เปิดตำราโหราศาสตร์! ทิศมหามงคล เสริมดวงชะตา ปี 2561 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์

เข้าชม : 363
เคยสังเกตไหมว่า ทำไมบางวันทำอะไรก็สำเร็จตามเป้าหมายได้โดยง่าย ทุกอย่างเหมือนจะเป็นใจไปเสียหมด ในขณะที่บางวันก็ซวยซ้ำซวยซ้อน ทำอะไรก็ไม่ขึ้น ตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ระบุว่า ส่วนหนึ่งเป็นอิทธิพลของทิศมงคล เเละทิศที่ไม่เป็นมงคล หากอยากรู้ว่าทิศไหนจะเสริมมงคลให้กับชะตาชีวิตของท่าน วันนี้ LadyBKK จะมาเผย ทิศมหามงคล เสริมดวงชะตา ปี 2561 โดย อ.กิตติ์ พยากรณ์ ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ


ขอบคุณภาพจาก likehoro.com

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

ในปี พ.ศ. 2561 นี้ ทิศมหามงคล ที่จะช่วยหนุนดวง เสริมชะตาแก่คนเกิดวันอาทิตย์ ได้เเก่ ทิศอุดร (ทิศเหนือ) จะช่วยเสริมเรื่องการเงิน เเละฐานะให้มั่นคงขึ้น ทิศบูรพา (ตะวันออก) จะเสริมในเรื่อง การมีคนช่วยเหลือ อุปถัมภ์ค้ำคำชู เเละทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) จะช่วยในเรื่อง การเงิน การงาน ที่มั่นคง และ เติบโต

ต้องระวังทิศต้องห้าม ทิศที่ไม่ส่งเสริมดวง คือ ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้)

ท่านที่เกิดวันจันทร์ในปี พ.ศ. 2561 นี้ ทิศมหามงคล ที่จะช่วยหนุนดวง เสริมชะตาแก่คนเกิดวันจันทร์ ได้เเก่ ทิศอุดร (เหนือ)  จะช่วยเสริมดวงการงาน ให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้น ทำให้มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำเเหน่ง  ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศนี้จะเสริมเรื่องการเงิน โชคลาภ  ทิศบูรพา (ตะวันออก) ทิศเเห่งการเจรจา ส่งเสริมเรื่องการติดต่อ ต่อรอง อสังหาริมทรัพย์ ที่ดิน  ทิศทักษิณ (ใต้) ช่วยหนุนเรื่องการได้รับการช่วยเหลือ เกื้อกูล การได้รับไมตรีที่ดี ๆ จากมิตรสหาย

ต้องระวังทิศต้องห้าม ทิศที่ไม่ส่งเสริมดวง คือ ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้)

ท่านที่เกิดวันอังคาร

สำหรับท่านที่เกิดในวันอังคาร ทิศอันเป็นมหามงคล ช่วยเสริมชะตา ประจำปี พ.ศ. 2561 นี้ ได้เเก่ ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) จะช่วยเสริมด้านหน้าที่การงาน การรับมอบหมายงานที่ดี การได้รับโอกาสดีๆ ในเรื่องงาน ทิศบูรพา (ตะวันออก)  จะช่วยเสริมในเรื่องการเงิน ทรัพย์สิน ของขวัญมีค่า ของมงคล  ทิศอาคเนย์ (ตะวันตกเฉียงใต้)  จะช่วยเสริมในเรื่องขิงความรัก ความมั่นคงในครอบครัว ความมั่นคงในหน้าที่การทำงาน  ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้)  จะช่วยส่งเสริมในเรื่องการร่วมมือ การได้รับการช่วยเหลือ มีคนเมตตารักใคร่

เเละให้หลีกเลี่ยง ทิศที่ไม่ส่งเสริมดวง  ทิศประจิม (ตะวันตก)

ท่านที่เกิดวันพุธ (กลางวัน)สำหรับท่านที่เกิดในพุธช่วงเวลากลางวัน ทิศที่ถือได้ว่าเป็นทิศมหามงคล เสริมดวงชะตาของท่าน ในปี 2561 ได้แก่ ทิศบูรพา (ตะวันออก) ให้ท่านหนุนนำ  เเละส่งเสริมดวงเรื่องหน้าที่การงานของท่าน ให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น ท่านจะได้รับความไว้วางใจในเรื่องงาน ได้โอกาสที่ดีในเรื่องงาน ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) จะช่วยเสริมเรื่องการเงิน โชคลาภ การเสี่ยงโชค เดินทางรับทรัพย์ในทิศอาคเนย์ ทิศทักษิณ (ใต้) จะช่วยเสริมท่านในเรื่องการลงทุน เรื่องทรัพย์ที่เคลื่อนที่ไม่ได้ การได้สมบัติ มรดก ทิศประจิม (ตะวันตก) จะช่วยให้มีผู้ใหญ่เมตตา คอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ

