ดวงรายสัปดาห์ (16-22 ก.ค.) 12 ราศี ทำนายดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ !!!

เข้าชม : 728
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 16-22 กรกฎาคม 2561 จาก หมอดูวันศุกร์สุข ที่ได้เผยดวงการงาน การเงิน ความรักและสุขภาพ พร้อมคำแนะนำในการเสริมดวง เพื่อช่วยหนุนดวงให้เงินทอง การงานก้าวหน้า รวยๆเฮงๆ !!ราศีมังกร

การงาน  กำลังดวงขึ้น รู้สึกว่าผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้น การเงิน  มีรายได้เพิ่มขึ้น สามารถใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยวได้ ความรัก  คนโสดมีโอกาสได้ไปเดทกับคนที่แอบชอบ สานความสัมพันธ์ให้คืบหน้ามากขึ้น คนมีคู่รักเริ่มจืดจาง แต่ก็อดทนอยู่กันไปนะ จะปรับอย่างไรดี สุขภาพ  ร่างกายทรุดโทรม เกิดอาการอ่อนเพลียปรึกษาแพทย์เถอะ คำแนะนำ  หยุดความวิตกกังวลให้ได้ อะไรที่ไม่ชัดเจนคลุมเครือ ก็พยายามทำให้มันชัดขึ้นมาให้จงได้ แล้วทุกอย่างจะดีเองราศีกุมภ์

การงาน  สนุกกับการทำงานมากกว่าเดิม(ดีจัง) การเงิน  มีเกณฑ์จะจ่ายเงินเพื่อทำบุญ หรือจับจ่ายเพื่อเดินทางไปวัด ความรัก  คนโสดจะพบเจอคนถูกใจในที่ทำงานแล้วกลายเป็นความรักขึ้นมาได้นะ คนมีคู่มีข้อขัดแย้งกันกับคนรัก ทำให้คุณเหงาใจประจำ สุขภาพ  ปวดข้อมือ หาเบาะนิ่มๆมารองข้อมือ เวลาใช้เมาส์และคอมพิวเตอร์ คำแนะนำ  เมื่อพระอาทิตย์ฉายแสง ก็จะมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ ปัญหาที่เลวร้ายใด ๆ จะผ่านพ้นและยุติลงนะราศีมีน

การงาน  เหนื่อยใจ โดนคนรอบข้างหรือในที่ทำงานเข้าใจผิด การเงิน  จะขอกู้ยืมเงิน จะขอสินเชื่อ หรือหยิบยืมใครก็ได้สมใจ ความรัก  คนโสดชอบใคร ก็มักถูกหมางเมินให้ช้ำใจ มองคนอื่นเถอะ คนมีคู่ ควรลดความเห็นแก่ตัว พิจารณาความต้องการของคนรักบ้าง สุขภาพ  มีการบาดเจ็บที่หลังและไหล่ เพราะนั่งผิดท่าทาง คำแนะนำ  ทำสติปัญญาให้เหมือนไฟสว่าง ๆ แล้วฉายเข้ายังจุดเกิดเหตุแห่งทุกข์ จะช่วยให้คุณคิดออกว่าควรทำอะไรต่อไปดีราศีเมษ

การงาน จะได้ข่าวไม่สู้ดีเกี่ยวกับงานที่ทำเสร็จไปแล้ว การเงิน  ช่วงนี้ถ้าไปกู้ยืมเงินมา ก็จะโดนดอกเบี้ยแพงกว่าชาวบ้าน ให้เครียดหนักอีก ความรัก คนโสดมีเกณฑ์ลมพัดหวนกับคนรักเก่า(จะดีเหรอ) คนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกัน จนคุณเหนื่อยที่จะเอาใจอีกฝ่าย สุขภาพ  งดนิสัยชอบกินจุบจิบ เพราะกำลังอ้วนขึ้น คำแนะนำ  สิ่งที่เปลี่ยนแปลงอาจมาถึงในเร็ววันนี้ มันอาจแสนเศร้าหรือเจ็บปวดน่าดู แต่คุณก็จะต้องผ่านความมืดนั้นไปจนได้ พยายามอีกนะราศีพฤษภ

การงาน มีบางอย่างไม่ชัดเจน การประสานงานจะติดขัด  การเงิน  จะได้รับข่าวดี มีความคืบหน้าด้านเงินพิเศษ ความรัก  คนโสดให้อภัยตัวเองกับรักเดิม แล้วมองไปข้างหน้าดีกว่า  คนมีคู่ลองเติมรักให้หวานแจ๋ว บอกรักกันบ้างนะ สุขภาพ  อาจมีปัญหาเรื่องคอเจ็บ มีอาการไอ คำแนะนำ  ลองฟังเสียงจากสัญชาตญาณที่ผุดขึ้นมาชั่ววูบ จับให้ทันจังหวะการเปลี่ยนแปลง แม้ในเสี้ยวนาที สิ่งนั้นแหล่ะใช่เลยราศีมิถุน

การงาน  มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้างด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่โต การเงิน  มีเกณฑ์สูญเสียเงินทองในเรื่องที่ไม่คาดคิด ความรัก  คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ แต่ก็ได้แค่ใกล้ตัว ไม่มีทางได้ใกล้ใจเขา(เฮ้อ) คนมีคู่ควรปรึกษาหารือซึ่งกันและกันจะนำพาความมั่นคงมาให้ครอบครัวได้อย่างดี สุขภาพ  ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย คำแนะนำ  แรงบันดาลใจเป็นที่สำคัญที่สุดของคุณที่ทำให้มั่นใจว่า คุณจะผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ แล้วมุ่งมั่นเดินหน้า สลัดทิ้งความเบื่อหน่ายออกไปได้ราศีกรกฎ

