เผยดวงชะตา !! ดวงประจำวันที่ 3-9 ก.ย.60 ราศีไหนเป็นอย่างไร?

เข้าชม : 310สำหรับดวงชะตาของแต่ละราศีประจำวันที่ 3-9 ก.ย.60 ทาง หมอทรัพย์ สวนพลู ได้มีการออกมาทำนายดวงชะตาเอาไว้ดังนี้

ราศีตุลย์ :ท่านมีการเปลี่ยนแปลงความเป็นอยู่และหน้าที่การงาน วันที่ 6 กันยายนนี้ ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีตุล ท่านที่ชีวิตและการงานเซ็งมานานๆ จะสดชื่นมีชีวิตชีวาขึ้นเป็นอันมาก ท่านจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นแล้วจะดีขึ้น

ราศีพิจิก: ท่านมีผู้ร่วมงานเพิ่มขึ้นอีก รวมถึงการพิทักษ์รักษา สิ่งที่ทำสำเร็จแล้วด้วย ผู้เกี่ยวข้องทางการงานในที่ห่างไกลจะมีส่วนช่วยเหลืองานของท่านได้เป็นอันมาก การรื้อฟื้นงานเก่าๆ ขึ้นมาทำใหม่ยังได้ผลดีอยู่ มีการซ่อมแซมอาคารราศีธนู: ท่านจะรับงานเก่าที่เลิก ไปนานแล้วกลับมาทำใหม่เพื่อรื้อฟื้นบรรยากาศของอดีตกาล ซึ่งคงจะมีรายได้เพิ่มขึ้นและสนุกสนานไประยะหนึ่ง ไม่ควรรื้อฟื้นพฤติ กรรมของศัตรูเก่า กิจการที่เกี่ยวแก่ทางไกลและ เดินทางไม่มีผลดีราศีมังกร: ท่านได้รับผลกระทบในการที่ผู้ใกล้ชิดถูกติฉินนินทา แม้รู้ว่าเป็นเรื่องไม่จริงก็โกรธ ศัตรูที่รู้จุดอ่อนของท่านในเรื่องนี้ก็ดีใจทั่วกัน ทรัพย์สินแตกหักเสียหายโดยไม่มีสาเหตุ ไม่ควรรับประทานอาหารแปลกๆ เช่น เนื้อเสือ เนื้อจระเข้

ราศีกุมภ์: ท่านพบอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น ตื่นเช้าขึ้นมาไม่มีน้ำล้างหน้า ไปทำงานไม่ได้ การติดต่อสื่อสารไม่เป็นผลสมความมุ่งหมาย ผู้น้อยอาจทำงานผิดพลาดเพราะการออกคำสั่งไม่ชัดเจน พยายามอย่าโกรธใครราศีมีน: ท่านได้รับผลจากการเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวด ล้อมหรือแม้แต่ในวงงานของท่านเอง แต่ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงคือรายได้ การเงินของท่านคงที่หรือดีขึ้น การติดต่อกับคนอ่อนกว่าไม่ดี งานที่สำเร็จแล้วจะปรากฏผล เดินทางไม่สะดวก

อย่างไรก็ดีไม่ว่าจะราศีใด อย่าลืมตั้งตนอยู่บนความไม่ประมาทใช้ชีวิตอย่างมีสติแล้วชีวิตจะราบรื่นบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"อธิษฐานศิริมงคลสวดก่อนนอนความเชื่อ