ดวงการงานประจำเดือน ใครจะรุ่ง ใครจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มาดูกัน!

เข้าชม : 259
          ดูดวงการงาน เดือนเมษายน 2562 เปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงการงานประจำเดือน ใครจะรุ่ง ใครจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มาดู...          อัปเดตดวงการงาน ประจำเดือนเมษายน 2562 ใครจะโชคดีเจ้านายรักได้เลื่อนขั้นขึ้นเงินเดือน ใครจะมีงานใหญ่ หรือใครที่จะต้องระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ! วันนี้กระปุกดอทคอมมีคำทำนายไพ่ยิปซีจาก หมอเจฟเทพทาโรท์ หมอดูจากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว อย่ารอช้า มาลุ้นกันเลย

ชาวราศีเมษ (16 เมษายน - 15 พฤษภาคม) และลัคนาราศีเมษ

          ในเดือนนี้ชาวเมษจะค่อนข้างเหนื่อยเรื่องงานหน่อย แม้จะเหนื่อยก็คุ้มค่าเพราะว่างานจะสำเร็จตามเป้าหมายอย่างที่ตั้งใจไว้ แค่เหนื่อยหน่อยเพราะว่าจะต้องทำทุกอย่างคนเดียว พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ก็ดีเหมือนกันครับเหนื่อยคนเดียวกินคนเดียวชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน) และลัคนาราศีพฤษภ

          ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้ งานก็จะเรื่อย ๆ ครับ มีอะไรทำก็ทำไป ออกจะเบื่อนิดหน่อยเพราะรู้สึกเครียดเรื่องงาน แต่จริง ๆ มันไม่ได้เครียดขนาดนั้น มองอีกมุมหนึ่งคือคุณกำลังเอาแต่ใจตัวเองมากเกินไป หรือคาดหวังมากเกินไปว่ามันจะถูกใจคุณไปหมดทุกอย่าง ตอนนี้ต้องปรับที่ทัศนคติอย่างเดียวแล้วชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม) และลัคนาราศีเมถุน

          การงานรุ่งพุ่งแรงมากครับ สิ่งที่ทำอยู่กำลังให้ผล มีโชคลาภด้านการงาน มีโอกาสที่จะทำให้ได้รับงานดี ๆ มีเงินกินยาว ๆ ไปอีกนาน ช่วงนี้อาจจะต้องขยันหน่อย ประมาณว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม) และลัคนาราศีกรกฎ

          ราหูย้ายออกจากราศีกรกฎไปสู่ราศีเมถุนแล้ว ทำให้ชาวราศีกรกฎมีดวงการงานที่ดีขึ้นมาก สะดวกสบาย ปลอดโปร่งมากขึ้น มีโอกาสเกี่ยวกับการต่างประเทศหรือการค้าขายที่เกี่ยวกับคนต่างชาติต่างภาษาชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม - 15 กันยายน) และลัคนาราศีสิงห์

          ช่วงนี้ชาวสิงห์จะวุ่นวายกับเหล่าลูกน้องบริวารมากหน่อย จะต้องดูแลทีมงานรวมไปถึงญาติพี่น้องด้วย สรุปแล้วชาวสิงห์จะต้องทำตัวเป็นเหมือนคุณพ่อคุณแม่ มีแนวโน้มจะได้เปย์เยอะพอสมควรก็ถือว่าเป็นการสร้างบารมีไว้ หรืออาจจะได้รับโอกาสได้เป็นวิทยากรไปบรรยาย ถ่ายทอดความรู้ที่เชี่ยวชาญ ลองดูครับคุณจะทำได้ดีชาวราศีกันย์ (16 กันยายน - 15 ตุลาคม) และลัคนาราศีกันย์

          ชาวราศีกันย์ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาชีวิต มีความเครียดมากอาจจะทำให้ตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ผิดพลาดได้ แนะนำว่าอย่าเพิ่งวู่วามตัดสินใจโดยไม่ปรึกษาใคร หาเพื่อนคู่คิดสักคนแล้วใจเย็น ๆ จะได้ไม่พลาด โดยเรื่องที่ต้องระวังที่สุดคือการลาออกจากงาน หรือการลงทุนโดยที่ไม่ได้ศึกษา หรือการทุบหม้อข้าวไปตายเอาดาบหน้า อันนี้จะอันตรายมากชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) และลัคนาราศีตุลย์