การงาน  ค่อนข้างยุ่งมาก มัวแต่ทำงานจนไม่ค่อยได้พักผ่อน การเงิน  มีรายรับเยอะ แต่ก็มีรายจ่ายเยอะเช่นกัน ความรัก  คนโสดยังคงโทษตัวเองกับเรื่องผิดพลาดที่ผ่านมาในอดีตทำให้รักล้มเหลว  คนมีคู่จะทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง เพราะคุณสงสัยว่าแฟนจะมีกิ๊ก สุขภาพ  ระบบการเผาผลาญของร่างกายทำงานไม่ปกติ เลยอ้วนง่าย คำแนะนำ  เมื่อถึงทางแยกที่จำเป็นต้องไป ก็จงไปตามความรู้สึกส่วนลึกของคุณนะ อย่าไปฝืนใดๆเลยราศีสิงห์

การงาน  จะมีงานด่วนเข้ามาแทรก  คุณจึงต้องทำงานแบบหามรุ่งหามค่ำ การเงิน  ระวังจะมีเรื่องทะเลาะวิวาท เพราะแบ่งผลประโยชน์ไม่ลงตัว ความรัก  คนโสดจะเจอคนที่อายุน้อยกว่ามาขายขนมจีบ แต่คุณยังลังเลตัดสินใจไม่ถูก  คนมีคู่เอาแน่เอานอนไม่ได้ เพราะคนรักของคุณเอาแต่ใจตัวเอง สุขภาพ  ควรออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยสร้างเกราะป้องกันโรคได้ คำแนะนำ  อาจพบเรื่องทุกข์ใจ เจ็บปวด ต้องใช้ความเข้มแข็ง และพยายามอย่างหนักที่จะอยู่อย่างมีความหวังราศีกันย์

การงาน  อยู่ในช่วงของการแข่งขันทางการค้า หรือมีคู่แข่งที่น่ากลัว  การเงิน  ระวังคนรอบข้างจะยืมเงิน มีโอกาสสูญเงินสูง ความรัก  คนโสดยิ้มออกเสียที มีโอกาสเจอคนที่ถูกอกถูกใจ คนมีคู่มีแฟนก็เหมือนไม่มี เพราะแฟนเอาใจออกห่าง ไม่ค่อยดูแลคุณ สุขภาพ  ควรทานปลาหรืออาหารที่มีไอโอดีนบ้าง คำแนะนำ  ไม่ว่าเรื่องราวใดเกิดขึ้น เมื่อผ่านค่ำคืนมืดมนไปแล้ว คุณจะพบดาวประกายส่องสว่าง จะมีนิมิตหมายที่ดีกับชีวิตคุณราศีตุลย์

การงาน ทำงานหนักมาก หัวสมองสับสน ระวังจะทำผิด    การเงิน  ระวังจะได้ส่วนแบ่งทางการค้า รับค่าตอบแทนที่ไม่ยุติธรรม ความรัก  คนโสดยังคงไม่สมหวังความรัก ถึงจะทำดีกับเขาแค่ไหน คนมีคู่แฟนคุณไม่ค่อยแคร์ความรู้สึกคุณเท่าไหร่ อย่าคิดมากนะ สุขภาพ  เกิดอาการเครียดจัด จนนอนไม่หลับ คำแนะนำ  มีภาระความรับผิดชอบที่สลัดไม่หลุด เหน็ดเหนื่อยแทบขาดใจ แต่ก็วางภาระนี้ไม่ลง ลองนั่งสมาธิปรับจิตดูบ้างราศีพิจิก

การงาน  ควรจัดระบบงานให้ดีๆ ตั้งแต่แรก จะได้ไม่เหนื่อยมากนัก การเงิน  รายได้หรือค่าตอบแทนก้อนโตๆ จะยังคงล่าช้า ต้องรอต่อไปอีก ความรัก  คนโสดระวังคนเจ้าชู้เข้ามาพัวพันด้วย(เลิกคบเลย) คนมีคู่ไม่กล้าตัดสินใจสักทีว่าจะอยู่ต่อ หรือจะไปจากเขา หันหน้าเข้าหากันเถอะ สุขภาพ  ควรปรับระดับเก้าอี้นั่ง อย่างพอเหมาะกับโต๊ะทำงาน ไม่งั้นจะปวดหลัง คำแนะนำ  รอคอยสิ่งหนึ่งสิ่งใดอยู่เงียบ ๆ จนแทบจะท้อ แต่สักวันหนึ่ง สิ่งนั้นต้องมาถึงนะราศีธนู

การงาน จะน้อยอกน้อยใจเป็นพิเศษ เพราะทำงานแล้วเจ้านายไม่เห็นความดี การเงิน  ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แม้จะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ความรัก  คนโสดความรักไม่ค่อยโดดเด่น ถึงแม้จะทำดีกับเขา ก็ยังเป็นได้แค่คนใกล้ตา  คนมีคู่รู้แก่ใจว่าเขาไม่เหมือนเดิม แต่ก็ยังอดทน ใช้ความดีเข้าสู้ สุขภาพ  หากคุณมีปัญหาสุขภาพ ก็จะดีขึ้นได้ในเร็ววันนี้ ระวังโรคหลอดลมอักเสบ เป็นหวัด คำแนะนำ  เหนื่อยกับการจัดเวลา ที่ต้องแก้ปัญหาหลายเรื่องในเวลาเดียวกัน  คุณเป็นคนเก่ง สามารถจัดการเรื่องต่างๆได้อยู่แล้วล่ะ


ข้อมูลจาก www.horoworld.com ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080


ภาพปกประกอบจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายวันทำนายชะตาดวงความรักราศีดวงการเงินหมอช้างดวงการงานดูดวงดูดวงวันนี้