เปิดไพ่ยิปซี ทำนายดวงประจำสัปดาห์!! ราศีไหน ระวังรักซ้อน จะพบคนถูกใจหลายคน

เข้าชม : 800
ราศีไหน ระวังรักซ้อน จะพบคนถูกใจหลายคน ตามมาเช็กกันเลยจ้า!! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทกันแล้ว โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ได้ไขรหัส ดวงชะตาไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำสัปดาห์ วันที่ 23-29 เมษายน 2561 พร้อมกับเผยเคล็ดลับการวางแผนให้ชีวิตดีขึ้นทุกด้าน ทั้งการงาน การเงิน และความรัก ของแต่ละราศี ดังนี้!!

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2561 คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords (กลับหัว) เตือนถึงการเงินที่จะหยุดชะงัก หรือรายได้บางส่วนหดหายไป มีเรื่องให้เหนื่อยใจเหนื่อยกาย เหมาะที่จะต้องพักทบทวนตัวเองสักระยะ มองหาเส้นทางจากนี้ไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords (กลับหัว) มีสิ่งที่คุณจำเป็นต้องยอมแพ้ไปค่ะ ไม่ว่าตัวเองจะเป็นฝ่ายผิดถูกอย่างไร หรือในจุดหนึ่ง จำเป็นจะต้องยอมรับเงื่อนไขที่เกิด ไม่มีอำนาจต่อรองในความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords จะเข้าช่วงน่าเหน็ดเหนื่อย มีสิ่งที่ไม่แน่นอนเข้ามาเรื่อย ๆ เหมือนกระแสลมแรง ๆ พัดมาอยู่เป็นระลอก พอจะตั้งหลักได้ก็เหมือนมีปัจจัยให้เสียเงินอีก

          ธุรกิจ การงาน The Lovers อาจได้เวลาของการตัดสินใจ การเลือกเส้นทางใหม่ ๆ ให้ตัวเอง ไม่ก็จะต้องวางแผนเกี่ยวกับอนาคต มองหาช่องทางการงานต่าง ๆ เอาไว้สำรองอีกในเร็ว ๆ นี้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ดูท่าจะหนักจริง ๆ จะมีเรื่องราวเหตุการณ์ที่ทำให้คุณมีทางเลือกน้อยมาก ตกในเงื่อนไขพันธะต่าง ๆ หรือถูกกำหนดด้วยสถานการณ์จากคนอื่น ๆ คงต้องสงบใจ และอดทนไปก่อนในตอนนี้

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords จะเป็นช่วงที่เรื่องต่าง ๆ มักพัวพันยุ่งเหยิง แรงกระทบหนึ่ง ส่งผลต่อเรื่องหนึ่งเป็นโดมิโน่ หวังพึ่งใครก็ยาก ญาติพี่น้องก็พึ่งไม่ได้ ซ้ำยังจะสร้างปัญหาให้ด้วยซ้ำไป บางคนจะเจอสภาวะที่ได้ซาบซึ้งกับคำว่า "มีเงินเรียกน้องมีทองเรียกพี่"ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Swords ยังคงต้องระวังปัญหาการสื่อสารในทุกระดับ ทั้งกับคนใกล้คนไกล หรือกับคนที่อยู่ใกล้ชิดกันมาก แม้จะเคยเข้าใจกันมา ก็ยังมีความเสี่ยงที่จะพูดกันไม่รู้เรื่องอยู่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles ความสัมพันธ์ยังมั่นคงอยู่มาก และมักมีสิ่งเกื้อกูลส่งเสริมกัน แต่คุณอาจได้คู่ที่มีฐานะแตกต่างสักหน่อย คนใดคนหนึ่งมักจะมีทรัพย์สินมากกว่า หรือมีธุรกิจการงานที่มั่นคง แต่ก็จะส่งผลดีในการช่วยเหลือกันอยู่

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะได้ใช้จ่ายกับสิ่งที่ตัวเองพอใจ ใช้เงินกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีความสุข ไม่มีปัญหาอะไร เพียงแต่ว่าเงินเข้าก็ไม่มากมายนักในช่วงนี้ ได้มามักจะเป็นเบี้ยหัวแตก

