ผ่าดวง! ราศีใดมีเกณฑ์ได้เป็นคุณนายคานทอง เพราะเลือกมาก เลือกเยอะ

เข้าชม : 420

พอเริ่มอายุมากขึ้น พอกลับบ้านหรือไปไหนมาไหน ใครก็มักจะถามว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน ได้แต่ยิ้มแห้งๆ แล้วตอบกลับในใจว่า จะแต่งได้ยังไงผู้ชายดีๆยังหาไม่ได้เลย ไม่ใช่ว่าไม่มีใครเอา แต่เพราะยังไม่อยากเอาใครเองมากกว่า ช่วงนี้มีหนึ่งราศี ที่มีเกณฑ์จะได้เป็นคุณนายคานทอง เพราะเลือกมาก เลือกเยอะ แต่จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายพร้อมกันเลยค่ะและราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้เป็นคุณนายคานทอง เพราะเลือกมาก เลือกเยอะ คือราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีสิงห์


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ชาวราศีสิงห์ที่ยังครองตัวเป็นโสด ก็ยังคงต้องโสดต่อไปยาวๆ รับตำแหน่งว่าที่คุณนายคานทองไปเลยค่ะ แต่ที่ต้องโสดอาจไม่ใช่เพราะไม่มีใครเอา แต่เพราะไม่เอาใครเลยต่างหาก


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

อยู่ในช่วงกำลังตัดสินใจ เพราะไม่อยากรักๆเลิกๆ จะมีคนรักทั้งที่ก็ต้องเลือกดีๆหน่อย ถึงไม่สวยแต่ก็ต้องเลือกได้ แต่ระวังนะคะเลือกเยอะ เลือกนานจะโสดบนคานไปจนแก่
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

คนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นดี อาจมีปากเสียงผิดใจกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่จะปรับความเข้าใจกันได้ไม่ยาก หันหน้าเข้าหากัน อย่าใช้อารมณ์ดีที่สุด

ใครจะบอกว่าเป็นราชินีคานทองก็ช่างเขา แค่ได้เลือกคนที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง คนที่รักและสามารถทำให้คุณมีความสุขได้มากที่สุด ดีกว่าคว้าใครมารู้มาเป็นแฟน เป็นความเชื่อส่วนบุคคล


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ต้นไม้มงคลต้นไม้เสริมดวงเสริมดวงตามวันเกิดเสริมดวงชะตาปี2563ทำบุญตามวันเกิดไม้มงคลเสริมดวงชะตาเคล็ดลับเสริมดวง