เปิดดวงความรัก!! ดวงความรักตามปีนักษัตร ประจำเดือน กรกฎาคม 2561

เข้าชม : 377
                  ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลัง 2561 แล้วนะคะ วันนี้ LadyBKK เลยมีดวงความรักตามปีนักษัตร ประจำเดือนกรกฎาคม 2561 จาก อ.อ้อย เพลินพิศ ยิปซีออราเคิล มาฝากคุณสาวๆกันค่ะ ตามไปดูกันว่าความรักของคุณจะเป็นยังไงบ้าง จะสมหวัง หรืออกหัก จะมีคนเข้ามา หรือเป็นโสดต่อไป....

ปีชวด

จับได้ไพ่ Deception : การหลอกลวง เสแสร้งแกล้งทำ


ภาพประกอบจาก :th.wikipedia.org

คนปีชวดจะมีความลังเลไม่แน่ใจในสถานะของตัวเอง ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน ไม่มีความสุขกับชีวิตรักในระยะนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้วอยู่ในระยะต้องอดทน ฝืนยิ้มเพื่อประคองครอบครัว ต้องระวังอารมณ์ค่ะ ความรักความจริงใจที่มีให้แก่กันจะส่งผลให้ความรักค่อยๆ ดีขึ้น แต่ในช่วงนี้ต้องอดทนก่อนนะ

เคล็ดเสริมความรัก :บูชาองค์พระแม่ลักษมี เทพแห่งความรักความเอื้ออาทร จะส่งผลให้ความรักกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิมปีฉลู

จับได้ไพ่ Express your love : การทุ่มเท

คนปีฉลูเป็นคนเรียบง่าย นิ่งเฉย ทุ่มเทความรู้สึกกับเรื่องความรัก แต่ไม่ค่อยแสดงออกอะไรมากนัก การไม่แสดงออกจะส่งผลให้ในระยะนี้คู่รักจะเกิดความไม่เข้าใจกัน ต่างคนต่างพูดอะไรไม่ตรงกับใจ ทำให้ผิดใจกันบ่อยขึ้น ควรดูแลใส่ใจในรายละเอียดกันมากกว่านี้ ควรหาเวลาใกล้ชิดกันบ้าง เติมเต็มสิ่งที่ขาดไป จะทำให้ดีขึ้น คนโสดรักตัวเองมากๆ กลับมาดูแลตัวเองใหม่ เมื่อถึงเวลาจะมีคนที่ใช่เข้ามา

เคล็ดเสริมความรัก :ขอพรองค์พระตรีมูรติ เทพแห่งความรัก คือ พระพรหม พระศิวะ พระนารายณ์ ทำให้ชีวิตรักมีแต่ความสุขความเข้าใจ

ปีขาล

จับได้ไพ่ Soul mate : เนื้อคู่


ภาพประกอบจาก :th.wikipedia.org

เมื่อจับได้ไพ่เนื้อคู่ คนปีขาลจะมีเสน่ห์เป็นพิเศษ โดยเฉพาะคนโสด ดวงความรักคุณเริ่มเปลี่ยนแล้วนะ จะมีคนเข้ามาทำให้รู้สึกดีกระปรี้กระเปร่าอยากไปโรงเรียน อยากไปทำงาน ชีวิตมีสีสันสุดๆ แต่ก็ค่อยๆ ดูกันไป อย่าใจร้อน คนมีคู่เรื่องที่เคยไม่เข้าใจกัน งอน บึ้งตึงต่อกันจะมีการปรับความเข้าใจ คุยกันดีขึ้น ที่โกรธกันเขาจะง้อเพราะรัก บางคู่ที่ตกลงปลงใจอยู่ด้วยกันซะงั้น

เคล็ดเสริมความรัก :ถวายดอกบัวสีชมพู 8 ดอกแด่องค์พระพิฆเนศ จะประทานความรักด้วยพลังแห่งเลข 8 คือความรักไม่สิ้นสุดชีวิต ขอให้โชคดีค่ะ

ปีเถาะ

จับได้ไพ่ Release Your Ex :  ปล่อยวาง


ภาพประกอบจาก :th.wikipedia.orgคนปีเถาะอ่อนไหวทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องหัวใจ เดือนนี้คนโสดจะโสดแบบเหงาๆ ตามสไตล์ ไม่ลืมเรื่องเก่า คนรักเก่า ต้องเข้มแข็งนะ สักพักจะมีคนเข้ามาแต่ต้องเปลี่ยนตัวเอง วางเรื่องเดิมๆ เรื่องที่เคยเจ็บทิ้งไป คนมีคู่ถึงเวลาต้องปรับความเข้าใจกันแล้ว เรื่องที่ผ่านไปแล้วควรลืมไปได้แล้ว อย่านำกลับมาให้สะเทือนใจกัน ถ้ายังรักกันต้องจับมือกันเดินต่อนะ ความรักของคุณกำลังจะดีขึ้นแล้ว

