'6 ข้อห้าม แขวนรูปครอบครัว' ทำผิดอาจถึงขั้นแตกแยก

เข้าชม : 258
"6 ข้อห้าม แขวนรูปครอบครัว" อย่าทำผิด ครอบครัวแตกแยก อับโชค พาชีวิตอับเฉา!!รู้หรือไม่ แขวนรูปครอบครัวผิดที่ ก็พาชีวิตอับเฉาได้ เพราะรูปภาพถือเป็นเครื่องรางอย่างหนึ่งตามหลักฮวงจุ้ย ดังนั้นมาดูกันดีกว่าว่า 6 ข้อห้ามใดบ้างที่ห้ามทำเด็ดขาด

1. ไม่ควรแขวนรูปภาพที่ดูไม่มีความสุข ไม่ยิ้มแย้ม ควรเลือกภาพที่มีความสุข หันหน้าหากัน เพื่อสื่อถึงความรักใคร่กลมเกลียวกัน2. ไม่ควรนำรูปภาพครอบครัวไปแขวนกับผนังห้องน้ำ เพราะจะทำให้ชีวิตประสบแต่ความทุกข์ร้อน ส่งผลให้สุขภาพไม่ดี

3. ไม่ควรนำรูปภาพครอบครัวไปแขวนไว้ใกล้บริเวณประตูบ้าน เพราะจะทำให้ประสบเรื่องทุกข์ร้อน ใครเข้ามา ก็นำเอาปัญหามาให้แก้ไขอยู่ตลอด

4. ไม่ควรนำรูปภาพครอบครัวไปแขวนตรงหน้าประตูห้องน้ำ เพราะจะทำให้เกิดความอับโชค มีแต่ทุกข์ร้อน การงานไม่ค่อยได้รับความช่วยเหลือ5. ไม่ควรนำรูปภาพครอบครัวไปตรงกับบันได เพราะจะทำให้ชีวิตไม่สงบสุข โดนเหยียบย่ำตลอด และจะทำให้หน้าที่การงานก็จะหยุดอยู่กับที่

6. ไม่ควรเลือกรูปภาพเดี่ยวของคนในบ้านที่หันหน้าไปคนละทิศคนละทาง ควรเลือกภาพที่หันหน้าภาพไปทางเดียวกัน เพราะเป็นนัยของความห่างเหิน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ผู้หญิงที่ผู้ชายต้องการดวงผู้ชายตามวันเกิดดวงความรักดวงการงานดวงการเงินดูดวงทำนายดวงชะตาความรักตามวันเกิดดวงเนื้อคู่ดูดวงวันนี้ดวงรายวันดวงตามวันเกิด