          เดือนเมษายนนี้อาจจะเป็นอีกเดือนที่หนักเรื่องงานครับ แม้ดวงดาวต่าง ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้ว แต่เนื่องจากมีการโคจรเล็งกันของดาวบาปเคราะห์อยู่ซึ่งจะไม่ได้ให้คุณฟรี ๆ จะต้องเหนื่อยยากลำบากก่อน ในเดือนนี้คุณจะเครียดเรื่องงาน แก้ไขปัญหาเยอะมาก และอาจจะต้องขยันมากขึ้นจนเหนื่อยหมดแรงกลับบ้านทุกวัน ขอให้ดูแลสุขภาพและหมั่นทำบุญปล่อยสัตว์ สวดมนต์ไหว้พระ แผ่เมตตา ขอพรที่ศาลหลักเมืองให้การงานราบรื่นไว้นะครับชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) และลัคนาราศีพิจิก

          ในช่วงสามเดือนนี้ ได้แก่ มีนาคม เมษายน และพฤษภาคม ดาวพฤหัสบดีโคจรเป็นเกษตรในเรือนการเงิน ก็บอกเลยว่าช่วงนี้อย่าขี้เกียจ มีอะไรให้ทำมีเงินเพิ่มเติมก็ทำไป และมีอาจจะต้องพัฒนาตัวเองมากหน่อยเพราะว่างานที่ได้รับมาช่วงนี้จะโหดหินสักหน่อย แต่คุ้มค่าและคุณจะเก่งกว่าเดิมขึ้นมากชาวราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) และลัคนาราศีธนู

          การโคจรของดาวบาปเคราะห์และการโคจรมาเจอกันของดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์อาจจะทำให้คุณเจอปัญหาเรื่องงานรุมเร้าจนรู้สึกเหนื่อยใจ แต่ไพ่บอกว่าปัญหาที่เข้ามานั้นเป็นเรื่องปกติ บางเรื่องก็แก้ไม่ได้ บางเรื่องก็แก้ได้เท่าที่มันจะทำได้ก็พอ สุดท้ายเวลาก็จะทำให้ทุกอย่างคลี่คลายไปเอง ไม่ต้องเครียดเกินไป

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์) และลัคนาราศีมังกร

          เป็นราศีที่ดวงดีเต็มไปด้วยโอกาสและความสดใส คุณจะมีความสุขในการทำงาน มีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มทำงานที่รักที่ชอบและเพลินไปกับมันอีกด้วย ถือว่าเป็นดวงการงานที่ดีมาก ๆ จนไม่รู้จะทักอะไรแล้วชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม) และลัคนาราศีกุมภ์

          ราศีกุมภ์มีโอกาสจะได้เริ่มต้นงานใหม่ และเป็นงานที่ดีน่าสนใจ ผลตอบแทนอาจจะไม่ได้มากมายแต่ก็เป็นงานที่สบายใจมีความมั่นคงสูง และมีโอกาสจะได้พัฒนาตนเอง ด้วยพลังของราหูในช่วงนี้คุณจะมีพลังล้นเหลือเหมือนเด็กวัยรุ่น แต่ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์กับคำพูดไว้บ้าง บางทีมันก็เด็กเกินไปชาวราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน) และลัคนาราศีมีน

          ชาวมีนในเดือนเมษายนจะได้เดินทางเยอะ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว อาจจะต้องดูแลทางบ้านทางครอบครัวมากขึ้น การงานหากมีอาชีพเสริมก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าไม่มีก็อาจจะลำบากเรื่องเงินหน่อย ถ้าชาวมีนท่านใดกำลังหารายได้เพิ่มเติมอยู่ก็ถือว่ามาถูกทางแล้ว


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงเนื้อคู่12ราศีดวงความรัก12ราศีดวงเนื้อคู่ดวงรัก2561ดวงความรักราศีดวงความรักเดือนธันวาคมดวง12ราศีดูดวงดวงความวันนี้คำทำนาย