คนโสดราศีใด? ช่วงนี้ต้องพักเรื่องรัก มีเกณฑ์จะเจอรักหลอกลวง!!

เข้าชม : 663
     สำหรับคนโสดที่เริ่มมีคนเข้ามาผูกพันในช่วงนี้ ตามคำทำนายของหมอดูชื่อดังชาวราศีใด? ที่ควรต้องหยุดความสัมพันธ์ ต้องพักเรื่องรัก เพราะมีเกณฑ์จะเจอรักหลอกลวง ซึ่งจะเป็นคนโสดราศีใดกันแน่ เข้ามาตรวจเช็กดวงความรักกับ Gang BKK กันเลย

คนโสดราศีที่ช่วงนี้ต้องพักเรื่องรัก
มีเกณฑ์จะเจอรักหลอกลวง คือ..ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)     สิ่งที่คุณได้รับมอบหมายหรือไว้วางใจให้ทำน่าจะเป็นที่พิสมัยของคนอื่น แต่ด้วยฝีมือที่ยังไม่เข้าขั้นหรือโดนใจผู้ใหญ่มากพองานนั้นจึงตกเป็นของคุณ จะเกิดความไม่สบายเล็ก ๆ การประสานงานมีความติดขัดและไม่ค่อยได้ดั่งใจทำให้อะไรต่อมิอะไรต้องล่าช้าออกไป ต้องเปลี่ยนแผนบ่อยครั้งเพื่อให้เข้ากับความเป็นไปของสถานการณ์ อย่าเพิ่งคิดหวังอย่างลม ๆ แล้ง ๆ มองตามความเป็นจริงและอิงตรรกะไว้ ช่วงปลายสัปดาห์จะเห็นลู่ทางต่าง ๆ ได้อย่างแจ่มชัดมากขึ้น มีการขับเคลื่อนที่รวดเร็วมากกว่าเดิม ควรระวังเรื่องของการสื่อสารที่ทำให้เข้าใจไปคนละทางซึ่งก็จะยิ่งกินเวลาเข้าไปอีก การขอความร่วมมือใด ๆ ก็ต้องใจเย็น ๆ อย่าได้คิดทำการใดแบบรวบลัด หลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่ไม่คุ้ม จะได้คำแนะนำที่ดีจากผู้มีประสบการณ์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ด้านการเงิน งานเดินเงินดีโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเป็นตัวแทนนายหน้า ใช้ความสัมพันธ์ส่วนตัวให้เป็นประโยชน์ แต่ระวังความฟุ้งเฟ้อใช้เงินเกินตัวและตามเพื่อนหรือกระแสแฟชั่นมากไป

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด พักเรื่องรักไว้ก่อนก็ดีจะได้ไม่ต้องช้ำใจ ช่วงนี้เป็นรักลวงซะมากกว่า
     คนมีคู่ ต้องค่อยพูดค่อยจาถ้อยทีถ้อยอาศัยซึ่งกันและกันโดยเฉพาะเรื่องของลูก


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินดูดวงดวงไพ่ยิปซีดวงการงานดูดวงตามวันเกิดทายนิสัยทำนายนิสัยตามวันเกิดดวงความรักวันเกิดดวงตามวันเกิด