เปิดดวงรัก! ราศีเดียวเท่านั้นที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้เพื่อนมาเป็นแฟน

เข้าชม : 295

ความรักมักไม่เข้าใครออกใคร ความรู้สึกเป็นเรื่องที่ยากจะเข้าใจ และคงจะบังคับให้รักหรือไม่รักใครไม่ได้ แม้แต่คนที่เคยคิดว่าเป็นแค่เพื่อน เมื่อได้อยู่ใกล้ชิด สนิทสนม นานวันเข้าจากเพื่อนรัก ความรู้สึกอาจจะเปลี่ยนกลายเป็นรักเพื่อนแทน เหมือนกับ 1 ราศีของเราในวันนี้ ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ จะได้เลื่อนขั้นจากเพื่อนมาเป็นเเฟน จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดไว้หรือไม่ ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายพร้อมกันได้เลยค่ะและราศีที่ช่วงนี้ดวงรักมาแรง มีเกณฑ์จะได้เพื่อนมาเป็นแฟน คือราศี ...


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ราศีสิงห์(ท่านที่เกิดวันที่ 15 สิงหาคม - 14 กันยายน)


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

กามเทพเล่นตลก แผลงศรเข้าใส่ชาวราศีสิงห์อย่างเต็มเปา ใครที่ยังโสดจะเกิดอาการเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ จากความสัมพันธ์แบบเพื่อนทั่วไป ค่อยๆแปรเปลี่ยนเป็นเพื่อนคนพิเศษ มองเห็นความน่ารักของกันและกัน ใกล้ชิดกันมากขึ้น


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

เพื่อนสนิทต่างเพศคนนี้ มักจะเกิดในราศีธนู ราศีตุลย์ ราศีเมถุน ราศีกุมภ์ ราศีเมษ และราศีสิงห์ หากได้รู้จักกันจะดี ควรคบหาผูกไมตรีเอาไว้ ไม่ว่าจะในฐานะเพื่อน หรือคนรักก็สุดแล้วแต่ใจของคุณ
ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ส่วนคนมีคู่ ยังคงเป็นไปอย่างเรื่อยๆ เฉื่อยๆ ทะเลาะเบาะเเว้งกันบ้างเล็กน้อย ไม่หนักหนา แต่น่าเบื่อ หากเริ่มรู้สึกว่ารักกำงจืดจาง ควรหาเวลาว่างไปเที่ยวพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง เผื่ออะไรๆจะดีขึ้น

และนี้คือดวงความรักของชาวราศีสิงห์ในปักษ์นี้ที่เรานำมาฝากกัน เชื่อเเล้วว่าชาวราศีนี้เขาเป็นคนรักเพื่อนจริงๆ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีดูดวงออนไลน์ดูดวง12ราศีเสริมดวงชีวิตรุ่งเคล็ดลับเสริมดวงสิริมงคล