เคล็ดเสริมความรัก :ถวายนมจืดแด่องค์พระศิวะ เทพแห่งการทำลายล้าง ทำลายล้างความไม่เข้าใจให้กลับมาเข้าใจกันส่งผลให้ดวงความรักดีขึ้นอย่างทันตาเห็น

ปีมะโรง
จับได้ไพ่ New love : รักใหม่ เริ่มต้นใหม่

ยินดีกับชาวมะโรงนะคะ ความรักที่เรียบเฉยก็ทำให้คุณมีความสุข สุขแบบเข้าใจกัน ไม่หวือหวา ไม่ได้หวานแหวว แต่ก็มีความสุขได้ตามสไตล์ชาวมะโรง ในเดือนนี้ความปัญหาที่ตึงเครียด จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ได้ปรับความเข้าใจ ทุกอย่างอยู่ที่ตัวคุณว่าจะตัดสินใจอย่างไร คนโสดบางคนมีเกณฑ์พัฒนาจากเพื่อนเป็นคนเข้าใจกัน มีคนเข้ามาแย่งกันขายขนมจีบ ชีวิตดี หลังจากนี้แล้วแต่คุณตัดสินใจนะ

เคล็ดเสริมความรัก :ถวายสังฆทานเชิงเทียน 1 คู่  อธิษฐานจิตให้มีคู่มาเกื้อกูลกัน รักมั่นคงตลอดไป

ปีมะเส็ง

จับได้ไพ่ Separation : ห่าง เหงา

เมื่อไพ่ Separation ปรากฏขึ้น ชาวงูเล็กที่มีคู่แล้วมีเกณฑ์ห่างจากคนรักสักระยะ อาจเป็นเพราะเรื่องงาน การเดินทาง หรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ช่วงนี้ต้องเชื่อใจกัน ระวังอารมณ์เรื่องการน้อยใจให้มากๆ จะทำให้เกิดปัญหาได้ แต่ถ้าห่างกันแต่เข้าใจกันก็ไม่เป็นปัญหา คนโสดระยะนี้คุณก็มีความสุขกับความโสดนะ หรือจะเรียกว่าชินแล้วก็ได้

เคล็ดเสริมความรัก :ถวายหนังสือสวดมนต์เป็นพุทธบูชา อธิษฐานให้ความรักความสัมพันธ์ราบรื่นยาวนาน ส่งเสริมซึ่งกันและกัน

ปีมะเมีย

จับได้ไพ่ Give your relationship a chance : เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน

คนปีมะเมียเป็นคนรักใครรักจริง ถึงจะมีบุคลิกวอกแวกบ้าง แต่รักแล้วรักเลย เดือนนี้คนโสดกับคนที่คุยด้วยความสัมพันธ์ไปได้สวย แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนนัก ค่อยเป็นค่อยไป คนมีคู่มีเกณฑ์ตกลงปลงใจ พัฒนาความสัมพันธ์สนิทแนบแน่นกว่าเดิม คู่ที่ต้องการมีบุตรจะได้รับข่าวดี แต่ถ้ายังไม่อยากมีต้องคุมดีๆ นะบอกไว้ก่อนเลย

เคล็ดเสริมความรัก :ถวายผ้าเช็ดหน้าสีชมพูแด่องค์พระลักษมี ตั้งจิตอธิษฐาน คนโสดขอให้มีคนเข้ามา คนมีคู่ขอให้ความรับมีแต่ความสุขความเข้าใจ เมื่อถวายแล้วพกติดตัวใช้เช็ดหน้าเสริมเสน่ห์เพิ่มออร่า เป็นอย่างดี

ปีมะแม

จับได้ไพ่ Romantic Feeling : ความรู้สึกรัก

ชาวแพะในเดือนนี้ คนที่รักกันใหม่ๆ ความสัมพันธ์ดีเกินคาด พัฒนาอย่างรวดเร็ว ถ้าใกล้ชิดกันมากๆ ต้องระวังความใกล้ชิดในช่วงนี้อย่าปล่อยตัวตามใจนะ ค่อยๆ ดูกันไป ช่วงนี้ความรักเป็นแรงกระตุ้นทำให้โลกนี้สดใสเป็นสีชมพู คนที่อยู่ด้วยกันแล้วมีเกณฑ์มีบุตร มีสมาชิกเพิ่ม คนรักเอาใจใส่เป็นพิเศษ มีเกณฑ์ได้ไปเที่ยวเพิ่มความหวานชื่น คนโสดมีลุ้นกับคนที่แอบชอบ

