เตือน 3 ราศี ระวังถังแตก เงินทองรั่วไหล เก็บเงินไม่อยู่ วางแผนการเงินให้ดี !!!

เข้าชม : 375
เดือนแห่งการใช้จ่ายของ 3 ราศี ที่ต้องระวังเรื่องการเงินให้ดี เพราะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก ทั้งมีเงินเข้ามาเท่าไหร่ก็เก็บเงินไม่อยู่ ถ้าคุณไม่อยากถังแตกในเดือน กุมภาพันธ์นี้ วางแผนการเงินให้ดี !!!

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้ถือว่ารายจ่ายค่อนข้างมาก จะได้เงินแต่ละทีมักจะเหนื่อยก่อนเสมอ แต่ยังดีที่คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือในเดือนนี้ยังดี หากเข้าหาผู้ใหญ่นับว่าต้องโฉลกในระยะนี้ ความสำเร็จยังพอมีราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีมีนในช่วงนี้นั้น การเงินในเดือนนี้อาจจะมีบ้างที่รายจ่ายค่อนข้างมาก หามาได้เก็บไม่อยู่เลย แต่คนอุปถัมภ์ช่วยเหลือยังมีพอสมควร โดยมากการเงินมักจะดีมากในครึ่งเดือนแรก ขอให้ท่านเก็บออมครึ่งเดือนแรกไว้ให้ดี

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้น คุณมักจะมีแต่รายจ่าย เก็บเงินไม่อยู่เลย แต่คุณยังมีความพยายามที่จะหาทรัพย์มาให้ได้ ช่วงนี้เป็นช่วงติดขัดในเรื่องการเงิน แนะนำว่าให้คุณทำบัญชีรายรับรายจ่ายไว้ให้ดี อะไรที่ไม่จำเป็นก็ต้องตัดทิ้งไปบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"หมอดังดวงเด่นราศี2561ดวงรายเดือนดวงความรักดูดวงความรักคู่รักดวงปีเกิดดวงประจำเดือนพฤศจิกายนดวง12ราศีอาจารย์นำ-เสขบุคคลโหราศาสตร์จันทรคติโบราณ