          ธุรกิจ การงาน King of Swords ยังต้องเผชิญหน้ากับมนุษย์เจ้าปัญหา หรือคนที่มีท่าทีแข็งกร้าวกับคุณ ความสัมพันธ์กับหัวหน้าเจ้านายไม่ค่อยดีนัก มักมีเหตุให้ปะทะกันอยู่เงียบ ๆ หรือจับจ้องเพ่งเล็งกันอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands บางเวลา คุณอาจจะขาดมิตรแท้ก็ได้นะ ที่จะเป็นคนช่วยบอกความจริง หรือสิ่งต่าง ๆ ตามที่ควรเป็น ระวังคนที่เข้าหา คอยเอาอกเอาใจชมเชยเพราะว่าหวังแต่ผลประโยชน์เท่านั้น

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles หากคุณมีความขยันขันแข็งพอ และใช้ทักษะตัวเองให้ถูกทาง ชีวิตย่อมจะมีทางเดินหน้าได้เรื่อย ๆ และมีผลตอบแทนจากสิ่งที่ทำอย่างสวยงามเสมอล่ะ อย่าท้อก็พอแล้ว  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool เป็นช่วงที่น่าจะมีเรื่องสนุก ๆ เข้ามานะ ชีวิตมักจะได้ผจญภัยใหม่ มีความสัมพันธ์ใหม่ หรือริเริ่มกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำให้มีประสบการณ์แตกต่างไปจากเดิม แต่ไพ่ใบนี้ก็ยังไม่อาจประกันผลลัพธ์เท่าไหร่ เรื่องใด ๆ ยังต้องรอพิสูจน์ด้วยกาลเวลา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Pentacles มักมีความสัมพันธ์ที่ดีพอในระดับหนึ่ง ไปกันช้า ๆ ค่อยเรียนรู้กันไป ไม่หวือหวานัก เซ็กส์กับรักไม่ร้อนแรง แต่จะดีในแง่ความอบอุ่นใจ การได้คู่มิตรที่เหมาะสม

          สถานการณ์การเงิน Page of Wands เป็นที่น่าสังเกตว่า คุณจะได้ช่องทางใหม่ ๆ หรือได้ทำกิจกรรมที่น่าสนใจ ซึ่งอาจไม่ได้เงินมาเต็ม ๆ ในตอนนี้ แต่เป็นการปูทางไปหาอนาคตเสียมากกว่า

          ธุรกิจ การงาน Death มีไพ่ของการเปลี่ยนแปลงปรากฏขึ้นมา จะมีการเปลี่ยนงาน ย้ายกิจการ หรือเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะมาถึง บ้างยังอยู่ที่เก่า แต่จะมีการจัดระบบนโยบายใหม่ ต้องได้เจออะไรที่คิดไม่ถึง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ประสบการณ์เก่าใช่จะใช้ได้เสมอไป บางครั้ง สิ่งที่ผ่านไปและเคยคิดว่ามันมีค่า เปิดถุงเก็บไว้ออก อ้าว แค่ขี้หมาเท่านั้นเองราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Cups การมีความสุขกับชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัว หรืออยู่ในวงล้อมของวงศาคณาญาติที่อบอุ่นดี หลังจากนี้ มักมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นกับสมาชิกในบ้านด้วย ได้ความยินดีร่วมกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Wands จะมีปัญหาจุกจิกกันบ้าง มีความเหน็ดเหนื่อยเป็นครั้งคราว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร และถ้ามีเป้าหมายปลายทางร่วมกัน ยังไงก็จะไปร่วมกันได้จนสำเร็จ

          สถานการณ์การเงิน The Emperor ดวงการเงินของคุณยังแกร่งอยู่มาก และมักมีผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมช่วยเหลือดี สถานการณ์หลังจากนี้ก็จะผ่อนหนักผ่อนเบาได้ เดือดร้อนจะได้คนช่วย ส่วนถ้าจะลงทุนทำกิจการใด ๆ จะได้แบ็คอัพดี ๆ

          ธุรกิจ การงาน The Magician จะมีข่าวดีเข้ามาด้วยนะ หากมีอะไรเสียหายเดือดร้อน เรื่องจะถูกปัดเป่าไป บ้างจะได้ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ใหม่ ๆ การทำมาค้าขายได้โชคที่ไม่คาดฝัน มีความเฮงเหลือเชื่อ


