หมอช้าง เผยราศีที่ต้องระวังให้มาก มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต!

เข้าชม : 619
สวัสดีจ้า แฟนๆ LadyBKK วันนี้ทีมงานมีข่าวเรื่องเงินๆทองๆมาเตือน คนที่เกิด 1 ราศีนี้ ต้องวางแผนเรื่องการเงินกันให้ดีเลยนะ เพราะ หมอช้างทศพร ศรีตุลา โหราศาสตร์ชื่อดัง ได้เผยดวงชะตาว่า ในช่วงนี้ มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต มีรายจ่ายหนัก โอ้โห้! ใครที่กำลังติดต่อทำธุรกิจ หรือเหล่าบรรดาขาช้อปต้องระวังให้มากเลยนะ แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนนั้น ตามมาเช็คกันเลยจ้า!
ราศีที่ต้องระวังให้มาก มีเกณฑ์เสียเงินก้อนโต

ได้แก่ ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม )เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ดาวพฤหัสบดีเปลี่ยนราศีอีกครั้งหนึ่ง คือวันที่ 6 กันยายน ดาวดวงนี้มีผลต่อเรื่องการเงินของชาวราศีพิจิกโดยตรง ทำให้หลังจากนี้คุณมีเกณฑ์เสียเงินเสียทองค่อนข้างมากเป็นพิเศษ ดังนั้นต้องหาเวลาไปทำบุญในวันดังกล่าว และสิ่งที่ต้องฝากไว้คือ เดือนนี้เป็นเดือนที่มีเหตุทำให้คุณต้องเสียเงินก้อนโต มีรายจ่ายหนัก รายจ่ายจรเข้ามาถ้าเป็นรายจ่ายที่คุณวางแผนไว้แล้วหรือเงินที่ต้องจ่ายในเดือนนี้เป็นรายจ่ายที่เสียมา ก่อนหน้านี้แล้วสัก 1 - 2 เดือน เช่น ซื้อบ้าน รถต่อเติมที่อยู่อาศัย ลงทุน นำเงินไปหมุน ก็จะถือเป็นรายจ่ายที่ไม่น่าเป็นห่วง แต่ถ้าช่วงก่อนหน้านี้ไม่ได้วางแผนรายจ่ายใด ๆ ไว้ พอดวงมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน คุณก็จะเสียในแบบที่ไม่อยากเสียเท่าไหร่ อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องดูแลให้มากขึ้นในเดือนนี้คือสุขภาพของญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัว อาจจะเป็นปัจจัยที่ทำให้เดือดเนื้อร้อนใจ ดังนั้นคุณต้องแบ่งเวลาดูแลและให้ความสำคัญให้มากขึ้น
อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคุณ เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท LadyBKK เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"