ไม่อยากโชคร้าย รีบย้ายด่วน! ''รูปคนตาย'' วางไว้ตรงไหนในบ้าน ''ดี-ร้าย'' ตามหลักฮวงจุ้ย

เข้าชม : 484
ในบทความนี้ LadyBKK มีความรู้เกี่ยวกับ การวางรูปบรรพบุรุษ ญาติพี่น้องที่ล่วงลับไปแล้ว ที่ถูกต้อง ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย มาแนะนำ สำหรับบ้านไหนที่เก็บรูปคนที่ล่วงลับไปแล้ว ไว้ในบ้าน ควรอ่านกันเลยนะคะ เพราะถ้าหากคุณวางรูปคนตายไว้ไม่ถูกหลัก อาจจะนำหายนะมาสู่คนในครอบครัวที่ยังมีชีวิตอยู่ก็เป็นได้!
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

รูปคนตายที่เกี่ยวข้องเป็นพ่อแม่ ญาติพี่น้องนั้น สามารถวางไว้ในบ้านได้ แต่ควรวางไว้ไกล้กับหิ้งพระ ซึ่งโบราณเชื่อกันว่า คนที่ล่วงลับไปแล้วจะคุ้มครองคนในบ้านให้ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง ที่สำคัญอย่าวางไว้ในห้องนอนเด็ดขาด เพราะจะส่งผลให้เจ้าของห้องเจ็บป่วยได้ง่ายนั่นเอง
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

หลักการที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย ควรนำรูปไปไว้ที่ห้องครัวและหันหน้าในแนวขวางของห้อง ไม่นิยมให้หันหน้าไปทางประตูเข้าห้อง เหตุที่ให้อยู่ในส่วนของห้องครัวนั้น ตามหลักฮวงจุ้ยบอกไว้ว่า ต้องการให้บรรพบุรุษของเรา ช่วยดูแลในเรื่องการดำรงชีวิต ปากท้องของลูกหลานนั่นเอง


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com


แต่ถ้าหากรูปคนตายนั้นๆ ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือเป็นญาติพี่น้องกับคนในบ้าน ต้องห้ามนำเข้าบ้านเด็ดขาด เพราะวิญญาณนั้นอาจเป็นวิญญาณร้าย ที่ไม่หวังดีกับคนในบ้าน ส่งผลให้มีแต่เรื่องแย่ๆ ปัญหาหนักๆเข้ามาในบ้าน
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจาณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ชื่อมงคลดูดวงการตั้งชื่ออักษรกาลกิณี