ดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก ประจำวันที่ 25 มิ.ย.-1 ก.ค. !!!

เข้าชม : 348
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงรายสัปดาห์ ทำนายเรื่องการงาน การเงิน และความรัก จากหมอดูวันศุกร์สุข ประจำเดือนวันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2561 มาฝากกันค่ะ ว่าราศีใดจะต้องเจองานหนัก งานเยอะในสัปดาห์นี้ ขอให้อดทนและทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี !!ราศีมังกร

การงาน ช่วงนี้กระตือรือร้นที่จะแสวงหาความก้าวหน้าเป็นพิเศษ การเงิน สถานการณ์การเงินไม่ค่อยดีนัก ต้องปรับปรุงการใช้จ่าย ความรัก คนโสดต้องแยกแยะให้ออกว่าอะไรที่อยู่บนพื้นฐานความจริง อย่ามโนเอง  คนมีคู่ควรแสดงความเห็นใจ และเข้าใจเขา ในยามทุกข์ยาก ให้เขาเห็นว่า เราสามารถร่วมชีวิตกันได้

ราศีกุมภ์

การงาน ไม่สามารถตัดสินใจเด็ดขาด ว่าจะรับงานใหม่ดีมั้ย การเงิน พบกับเรื่องน่ารำคาญจุกจิก ทำให้เราต้องจ่ายเงิน แล้วก็แก้ไขไม่ได้ด้วย ความรัก คนโสดเป็นไปได้ที่จะพบกับคนเก่ง(ที่แอบชอบ)ในการทำงานนะ คนมีคู่คนรักมิได้มีเจตนาจะเมินเฉย แต่อาจง่วนมุ่งอยู่แต่กับงาน เพราะกำลังเร่งสร้างตัวและฐานะราศีมีน

การงาน ได้ร่วมงานกับคนที่มีศักยภาพสูง เรียนรู้งานเพิ่มขึ้น การเงิน อาจมีโชคลาภเล็กๆ อาจเป็นโชคลาภ ที่เกิดจากการเดินทางด้วยนะ ความรัก คนโสดมีจุดที่ต้องคิดทบทวน(รักครั้งก่อน) จะหันหลังกลับก็ไม่ได้ คนมีคู่แบ่งเวลาให้กันนิด ทำกิจกรรมร่วมกันหน่อย ก็จะยังรักกันเหมือนเดิมนะราศีเมษ

การงาน ทำงานที่ยากเกินความสามารถ ต้องมองหาคนที่จะปรึกษาหารือกันแบบลึก ๆให้ได้ การเงิน อย่าได้หลงตามแฟชั่นเด็ดขาด ถึงลดราคาก็เถอะ มิฉะนั้นมีเท่าไหร่ก็หมดแน่ ความรัก คนโสดกำลังอดที่จะรู้สึกวูบวาบไม่ได้ เมื่ออยู่ใกล้คนหน้าตาดีมีเสน่ห์ แต่ระวังจิตใจของคนนั้นด้วยนะ คนมีคู่ต้องระวังการทะเลาะกันขั้นรุนแรงควบคุมสติอารมณ์(และสติ)ให้มั่นที่สุด

ราศีพฤษภ

การงาน จะมีงานด่วนหรืองานเร่งเข้ามา ตั้งรับให้ดีก็แล้วกัน การเงิน จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้น นิมิตหมายที่ดีทางการเงิน ความรัก คนโสดอาจต้องอยู่โดดเดี่ยวสักพัก คร่ำเคร่งอยู่กับการพัฒนาตัวเอง ใช้เวลาเหล่านี้ให้เป็นประโยชน์นะ คนมีคู่ชีวิตคู่จะราบรื่นดี ถ้าไม่มีเรื่องของเงิน(เรื่องมรดกด้วย)เข้ามาเกี่ยวข้องราศีมิถุน

การงาน บรรยากาศทำงานร่วมกันหลายคน ชักไม่ราบรื่น การเงิน อาจจะได้เงินพิเศษแบบฟลุ้คๆ จากเพื่อนฝูงที่จากกันไปนานแล้ว แนะนำช่องทางนะครับ ความรัก คนโสดถึงจะถูกสเป๊กขนาดไหน ก็ไม่อยากยอมรับใคร อาจเพราะเหตุจากความรัก(แย่ๆ)ที่ผ่านมา คนมีคู่ที่แฟนคุณเงียบๆ ไป เพราะกำลังเฝ้าจับตาราศีกรกฎ

