ดวงความรัก 12 ราศี : เผยสกิลการจีบ-วิธีพิชิตใจชาว 12 ราศี อย่างไรไม่ให้นก !!!

เข้าชม : 665
เเม่หมอเซียร์ เผยดวงความรัก ถึงสกิลการจีบคนรักของชาว 12 ราศี ว่าแต่ราศีนั้นมักจะเข้าหาคนแอบชอบหรือคนที่สนใจอย่างไรบ้าง เพื่อทำให้เขาคนนั้นตกหลุมรักคุณได้ตั้งแต่แรกเจอ !!!ราศีมังกร - พี่แสนดีตัวร้าย

มีความเป็นผู้นำเป็นทุนเดิมพร้อมกับความรู้มหาศาลที่ตั้งใจศึกษามา ชาวมังกรก็เลยใช้จุดเด่นตรงนี้ในการเข้าหาคนที่ตัวเองชอบ เริ่มตั้งแต่ให้คำแนะนำแล้วค่อยๆ คลุกวงใน ทักแยกเป็นการส่วนตัว "ติวหนังสือให้มั้ย" "เดี๋ยวพี่อธิบายข้อนี้ให้ฟัง" ทำตัวเหมือนพี่ที่เสนดีทั้งที่ในใจคือเสือร้ายที่พร้อมตะครุบเหยื่อ
ราศีกุมภ์ - ดูแล 24 ชม.

เป็นคนอ่อนโยนชอบช่วยเหลืออยู่แล้ว ไม่แปลกที่เวลาชอบใครก็มักจะเข้าไปดูแลเทคแคร์ และถ้าคนที่ชอบไม่สบายนะ เป็นสารถีส่งข้าวส่งน้ำ ซื้อยา ยังกับเป็นพยาบาลส่วนตัวราศีมีน - เป็นที่ปรึกษาดีเด่น

เพราะไม่กล้าจีบตรงๆ เลยทำเนียนเข้าไปแบบเพื่อน คอยปลอบประโลม พร้อมรับฟังทุกเรื่องราว แต่ระวังไว้สักนิดถ้าไม่เผยไต๋ว่าเราคิดยังไงกับเขา จะกลายเป็นที่ปรึกษาถาวรราศีเมษ - บอกชอบก่อนจีบ

จะมัวอ้อมค้อมทำไมให้เสียเวลาเพราะชาวเมษเขารวดเร็วทันใจ จะได้ไม่ต้องชวนคุยอ้อมโลก อ้อมประเด็นไปไกล ถ้าชัวร์ว่าชอบแน่นอนก็พร้อมลุยไปบอกเขาเลยว่าจะจีบนะ มาทำความรู้จักกันเลย ชอบอะไรไม่ชอบอะไร ความสัมพันธ์จะได้พัฒนาไปไกล
ราศีพฤษภ - ทำของแฮนด์เมดให้

เป็นคนละเอียดอ่อน ชอบอะไรที่พิเศษมีชิ้นเดียวในโลก พอรู้สึกชอบใครเลยอยากทำของพิเศษให้เขาเสมอ ถ้าสมัยก่อนอาจจะพับดาว แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็นสมุดโน้ตเล็กๆ ให้คนที่ชอบได้จดงาน นอกจากได้ใช้ประโยชน์แล้วยังแสดงถึงความใส่ที่ตนเองมีให้คนที่ชอบอีกราศีเมถุน - ตามตื๊อเป็นเงา

ไม่ชอบรออะไรนานๆ ยิ่งถ้าคนที่ชอบไม่ตอบไลน์ คนอื่นคงรออย่างใจจดใจจ่อ แต่สำหรับชาวเมถุนกลับตรงข้าม เพราะจะตามหาว่าคนที่ชอบอยู่ไหน จะได้เดินไปหาคุยเลย ถ้าถามว่าเจอตัวกล้าพูดมั้ย บอกเลยว่าไม่ แต่ขอแค่ได้เจอคนที่ชอบบ่อยๆ ก็พอแล้วราศีกรกฎ - เล่นมุกเสี่ยวเกี้ยวใจ

เป็นคนอารมณ์ดีมักมีเรื่องตลกๆ มาให้คนใกล้ตัวขำเสมอ พอมีคนที่ชอบเลยจะหามุกเสี่ยวมาเกี่ยวใจเธอ และความพยายามขั้นสุดของชาวกรกฏ ก็ทำให้คนที่ชอบปลื้มมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ และหวั่นไหวเอาได้ง่ายๆราศีสิงห์ - ชวนเล่นเกม

เป็นคนไม่หยุดนิ่ง มีเวลาว่างหน่อยก็จะหมดไปกับเกม เช่น ROV พอมีคนที่ชอบเลยอยากให้เขาสนุกไปกับเราเลยชวนเล่นเกมกันซะเลย จะได้เข้ามาอยู่โลกเดียวกัน คุยภาษาเดียวกัน ถ้าไม่รอด อย่างน้อยก็ได้เพื่อนเล่นเกมส์เพิ่มราศีกันย์ - ชวนไปอ่านหนังสือ

ชอบอ่านหนังสือ ก็เลยใช้หนังสือเป็นตัวเชื่อมโยงกับคนที่ชอบให้ได้ใกล้ชิดกัน เริ่มตั้งแต่แนะนำหนังสือดีๆ สำหรับสอบ หนังสำหรับการใช้ชีวิต แล้วก็ชวนไปอ่านหนังสือด้วยกันเลย ช่วยกันติวไปเรื่อยๆ รู้ตัวอีกทีคนที่ชอบก็มีเราเข้าไปนั่งในหัวใจแล้วราศีตุล - ขออนุญาตชวนไปทานข้าว


เป็นคนอยู่ในกฎระเบียบตลอด เมื่อถึงคราวมีความรักเลยอยากทำอะไรที่ถูกหลัก แต่จะให้มาชวนกินข้าวโต้งๆ ก็คงไม่ใช่ บอกไปตรงๆ ก็กลัวเขาตกใจ ก็เลยต้องขออนุญาตชวนไปเดตซะเลย คนที่ชอบจะได้ไม่ตกใจ และเข้าใจว่าเรามาแบบจริงใจราศีพิจิก - อ้อนเหมือนลูกแมว

ถึงชาวพิจิกจะเป็นคนจริงจังกับชีวิต แต่ถ้ามีความรักนี่จะเป็นราศีที่ขี้อ้อนสุดๆ เวลาชอบใครก็มักจะทำตัวเป็นแมวเหมียวให้คนที่ชอบพาไปที่นั่นที่นี่ จนเขารู้สึกว่าต้องพาไปด้วยทุกทีเพราะความขี้อ้อนทำให้เขารู้สึกมีความสุข เรียกว่าตกหลุมพรางชาวพิจิกไปเต็มๆราศีธนู - โปรยเสน่ห์ด้วยสายตา

จุดเสน่ห์ของชาวธนูคือสายตา เวลาชอบใครก็จะมองเขาจนกว่าเขาจะหันมา พร้อมส่งสายตาให้รู้ว่าเราสนใจมากแค่ไหน และก็เป็นไปตามแผน เหยื่อติดกับเสมอ ถ้าใครไม่อยากตกหลุมพรางชาวธนู ก็อย่าเผลอไปสบตาเชียวหละ

ภาพปกประกอบจาก : pinterest.com,pinterest.com

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีทำนายนิสัย12ราศีทายใจนิสัยเสีย12ราศีความรักดูดวงตามราศีทายนิสัยนิสัยแย่ๆตามราศีเกิดทำนายนิสัยเสีย