3 สิ่งหากทำครบจะทำให้คุณโชคดีตลอดปี 2561

เข้าชม : 313
ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สิ่งหนึ่งที่ผู้คนมามากมายจะปฏิบัตินั่นคือการทำบุญตักบาตรในวันขึ้นปีใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลของชีวิตตลอดทั้งปี แต่ทราบกันหรือไม่ว่ายังมีอีกหลายวิธีที่สามารถเสริมดวงให้เราได้เช่นกัน และวันนี้ LadyBKK มี 3 วิธีง่ายๆมาฝากกัน รับรองเลยว่าหากคุณทำตามนี้คุณจะโชคดีตลอดทั้งปีแน่นอน

1.ไหว้พระเสริมดวง
ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ควรหาเวลาไปไหว้พระเพื่อเสริมดวง เคล็ดลับของการไหว้พระให้สมความปรารถนาคือ สิ่งที่คุณอธิษฐานขอพรเพียงอย่างเดียวอย่างขอเยอะ และตอนที่อธิษฐานให้ตั้งจิตตั้งสมาธิบอกชื่อวันเดือนปีเกิดให้เรียบร้อย หากทำตามขั้นตอนที่บอกมารับรองว่าสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาแน่นอนค่ะTrick : หากกินเจก่อนไปไหว้พระอย่างน้อย 3 วันได้ จะช่วยส่งผลให้คำอธิษฐานของคุณมีโอกาสจะเป็นจริงมากยิ่งขึ้น2.เสริมพลังชีวิตด้วยการทำบุญไถ่ชีวิต
การทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์นั้นเป็นบุญที่ยิ่งใหญ่ เพราะหนึ่งชีวิตไม่ว่าจะเป็นสัตว์เล็กหรือสัตว์ใหญ่ก็ล้วนมีค่าทั้งนั้น อานิสงส์จากการทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ส่งผลให้อุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นและมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

Trick : การไถ่ชีวิตสัตว์สามารถทำได้ทั้งการไถ่ชีวิตโคกระบือหรือการปล่อยนกปล่อยปลาซึ่งเป็นสัตว์เล็กก็ถือว่าได้บุญเช่นกัน3.สวดมนต์ข้ามปี


การทำบุญง่าย ๆ แต่ได้บุญใหญ่ การสวดมนต์นั้นเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลแบบง่าย ๆ ซึ่งหลาย ๆ วัด เช่น วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหารและวัดพระศรีมหาธาตุ เขตบางเขน เป็นต้น หรือแม้แต่ต่างจังหวัดก็มีการจัดกิจกรรมการสวดมนต์ข้ามปีกันแทบทั้งนั้น หากคุณยังไม่เคยสวดมนต์ข้ามปีคงต้องลองดูสักครั้ง แล้วชีวิตของคุณในปี 2561 จะดีมากแบบคาดไม่ถึงเชียวละ

Trick : หากไม่สะดวกไปสวดมนต์ที่สวดก็สามารถสวดมนต์ที่บ้านในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ได้เช่นกันบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาความเชื่อเสริมดวงดูดวงสิ่งลี้ลับลดกรรม