วิบากกรรม! เผยสาเหตุที่ทำให้ต้องทุกข์เพราะความรัก พร้อมวิธีแก้กรรม

เข้าชม : 369วิบากกรรมคือกรรมที่ติดตัวเรามาตั้งเเต่กำเนิด เป็นผลมาจากกรรมที่เคยทำมาในอดีตชาติ หากชีวิตนี้รู้สึกว่าตัวเองมักจะต้องเป็นทุกข์ใจ จิตใจไม่สงบ มักฟุ้งซ่าน ร้อนรน เพราะความรักเป็นเหตุ นั่นอาจเป็นเพราะคุณมีวิบากกรรมเกี่ยวกับความรักติดตัวมา ทำอะไรไว้ถึงต้องมีกรรมแบบนี้ แล้วจะมีวิธีแก้อย่างไร วันนี้ LadyBKK มีคำตอบ ไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

สาเหตุของกรรม

เป็นเพราะเคยทำบาปทางใจเอาไว้ เช่น เคยผูกอาฆาต พยาบาท แค้นเคือง ริษยา ลบหลู่เขาเอาไว้ โดยที่เขาไม่ได้รับรู้ด้วยเลย นับเป็นกรรมทางใจ เจ้ากรรมนายเวรอาจมีหลายคน มีทั้งเสียชีวิตไปแล้วหรือที่ยังมีชีวิตอยู่ บาปจากกรรมนี้จะทำให้ใจสับสนคล้ายไร้จุดยืน ไม่มีสมาธิ มักกังวลเรื่อยเปื่อย

วิธีลดกรรม หรือแก้กรรมควรทำบุญให้มาก ตักบาตร ถวายสังฆทาน หรือทำทานทุกชนิด ไถ่ชีวิตสัตว์ นั่งสมาธิ หมั่นสวดมนต์ และแผ่เมตตา อธิษฐานจิตขอให้เจ้ากรรมนายเวรอโหสิกรรมให้ และอธิษฐานจิตตัดความทุกข์ทางใจของเราเอง

อาจอธิษฐานจิตแผ่เมตตาให้ผู้มีเรื่องกับเราอยู่ดีมีสุข ไม่มารบกวนเราทางใจอีก และให้เน้นการปล่อยวางทางใจ สามารถนั่งสมาธิได้ทั้งแนวสมถะและวิปัสสนา ควรหาคู่มือสมถะและวิปัสสนาเล่มเล็กมาใช้เพื่อการระงับใจที่ถูกต้องนี่อาจเป็นคำตอบของคำถามในใจใครหลายคนที่มักจะต้องทุกข์เพราะความรักอยู่เสมอ หมั่นทำบุญ ทำกุศล และขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวร กรรมหนักจะได้กลายเป็นเบา เป็นความเชื่อส่วนบุคคล


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดูดวงปี2561ปีชง2563ดวงความรักความเชื่อดวงความรัก12ราศี