ต้องระวัง !! 4 อันดับราศีใดมีเกณฑ์เสี่ยงอุบัติเหตุ เกิดเรื่องไม่คาดฝันจากยานพาหนะ !!!!

เข้าชม : 287
หมอท๊อป ศิวธัต เผยดวงทายทักเตือนชาว 12 ราศี ว่าราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์เสี่ยงอุบัติเหตุ จากอารมณ์และจากยานพาหนะ โดยเฉพาะการขับรถเร็ว ใจร้อน ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ และบางราศีมีเกณฑ์เกิดเรื่องไม่คาดฝันจากธรรมชาติด้วย !!!

อันดับที่ 4 ราศีกันย์

ราศีกันย์ระวังเรื่องอารมณ์ความวู่วาม เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาด ความเสียหายได้ง่าย เกิดความล่าช้า และต้องระวังมูลเหตุแห่งอุบัติภัย โดยเฉพาะการเดินทางด้วยรถ ยานพาหนะ ดังนั้นการขับรถอย่าอารมณ์ร้อนเด็ดขาด ซึ่งอิทธิพลนี้จะอยู่ถึง 22 ตุลาคม

อันดับที่ 3 ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุ ระวังเจ็บตัวเพราะยานพาหนะ โดยเฉพาะการขับรถเร็ว อิทธิพลนี้จะอยู่ถึง 11 พฤศจิกายนอันดับที่ 2 ราศีมังกร

ราศีมังกรช่วงนี้คิดเร็วใจร้อน ใจลอย อารมณ์เหมือนรู้ว่าเสี่ยงแต่ก็ขอลอง ซึ่งช่วงนี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อย่าเสี่ยง อย่าลอง อย่าลองผิดอย่าลองถูก อย่าขับรถเร็ว

อันดับที่ 1 ราศีธนู

ดาววินาศตกทับดาวชะตาการเงิน อุบัติเหตุ วินาศภัยที่เกิดขึ้นเป็นเหตุให้ต้องสูญเสียเงินทอง และมีเกณฑ์เสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพ เป็นราศีที่ควรงดทำเรื่องเสี่ยงๆ และที่สำคัญให้ระมัดระวังอุบัติเหตุ ความรุนแรงถึงาขั้นกระดูกหัก ฟันหัก เจ็บเนื้อเจ็บตัวบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อเลขร้ายปีเทพเจ้าไหว้เสริมสิริมงคลดวงชะตาดูดวง