เเละให้หลีกเลี่ยง ทิศที่ไม่ส่งเสริมดวง คือ ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ)

ท่านที่เกิดวันพุธ (กลางคืน)

ในปี พ.ศ. 2561 นี้ ทิศมหามงคล ที่จะช่วยหนุนดวง เสริมชะตาแก่คนเกิดวันพุธกลางคืน ได้เเก่ ทิศทักษิณ (ใต้) หนุนนำส่งเสริมเรื่องการงาน การก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่ การได้รับโอกาส และ การร่วมงานที่ดี ที่ได้จากผู้ใหญ่ ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ส่งเริมดวงการเงิน การหมุนเวียนของการเงินให้คล่องขึ้น การเสี่ยงโชค การค้าขาย ทิศประจิม (ตะวันตก) หนุนดวงด้านการลงทุน การก่อร่าง สร้างฐาน การเงินได้ทรัพย์สิน ทิศอุดร (เหนือ) การได้รับโอกาสดีๆ การได้รับสิ่งของจากญาติสนิท มิตรสหาย การได้รับข่าวที่ดี

ทิศที่ห้าม ทิศที่ไม่ส่งเสริมในดวง คือ ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ)

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีสำหรับท่านที่เกิดในวันพฤหัสบดี ทิศอันเป็นมหามงคลของท่านในปี 2561 นี้ ได้เเก่ ทิศอุดร (เหนือ) ที่จะช่วงส่งเสริมให้มีชื่อเสียง ความมั่นคงเเละก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) จะช่วยส่งเสริมท่านในเรื่องการเงิน ลาภลอย โชคลาภ อันได้มาจากการเสี่ยงโชค ทิศบูรพา (ตะวันออก) จะช่วยเสริมในเรื่องทรัพย์สิน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ความมั่งคงในครอบครัว ทิศทักษิณ (ใต้) เสริมดวงให้ได้รับความช่วยเหลือ มีผู้ให้การอุปถัมภ์เมตตา

ทิศที่ห้าม ทิศที่ไม่ส่งเสริมในดวง คือ ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้)

ท่านที่เกิดวันศุกร์ในปี พ.ศ. 2561 นี้ ทิศมหามงคล ที่จะช่วยหนุนดวง เสริมชะตาแก่คนเกิดวันศุกร์ ได้เเก่ ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) หนุนดวงการงาน ให้ก้าวหน้า มั่นคง มีชื่อเสียงที่ดีงาม ทิศประจิม (ตะวันตก) จะช่วยเสริมท่านเรื่องการเงินให้หมุนเวียนคล่องมือ โชคลาภที่ได้จากการเสี่ยงโชค ลาภจากมิตรสหาย ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) จะช่วยเสริมดวง หนุนให้พบความสมบูรณ์ ความสุข ความมั่นคงในครอบครัว ทรัพย์สิน มรดก ที่ดิน ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) จะช่วยท่านในเรื่องการได้รับการช่วยเหลือ อยู่เสมอ ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา

เเละให้หลีกเลี่ยง ทิศที่ไม่ส่งเสริมดวง คือ ทิศบูรพา (ตะวันออก)ท่านที่เกิดวันเสาร์เเละสำหรับท่านที่เกิดในวันเสาร์ ทิศอันเป็นมหามงคลของท่านในปี 2561 นี้ ได้เเก่ ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) เสริมดวงการงานให้โดดเด่น การได้รับมอบหมายงานที่ดี การได้รับความวางใจในเรื่องงาน ทิศทักษิณ (ใต้) จะช่วยท่านในเรื่องการเสี่ยงโชค ลาภลอย เงินก้อน ที่ได้จากจากเสี่ยงโชค เล่นหุ้น ลงทุน ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) หนุนดวงการเงิน หากต้องการหมุนเวียนให้คล่อง มีครอบครัวที่สมบูรณ์ ความรักที่มั่นคง ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ส่งเสริมให้ได้รับความช่วยเหลือ การได้รับการร่วมมือในเรื่องการทำงาน การได้รับโอกาสที่ดีจากผู้ใหญ่ที่รักและเคารพ

ทิศที่ห้าม ทิศที่ไม่ส่งเสริมในดวง คือ ทิศอุดร (เหนือ)

และนี่คือทิศมหามงคล เเละทิศทีควรหลีกเลี่ยง ตามที่ อ.กิตติ์ พยากรณ์ ได้บอกไว้ค่ะ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล


อ.กิตติ์ พยากรณ์

ติดต่อได้ทาง ช่องทางดังนี้

Facebook : กิตติพันธุ์ ประดับ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงการงานวาไรตี้ดวงความรักเกร็ดความรู้ดวง12ราศีจัดหิ้งพระสุขภาพดวงการเงินเสริมดวงดวงรายสัปดาห์ดูดวงออนไลน์