ผ่าดวงความรักปี 2561 ของคนทั้ง 7 วัน คนเกิดวันไหนมีลุ้นแฟนเก่าจะกลับมา

เข้าชม : 359
จัดเต็ม! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายดวงความรักตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วันในปี 2561 มาฝากกัน ซึ่งหมอเจฟเทพทาโรท์ ได้เปิดไพ่ทำนายเอาไว้แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ว่าคนเกิดวันไหนจะได้คู่ และคนมีคู่ให้ระวังทะเลาะกัน แต่จะตรงกับคนกิดวันไหนกันบ้างตามไปลุ้นกันเลยจ้า

คนเกิดวันอาทิตย์
ความรัก  คนที่โสดอยู่ก็จะมีคนมาจีบนะ หรือไม่ก็ไปจีบใครเข้า อาจจะต้องลงทุนหน่อยนะ พาสาวไปเดทก็ต้องสปอร์ตหน่อย ส่วนสาว ๆ ก็แสดงน้ำใจก็จะได้ใจหนุ่มไม่น้อยเลย คนที่มีแฟนแล้วก็มีเกณฑ์จะซื้อของขวัญให้แฟนนะ โรแมนติกมาก ๆ

คนเกิดวันจันทร์
เงียบเชียบนะ ไม่ค่อยมีสีสันเลย สำหรับคนโสดก็คงเอาเวลาไปทุ่มเทกับการทำมาหากินจะดีกว่า เพราะคุยไปก็ไม่ได้อะไรกลับมาเท่าไร ส่วนคนมีคู่ก็ต้องหันมาใส่ใจกันบ้างนะ สนใจกันหน่อย ไม่งั้นมันจะเป็นเรื่องใหญ่โต

คนเกิดวันอังคาร
จะมีคนเข้ามาสนใจคุณนะ ก็น่าจะลองเปิดใจดูถ้าดูแล้วโอเค ไม่ได้ไปแย่งแฟนใคร แต่ดูจากไพ่แล้วเหมือนคุณก็จะเปิดใจนิดเดียวเท่านั้น เพราะคุณเบื่อที่จะทำความรู้จักใครใหม่ ๆ ขี้เกียจเจอคน แบบนี้ก็ห้ามบ่นว่าเหงานะ

คนเกิดวันพุธ
คุณมีเสน่ห์จังช่วงนี้ ออกงานเยอะ เงินก็มีจะเปย์ หนุ่ม ๆ ก็คงจะสนุกเลยทีนี้ สาว ๆ ก็สวยเช้งเหมือนกัน ช่วงนี้อาจจะมีเกณฑ์พบเจอคนที่ถูกใจเวลาไปงานต่าง ๆ เช่นงานแต่ง สำหรับคนที่ระหองระแหงกับแฟน หรือเพิ่งแยกทางกันไป ก็มีลุ้นว่าเขาจะกลับมาหา หรือไม่ก็จะมีคนมาคอยดามใจพอดีเลย

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สวยงามนะครับ ไพ่เป็นความสุขที่เย็น ๆ สบาย ๆ ประมาณว่าครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาอบอุ่น คู่รักที่มีความสุข มีการวางแผนอนาคตด้วยกัน มีความหวังและมีพลัง อบอุ่นจริง ๆ ขอให้รักษาอารมณ์นี้ไว้เรื่อย ๆ นะครับ มันจะทำให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนคนเกิดวันศุกร์


สำหรับคนที่โสดก็อาจจะยังไม่กล้าคบใครใหม่แบบจริงจัง มีอาการเผื่อใจไว้เสมอ อาจจะเป็นเพราะกลัวความเจ็บปวดก็ได้ คนที่มีแฟนแล้วก็มีอาการเหมือนกันคือระแวง ไม่ค่อยไว้ใจ แต่ไม่ได้แสดงออกมาให้เห็น อยากให้เรียนรู้กันตามความเป็นจริงนะ เพราะคนคนหนึ่งเขาอาจจะมีบุคลิกที่หลากหลายก็ได้

คนเกิดวันเสาร์
อาจจะหมอง ๆ หน่อยครับ โดยเฉพาะคู่ที่มีกำลังมีปัญหากันครับ อย่าเอาเรื่องของแฟนคุณไปโพสลงโซเชียลเลย อย่าไปเล่าให้ใครฟังมากมาย มันจะทำให้เรื่องบานปลาย แถมยังมีคนไม่หวังดีเอาเรื่องไปคุยแบบใส่ไข่ กลายเป็นข่าวเม้าไปทั่ว ให้ระวังมาก ๆ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีอธิษฐานดูดวงไหว้พระทำบุญเนื้อคู่ทำนายชะตา