การงาน คำแนะนำบางอย่าง จากหัวหน้า อาจสร้างความอึดอัดแก่คุณ แต่ตรองให้ดี จะมีสิ่งเป็นประโยชน์นะ การเงิน จะได้รับโชคลาภ หรือได้รับการสนับสนุนเงินช่วยเหลือ จากเพื่อนฝูง ความรัก  คนโสดมีใครบางคนที่รู้สึกกับคุณแบบห่วงใยนะ แต่ก็ยังหาคำตอบที่แน่นอนอะไรไม่ได้  คนมีคู่แฟนคุณมีเสน่ห์ หน้าตาดี ไม่ได้เจ้าชู้เลยจริงๆนะ(คนอื่นมาวอแวเอง)ราศีสิงห์

การงาน ถ้าเบื่องานประจำ ลองเซตอัพธุรกิจส่วนตัวเล็กๆเสริมครอบครัวก็ให้การสนับสนุนนะ การเงิน ถึงแม้เงินไม่ได้แก้ปัญหาได้ทุกอย่าง แต่เราก็ต้องใช้เงิน ควรประหยัดนะ ความรัก คนโสดได้เจอกับคนที่ถูกใจ เข้ามาขอทำความรู้จักกับเราแบบตรงๆ คนมีคู่รักแท้คือการเสียสละ และความเข้าใจซึ่งกันและกัน หนักนิดเบาหน่อยก็อดทนนะ รักกันแล้วนี่ราศีกันย์

การงาน ทำงานให้เต็มที่ มีปัญหาก็จะปัดเป่าคลี่คลายไปได้ การเงิน ค่อนข้างเงียบสักนิดในช่วงนี้ รายได้ใหม่ๆจะชะลอลง ความรัก คนโสดแสวงหาคำตอบบางอย่างแก่จิตใจตนเอง เป็นเรื่องที่มีความหมายมากกว่า  คนมีคู่ ไม่วอกแวกแม้จะมีใครเข้ามา มีความซื่อสัตย์ต่อกันมั่นคงดีราศีตุลย์

การงาน ระวังการทำงานผิดพลาดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน การเงิน มีสิทธิ์จะเฮง และมีโอกาสได้ทรัพย์รับโชค หรือโอกาสทำเงินได้มากขึ้น ความรัก คนโสดมีโอกาสจะพบความรัก ที่นำทั้งความสุขและความทุกข์(บางเรื่อง)มาสู่ชีวิตคุณ คนมีคู่บรรยากาศยังไม่คืนสู่ภาวะปกติเท่ารัย หันหน้าเข้าหากันดีกว่ามั้ย

ราศีพิจิก

การงาน ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา มีเรื่องสำคัญให้คุณต้องฝ่าฟัน การเงิน มีสมบัติพัสถาน และมีทุนที่เก็บออมมาแต่เดิม ยังไม่ถือว่าลำบาก ความรัก คนโสดยังไม่ลงตัวง่าย คนที่เข้ามาใหม่ ไม่ใช่อย่างที่ฝัน คนมีคู่คบกันแล้วก็ยังมีแววทะเลาะกันได้ หากใช้แต่อารมณ์ราศีธนู

การงาน อย่ามองข้ามความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ หรือผู้มีประสบการณ์มาก่อน การเงิน มีเรื่องดี ๆ หลายอย่างเกิดขึ้น อาจสัมพันธ์กับทรัพย์สินมรดก หรืออสังหาริมทรัพย์ ความรัก คนโสดบางทีเราก็คิดไปเอง ระวังภาพลวงตาที่มากับจินตนาการของตัวเอง คนมีคู่ความสัมพันธ์ของคุณสองคน ก็ดีนะ ยังอยู่ในเกณฑ์เรียบๆ


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

ภาพประกอบจาก : pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรัก12ราศีผู้หญิงดูดวงปี2561ระดับความเจ้าชู้ผู้หญิงเจ้าชู้ตามวันเกิดดูดวงดวงความรัก