โหรดังแนะ! แก้เคล็ด-เสริมดวงการเงิน จากของใกล้ตัว ของคนแต่ละวันเกิด

เข้าชม : 683

หากคุณคือคนหนึ่งที่มีปัญหาเรื่องการเงินและโชคลาภ หาเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ หยิบจับธุรกิจใดก็ไม่รุ่งเรืองเหมือนคนอื่น เชื่อหรือไม่ว่าส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะดวงชะตา และสิ่งของที่อยู่รอบๆตัวคุณ วันนี้ LadyBKK จะมาเผย วิธีแก้เคล็ด-เสริมดวงการเงิน จากของใกล้ตัว ของคนแต่ละวันเกิดกันค่ะ จะมีอะไรที่ควรทำบ้าง ตามไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

เกิดวันจันทร์
หาโอกาสไปทำบุญ-ทำทาน ทำกุศลที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ ช่วยเสริมดวงการเงิน หากเป็นสัตว์ใหญ่ เช่น ปล่อยโค กระบือ ให้ทำได้ตามกำลังที่มีอย่าให้เดือดร้อนตัวเอง  สำหรับสัตว์เล็กๆอย่างนก หรือ ปลา ให้ปล่อยอย่างน้อย 4 ตัวขึ้นไป หรือวิธีง่ายๆอย่าง การร่วมบริจาคช่วยเหลือสุนัขหรือแมวจรจัด จะช่วยให้การเงินของคุณมีสภาพคล่องมากขึ้น

เกิดวันอังคารสำหรับคนวันอังคาร การเลือกเครื่องดื่มที่คุณดื่มอยู่เป็นประจำ สามารถช่วยผลักดันเสริมดวงได้ เลือกดื่มเครื่องดื่มที่มีความใส เช่น ชาดำเย็น ชามะนาว หรือชาผลไม้ต่างๆ อาจจะเป็นพวกน้ำสมุนไพร อย่างน้ำเก็กฮวย น้ำมะตูม ก็ได้ และหลีกเลี่ยงน้ำที่มีสีค่อนข้างขุ่น เช่น นม กาแฟ หรือ เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของนม ครีม จะช่วยให้มีโชคมีลาภ และมีความคล่องตัวทางการเงินมากขึ้น

เกิดวันพุธควรหาเวลาว่างเพื่อไปผ่อนคลายจิตใจ เพราะจิตใจที่สดชื่น แจ่มใสจะช่วยให้สภาวะความตึงเครียดในเรื่องของการเงินคลายตัวลง อาจจะด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการฟังเพลง เลือกเพลงที่ฟังสบายๆ หรือทำกิจกกรมอื่นๆที่ช่วยลดความตึงเครียดก็ได้ค่ะ

วันพฤหัสบดีลองเดินทางไปต่างจังหวัดด้วยพาหนะทางบกแทนการนั่งเครื่องบินหรือพาหนะชนิดอื่นๆดูค่ะ อาจจะเป็นการขับรถยนต์ส่วนตัว ทางรถไฟ รถบัส รถตู้ ก็ได้แต่ไม่ควรไปตามลำพัง อาจจะชวนเพื่อนหรือแฟนไปด้วยก็ได้ จะช่วยเสริมให้มีโชคลาภ หรือข่าวดีที่มาจากแดนไกล

เกิดวันศุกร์เคล็ดเสริมดวงของคนวันศุกร์ คือ ต้องหมั่นตรวจตราของมีคมต่างๆภายในบ้าน ให้อยู่ในสภาพดีเสมอ ลับของมีคมให้คม ห้ามใช้มีดทู่ๆ หรือมีร่องรอยบิ่น หัก หากเป็นของมีคมที่ไม่ได้ใช้แล้ว ไม่ควรเก็บเอาไว้ในบ้าน  สิ่งเหล่านี้เองจะช่วยเสริมดวงให้คุณมีรายได้เข้ามาหลายทาง และมีความคิดสร้างสรรค์ในการต่อยอดเงิน ทำเงินต่อเงินได้ค่ะ

เกิดวันเสาร์สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ การเพิ่มหรือลดน้ำหนัก สามารถช่วยเสริมดวงการเงินได้ค่ะ แต่ก็อย่าลืมคำนึงถึงเรื่องสุขภาพเป็นสำคัญนะคะ เคล็ดลับนี้จะช่วยให้คลายอุปสรรคปัญหาความติดขัดในเรื่องการเงินที่มีอยู่

เกิดวันอาทิตย์คนวันอาทิตย์ เหมาะที่จะสวมใส่ชุดโทนสีสุภาพ หรือสีโทนเข้ม จะทำให้คุณดูมีออร่า และลดปัญหาเรื่องการเงินได้ค่ะ

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน * เคล็ดเสริมดวงใดๆคงไร้ผล หากคุณมีพฤติกรรมฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักหาไม่รู้จักเก็บ หวังพึ่งพาแต่ดวง

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวง12ราศีดวงโชคลาภดวงการงานราศีทำนายดวงปี2018ดวงปลายปีดูดวงรายปักษ์โหราศาสตร์ดวงความรักคำทำนายหมอเค้กดวงรายปี12ราศีดวงการเงิน