          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles ยังจะมีภาษีสังคมอยู่มาก และต้องยอมรับในการต้องควักกระเป๋าจ่าย และเตือนถึงเรื่องภาษีต่าง ๆ ระวังจะถูกตรวจสอบเบา ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups เป็นช่วงที่จิตใจคุณยังมีบางมุมส่วนตัว ต้องการความรักความโรแมนติก ความเอาใจใส่ อาจจะต้องเปิดใจกับแฟนกันบ้าง เรื่องเซ็กส์ก็สำคัญนะ (ใช่ไหม)ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress หากคุณต้องการมีสมาชิกใหม่ วางแผนการตั้งครรภ์ หรือผ่านช่วงหมั้นหมายสมรสมา โอกาสดีจะมาแล้วล่ะ เป็นเวลาพร้อมกับการปฏิสนธิหรือให้กำเนิด ส่วนใครที่มีลูกยาก ๆ ให้ใช้จังหวะนี้ปรึกษาแพทย์อีกครั้งนะคะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ให้ระวังอารมณ์ ความรู้สึกที่แย่ ๆ ได้เป็นครั้งคราว หรือการต้องห่างกันสักระยะ ไม่ว่าจะด้วยความจำเป็นของชีวิต ภาระหน้าที่จากการเรียนหรือการงานก็ตาม

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands คุณจะได้ข่าวดีเรื่องการเงิน จากที่เคยรอคอยมานาน หรือได้การปันผล ได้ดอกเบี้ย แต่ก็ยังต้องใช้ความพยายามอีกมาก หากจะสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจมากกว่านี้

          ธุรกิจ การงาน Five of Cups จะมีปัญหาบางเรื่องราว เกี่ยวกับตัวบุคคล ทำให้คุณท้อใจ หรือรู้สึกไม่ค่อยดีอยู่เป็นครั้งคราว แต่เรื่องจะยังไม่ได้วิกฤตร้ายแรงอะไร ยังไม่ถึงขนาดจะต้องมองหางานใหม่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Pentacles การเจอคนที่ต้องการแต่ผลประโยชน์เท่านั้น และปราศจากความเห็นอกเห็นใจคนอื่น หรือเป็นนักธุรกิจผู้เย็นชา คุณมักจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับคนดังกล่าว

          คำแนะนำพิเศษ King of Cups จะมีคนที่ทำให้คุณมีความสุขได้ คือใครสักคนที่มีรสนิยมดี ๆ มีความละเอียดอ่อนพอที่จะเข้าใจอารมณ์ และทำให้คุณสบายใจได้กับการพูดคุยสนทนา บางทีอาจจะอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล หรืออยู่ในชีวิตคุณมาตลอดก็ได้ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ในด้านบวก เรื่องต่าง ๆ จะค่อยคลี่คลายไปในไม่ช้า สิ่งที่รอคอยจะนานสักหน่อย แต่มักมีความคืบหน้าไปทีละอย่างสองอย่าง แต่ด้านลบให้ระวังสถานการณ์ที่ขับเคลื่อนอะไรจริง ๆ เพียงลำพังไม่ได้ ต้องรอสิ่งที่ขึ้นอยู่กับคนอื่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon ระวังปัญหาที่จะมากับความตึงเครียดทางอารมณ์ ความอ่อนแอชั่วครั้งคราว และความรักที่ไม่อาจตอบสนองจิตใจได้ทั้งหมด แต่ก็ไม่แน่หรอก แค่บางเวลาที่คุณโดดเดี่ยวไปหน่อยก็เท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords คุณกำลังวิตกกับการเงินอยู่หรือเปล่า ทำให้อะไร ๆ ดูไม่ค่อยโสภาสักเท่าไหร่ ปัญหายังจะมากับรายจ่ายที่ควบคุมไม่ได้ การเงินในครอบครัวไม่ดีนัก มีภาระที่ต้องชดใช้ หรือไม่ก็กังวลกับเงินเก็บที่เหลืออยู่

          ธุรกิจ การงาน The Star คุณควรมีกำลังใจนะ เพราะแม้การเงินจะน่าห่วง แต่การงานยังมีช่องทางไป และคุณมีเพื่อนฝูงที่จะให้ความช่วยเหลือได้ ตลอดจนยังจะได้ใช้ความสามารถของตัวเองอีกมาก ส่วนถ้าเข้าร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์ทางสังคมช่วงนี้ จะมีผลดีกับชีวิตมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ระวังความสัมพันธ์ระยะสั้น หรือความเบิกบานใจที่ไม่จีรังยั่งยืน ความรักชั่ววูบไม่อาจเพียงพอต่อชีวิต