เคล็ดเสริมความรัก :ทำความสะอาดห้องพระ หิ้งพระ เพราะห้องพระเป็นจุดศูนย์รวมของบ้าน จะทำให้ความสัมพันธ์ คนในบ้าน คนที่คุย รู้สึกดีต่อกัน เข้าใจกันมากขึ้น ความรักที่ดีอยู่แล้วจะดีกว่าเดิม

ปีวอก

จับได้ไพ่ Reconciliation : อดีต คนรักเก่า


ภาพประกอบจาก :th.wikipedia.org

คนที่เพิ่งโสด ช่วงนี้ยังคิดถึงคนรักเก่า ตัดไม่ขาดจากคนรัก อย่าคิดมาก ถ้ายังรักกันอยู่รีบเคลียร์ ปรับความเข้าใจกัน จะได้กลับมารักกันเหมือนเดิม คนมีคู่มีความรู้สึกนึกถึงความรักในอดีตที่คุณยังไม่ลืม เก็บไว้เป็นความทรงจำแค่นี้ก็มีความสุขแล้ว แล้วกลับมาดูแลคนรักของเรานะคะ ช่วงนี้อาจไม่มีเวลา ทำให้กันห่างๆ กัน หาเวลาให้กันบ้าง ความสัมพันธ์จะดีขึ้น

เคล็ดเสริมความรัก :ถวายผลไม้สีแดง เช่น แอปเปิล องุ่น แด่องค์พระแม่อุมา เทพแห่งความเมตตา จะนำพาความรัก ความอบอุ่นและความเข้มแข็ง ให้ชีวิตคู่ค่ะ

ปีระกา

จับได้ไพ่ Trust : เชื่อใจ ไว้ใจ
ภาพประกอบจาก :th.wikipedia.org

ชาวระกาตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนมีเรื่องคิดมากหลายเรื่อง รวมถึงเรื่องหัวใจ เพราะคิดมากไป รักต้องไว้ใจ เชื่อใจกันจึงทำให้ความรักไปต่อได้นะ มีอะไรควรพูดปรับความเข้าใจกัน ไม่ควรใช้อารมณ์ ความรักของคุณจะกลับมาเหมือนเดิมขึ้นอยู่ที่ตัวคุณ

เคล็ดเสริมความรัก :จัดแจกันดอกไม้ถวายพระ ตั้งจิตอธิษฐานให้ความรักราบรื่นสมหวัง

ปีจอ

จับได้ไพ่ Children : ความทรงจำ จิตใต้สำนึก


ภาพประกอบจาก :th.wikipedia.org

ที่ผ่านมาคุณมีประสบการณ์ภาพจำเก่าๆ ที่ไม่ดีนักในเรื่องความรัก จึงไม่ค่อยเปิดใจให้ใครง่ายๆ เพราะกลัวความเจ็บ ลองเปิดใจดูค่ะ ความรักไม่ได้แย่เสมอไป ตอนนี้ควรกลับมารักตัวเองใส่ใจตัวเองให้หัวใจเข้มแข็งแล้วเดินหน้าต่อ เพราะกำลังจะมีคนเข้ามาทำให้คุณรู้สึกดี

เคล็ดเสริมความรัก :ทำบุญด้วยการถวายน้ำเป็นพุทธบูชา ส่งผลให้จิตใจสงบ ความรักสมหวัง

ปีกุน

จับได้ไพ่ Make the effort : การทะนุถนอมความรัก

คนโสดต้องเริ่มกลับมาดูแลตัวเองแล้วนะ ความรักทำให้คุณเจ็บ กลัวรักครั้งใหม่จนปิดกั้นตัวเอง เริ่มเปิดใจได้แล้ว สิ่งดีๆ กำลังจะเข้ามา คนมีคู่ที่มีบุตรด้วยกัน ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรก็ตามให้นึกถึงลูกไว้ ชีวิตจะกลับมาดีขึ้น ให้นึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่มีความสุข

เคล็ดเสริมความรัก :ตั้งจิตสวดมนต์ บทอิติปิโส 9 จบ ทุกวันอธิษฐานจิตให้สิ่งดีๆ เกิดขึ้นในครอบครัวค่ะ

***ภาพปกจาก :en.wikipedia.org


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"หมอเค้กดวง12ราศีราศีดวงวันนี้ดวงการงานดวงรายปีพยากรณ์ทำนายดวงชะตาราศีดวงรายสัปดาห์ดวงการเงิน-โชคลาภ