ดวงความรัก เดือนมิถุนายน 2561 คนโสดจะได้คู่ คนมีคู่คนรักจะให้โชค

เข้าชม : 253
เช็กดวงความรัก เดือนมิถุนายน 2561...ใครที่รออยู่วันนี้ LadyBKK จัดมาให้แล้วค่ะ คำทำนายจาก อาจารน์สุลต่าน ปวิร์ภัทร จุลนิพิฐวงษ์ แห่งเว็บ Horoworld.com ที่ได้พยากรณ์ดวงชะตาของคนทั้ง 12 ราศีเอาไว้อย่างครบถ้วน ทั้งด้านการเงิน การงาน สุขภาพ และความรัก แต่ในบทความนี้เราขอนำเอาเฉพาะดวงความรักมาฝากกันนะคะ ตามไปเช็กกันคะว่าความรักแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีเม.ษ.(13 เม.ย. -13 พ.ค.)  หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษวาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้น  ใครที่ยังไม่มีคู่คุณมีแนวโน้มที่จะเจอคนรักเป็นคนที่ขยันเป็นคนมีพรสวรรค์  ความรักจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี สำหรับท่านที่มีคู่ครองถึงเบื่อแสนเบื่ออย่างไรก็ต้องอยู่กันต่อไป

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. -13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ครองมักจะให้โชคให้คุณเป็นอย่างดี  เรื่องร้ายๆยังไม่เกิด  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  คุณอาจจะได้เจอคู่ครองในระยะนี้ หรือมีเพศตรงข้ามเข้ามาพอสมควร

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมถุน

ความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  ความรักจะเป็นรูปแบบอยู่เหมือนเพื่อนกัน ให้คำปรึกษากัน แต่ก็มีบางที่ความรักดูไม่สดใส  ใครที่ยังไม่มีคู่ โชคเรื่องความรักในเดือนนี้อาจจะยังดีเรียบๆ  มักจะเจอคู่แข่งค่อนข้างมาก


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎความรัก  วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น  ความรักช่วงนี้บอบช้ำเหลือเกินบางทีทำคุณเบื่อ  ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี  อดทนรอคอยไว้ความรักจะดีขึ้นเรื่อยๆ ใครที่ยังไม่มีคู่บางทีรักใครชอบใครต้องระวังมือที่สามแย่งเอาไป

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความสดใสทางด้านความรักอาจจะยังดูเรียบๆ มักจะไม่สนใจกันสักเท่าไร  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง ในระยะนี้หากรักใครก็ตาม  ท่านมักจะเจอคนที่อยู่ไกลเป็นส่วนมาก

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก  มีความสุขสมหวังดี   สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากรักใครชอบใคร  โชคทางความรักถือว่ามีตลอดทั้งเดือนนี้


ภาพประกอบจาก maxpixel.net

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีตุลย์

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วความรักนับว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  คู่ครองมักจะเข้ามามีบทบาทในครอบครัวท่านมากขึ้น  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากท่านชอบชาวต่างชาติในระยะนี้นับว่ามีโอกาสสมหวังเป็นอย่างมาก

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพิจิก

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีพิจิกในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ความรักถือว่าจะอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดีขึ้นแต่เข้าหาผู้ใหญ่ต้องระวัง  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  หากรักใครชอบใคร  ท่านอาจจะได้คนต่างประเทศมาเป็นคู่ได้ด้วย

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีธนู

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีธนูในช่วงนี้นั้น  ใครที่เคยห่างกันไปท่านอาจจะได้พบกันในระยะนี้  แต่ความสดใสทางด้านความรักอาจจะดูเรียบๆไปหน่อย  ส่วนท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ท่านมีโอกาสที่จะพบคู่ในเดือนนี้  อาจจะได้พบคนที่ถูกใจ


ภาพประกอบจาก maxpixel.netราศีมังกร (16 ม.ค.- 12 ก.พ.)หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมังกร

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้นั้น  ท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  ท่านมักจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันเป็นประจำ    แต่ท่านต้องระวังเรื่องชู้สาวเอาไว้ด้วย  สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองในเดือนนี้อาจจะได้คู่ครองเป็นคนสังคมกลางคืนก็ได้

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกุมภ์

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ความรักถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แม้ว่าคู่ครองอาจจะขี้บ่นไปสักนิด  แต่คู่ครองก็ยังช่วยเหลือคุณได้ดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครอง  ท่านมีโอกาสที่จะได้คู่เป็นคนที่อายุอ่อนกว่า หรือทำตัวเหมือนเด็กในระยะนี้ก็เป็นได้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12เม.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมีน

วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น  สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ครองท่านอาจจะได้ใกล้ชิดพ่อแม่คุณมากขึ้น  ความสดใสทางความรักยังดี  สำหรับท่านที่ยังไม่มีคู่ครองโดยมากคนใกล้ชิดมักจะแนะนำคู่ครองให้


ภาพประกอบจาก maxpixel.netบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีที่จะได้เจอคู่แท้กระเป๋าสตางค์ที่เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบสุดๆสีกระเป๋าราศีทำนายชะตาตามวันเกิด