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands คุณจะมีข่าวดีเรื่องงานใหม่ หรือกิจกรรมใหม่ ๆ ต่อจากนี้ หากมีการตกงาน เลย์ออฟ หรือประสบปัญหาใดก่อนหน้า จะมีความเปลี่ยนแปลงดี ๆ มีสัญญาณความหวังมาถึงราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ปัญหาอารมณ์ของตัวคุณเอง ทั้งส่วนที่เกี่ยวพันกับชีวิตส่วนตัว หรือเรื่องของเงินทอง การเจรจากับลูกหนี้เจ้าหนี้ คู่ค้าคู่สัญญา มักจะมีเรื่องหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ อารมณ์ไม่นิ่งเอาเสียจริง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups คุณกำลังต้องเลือกอยู่หรือเปล่า ว่าจะเอาคนไหนดี หรือว่าช่วงนี้มีใครน่าสนใจเข้ามา ส่วนถ้ารักเก่าจบไปแล้วก็ควรปล่อยมันจบไป จะเสียดายไปก็ไม่มีประโยชน์

          สถานการณ์การเงิน Justice หากมีการลงนามในเอกสารสำคัญใด ๆ จะได้ความราบรื่นดี การเงินมีความสมดุลอยู่ไม่น้อย แต่ปัญหามักมากับลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ที่ไม่เคารพกติกา ส่วนถ้ามีข้อพิพาททางกฎหมาย จะเป็นไปตามข้อเท็จจริงเสมอ

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands จะมีสถานการณ์ที่เรียกร้องให้คุณต้องแอ็คทีฟมากขึ้น แต่ก็จะเป็นผลดีกับตัวเองนะ ถ้าจะเปิดกิจการร้านค้าใหม่ ก็ลุยไปได้เลย ส่วนถ้าการลงทุนติดขัดไม่นานก็จะแก้ไขได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups ระวังความสัมพันธ์ ความรัก ในสิ่งที่เพิ่งมาใหม่ ๆ ยังไม่ควรวางใจกับใครที่รู้จักกันเพียงระยะสั้น ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups คุณอาจจะต้องเก็บอารมณ์ความรู้สึกบ้าง แบบที่เขาว่าน้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก ไม่ได้หมายถึงการต้องตอแหลมากมายราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength คุณเป็นคนเก่งน่า สะกดจิตตัวเองไว้ แต่ช่วงนี้มักจะมีเรื่องท้าทายและกดดันบ่อย ทำให้ต้องรวบรวมพลังกายใจเข้าฮึดสู้ แต่ก็เชื่อเถอะว่าไม่มีใครโค่นคุณล้มได้ง่าย ตราบใดที่ยังมีแรง ออกกำลังบ่อย ๆ นะ ทั้งร่างกายและจิตใจนั่นแหละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดีอยู่ไม่น้อย มักได้คู่ส่งเสริมกันดี มีคู่เก่ง เหมาะกับการอวดให้ประชาชนทราบ (ฮ่า ๆ) แต่ดูทรงแล้ว ยังอยากจะมีชีวิตรักส่วนตัวใช่เปล่า

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands ถ้าจะมีอะไรกวนใจคุณในช่วงนี้มากเป็นพิเศษ ก็คือเรื่องการเงินนี่แหละ ยังจะชุลมุนวุ่นวายหน่อย อาจได้มาเป็นเบี้ยหัวแตก หรือค่าใช้จ่ายยังมากเกินไป และอะไรที่ต้องรอการเบิกจ่ายอนุมัติ จะล่าช้ามาก

