ นะครับ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"รถยนต์ดวงความรักโหราศาสตร์12ราศีเนื้อคู่สิ่งของดูดวงความเชื่อ