          ธุรกิจ การงาน Temperance จะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง หรือได้เดินทางบ่อยขึ้น มีสิ่งที่ต้องปรับตัว ปรับใจ ประเด็นคือการรับมือไปกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าต่าง ๆ และต้องพยายามทำให้ตัวเองอยู่ให้ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The High Priestess ยังมีโมเมนต์มืด ๆ ในใจ หรือจะเรียกมันว่ามุมมืดส่วนตัวก็ว่าได้ คุณยังมีความเปราะบาง ซับซ้อน และอารมณ์ที่ยากแก่การอธิบายกับใคร ส่วนถ้ามีเรื่องรักซ้อนด้วยละก็ ทำไมล่ะจะไม่วุ่นวายใจ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword คุณไม่มีทางเลือกหรอก นอกจากการต้องพุ่งตรงไปข้างหน้า ไม่โตก็ตาย แต่คุณไม่ตายง่าย ๆ น่ะสิราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles จะมีการลงทุนที่สำคัญ เป็นการวางแผนให้กับชีวิตและอนาคตในระยะยาว หากมีการเดินทางใด ๆ มักได้การเรียนรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ ชีวิตคุณจะยังไปอีกไกล ค่อยเป็นค่อยไปช้า ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles เด่นในความสัมพันธ์พิเศษ การคบหาแบบหลวม ๆ ไม่มีพันธกรณีมากเกินไป มีโอกาสได้เจอคนถูกใจหลาย ๆ คนพร้อมกัน (โอ้โฮ) หรืออาจจะแปรความสัมพันธ์ลึกซึ้งมาสู่ความเป็นเพื่อน แต่ยังจะมีมิตรภาพที่ดี

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินคุณดีอยู่มากนะ จะได้ความช่วยเหลือจากครอบครัว หรือไม่ก็จะได้บรรยากาศดี ๆ เข้ามา หากมีการทำสิ่งใด ๆ เกี่ยวกับทรัพย์อสังหาฯ บ้านเรือนที่อยู่ จะมีข่าวดี

          ธุรกิจ การงาน Judgement คุณจะได้โอกาสใหม่ทางการงาน หรือถ้ามีสิ่งที่ผิดพลาดไป ก็จะได้แก้ไขอีกครั้ง หากคุณมีข้อพิพาททางกฎหมายใด ๆ หรือปัญหาในเรื่องเอกสาร การยอมรับข้อเท็จจริง และใช้โอกาสใหม่อย่างสำคัญ จะทำให้คุณผ่านพ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles การเป็นเจ้าเข้าเจ้าของมากเกินไป จิตใจที่ไม่เป็นอิสระ หรือตกในเงื่อนไขบางอย่างที่ร้อยรัดตัวเองไว้ จะทำให้ยิ่งบั่นทอนตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups การหวนกลับไปหาความทรงจำเก่า ๆ หรือบางที่บางแห่ง และคนบางคน มักทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย แม้จะต้องการการเดินทางไปข้างหน้าไม่หยุดยั้ง แต่การหันหลังไปพบกับอดีตที่สวยงาม ก็มีความหมายราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Swords ภาวะที่คุณอาจจะต้องมองหาทางช่วงชิงความได้เปรียบต่าง ๆ หรือพยายามพาตัวเองออกจากความยุ่งยากนานา ควรระวังการสูญเสียแบบเงียบ ๆ หรือมีการโจรกรรมทรัพย์สิน เสียของรักอย่างไม่คาดฝันด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Wands เตือนถึงความสัมพันธ์ที่เป็นภาระ การต้องแบกรับด้วยความรับผิดชอบ หรือในทางกลับกัน ทำให้เกิดความเหน็ดเหนื่อยต่อกันมากเกินไป ในจุดหนึ่ง ชีวิตรักอาจดำเนินไปแค่ด้วยเหตุผลและเงื่อนไข

          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะได้ใช้จ่ายกับการเดินทาง การศึกษาดูงาน หรือการพบปะนัดหมาย ตลอดจนการซื้อหาเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ แต่ก็จะให้ผลดี จะมีประโยชน์และทำกำไร

          ธุรกิจ การงาน Knight of Cups จะได้ทำงานที่คุณรักคุณชอบอีก หรือมีช่วงเวลาของการทำในสิ่งที่ตนเองพอใจ บางคนจะได้ค้นพบตัวเอง ว่าต้องการจะไปในแนวทางไหน หรือได้พบความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จากการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) การเจอกับคนที่รับมือได้ยาก มีความแข็งกร้าวหรือเย็นชา และตัวคุณเองที่มีแรงปะทะเข้ามามาก จนรับมือกับความกดดันไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ใช้เวลากับเพื่อนฝูงบ้าง สังสรรค์ หรือหาโอกาสนัดหมายกับคนที่ทำให้ผ่อนคลายสบายใจ คุณจะได้ความสุขเต็มเติมเข้ามาไม่มากก็น้อย อย่าปล่อยตัวเองจมอยู่กับความเงียบเหงามากจนเกินไปราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝัน แรงสั่นสะเทือนที่มาถึงคุณในทางใดทางหนึ่ง บ้างจะเจออุบัติภัยเข้าจริง ๆ เน้นไปที่แผ่นดินไหวหรือลมพายุพัดแรง ควรระวังการขึ้นที่สูง และการตัดสินใจที่เร็วเกินไปด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands อาจมีปัญหาความระแวงแคลงใจ หรือความรู้สึกไม่มั่นคงอยู่ลึก ๆ ประเด็นก็คือความมั่นใจในตัวเอง และการตัดสินใจให้ชัดเจน ไม่เอาหัวใจไปฝากกับคนอื่น

          สถานการณ์การเงิน Seven of Cups คุณอาจจะมองหารายได้ที่มากกว่านี้ หรือต้องการจะมีเงินมากขึ้น แต่มันก็ยังไม่อาจเป็นไปได้ง่าย ควรระวังภาพลวงตาในสถานการณ์ต่าง ๆ และการเก็งกำไรมากเกินไป

          ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะยังมีได้มีเสีย มีจังหวะโอกาสที่น่าสนใจ แต่ก็ต้องระวังสิ่งที่ไม่คาดฝันไปด้วย เป็นจังหวะที่จะจับจุดเฮงได้มาก มีโชคลาภดี ๆ เข้ามา สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือทำเรื่องที่ถูกต้องในเวลาเหมาะสม และใช้คนให้ถูกกับงานด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles ภาวะเงินขาดมือชั่วคราว มีค่าใช้จ่ายมากมายกับผู้คนรอบข้าง ภาษีสังคมไม่จบสักที ระวังการถูกเบียดเบียนโดยไม่ได้ตั้งใจด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands คุณเป็นคนเก่งเสมอนั่นล่ะ และยังจะสามารถคอนโทรลการงานต่าง ๆ ได้ด้วยดี สำคัญที่ความละเอียดรอบคอบในการทำงาน การร่วมทีม และการบริหารความเสี่ยงราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man การต้องอยู่กับเรื่องคาราคาซังที่ยังไม่มีทางออกดีพอ ทำให้ต้องยอมรับเงื่อนไขที่เป็นอยู่ หรือเกิดคำถามมากมาย แต่ไร้คำตอบในปัจจุบันขณะ จะต้องพยายามมองโลกในแง่ดีเข้าไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่ดีสำหรับคุณ แต่อาจไม่ได้หมายถึงความรักเสมอไป จะเป็นครอบครัวพ่อแม่ที่คอยดูแลคุณอยู่ก็ได้ หรือใครสักคนที่เป็นกัลยาณมิตรเสมอ จงรักษากันและกันไว้

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles คุณยังมีความสามารถอีกมาก ที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ แปรมันให้เป็นเงินเป็นทอง สำคัญอีกอย่างคือการมีทุนรองรังในตัวเอง และรู้วิธีต่อยอดอย่างยั่งยืน

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands คุณจะเจองานเยอะ ๆ อีกแน่นอน ทั้งจากงานประจำ หรือกิจการส่วนตัวก็ตาม คนอื่นอาจจะอยู่ว่าง ๆ หรือมีเกณฑ์เสี่ยงตกงาน แต่คุณมักแทบไม่มีเวลาจะอยู่นิ่ง ๆ ด้วยซ้ำไป ฟรีแลนซ์จะได้งานเข้ามาอีก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant การต้องอยู่กับคนที่คอนเซอร์เวทีฟสักหน่อย มีกฎเกณฑ์ประเพณีที่คุณต้องยอมรับมัน และการต้องฟังคำอบรมสั่งสอนต่าง ๆ อย่าง (แอบ) เซ็ง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Pentacles ข่าวดีสำหรับการเงินในอนาคตนี้ หรือการลงทุนที่มีความหมาย ถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางทำธุรกิจส่วนตัว หรือวางแผนการงานในเวลาอันใกล้ จะได้สมหวัง หากมีปัญหาการเงิน เดี๋ยวจะได้ก้อนใหม่เข้ามา

ภาพประกอบปกและเนื้อหาจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เบื้องลึกทายนิสัยดวงวันนี้ดวงความรักมุมร้ายๆดวงตามวันเกิดดวงรายปักษ์ทำนายดวงรายสัปดาห์ราศี