ส่งเสริม หรือ ฉุดรั้ง ? เลขท้ายเบอร์มือถือ บอกดวงชะตาชีวิต!

เข้าชม : 237
เพื่อนๆรู้กันหรือเปล่า? ว่าเลขท้ายเบอร์โทรศัพท์มือถือของเรานั้น มีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตของเราเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ LadyBKK จะพาทุกคน ไปเปิดดวงชะตาชีวิตของตัวเอง จากเลขท้ายเบอร์มือถือ 2 ตัวท้าย ที่มีผลกับเรามากที่สุด ทั้งเรื่องการงาน การเงิน โชคลาภ วาสนา และความรัก! ว่าแล้วก็อย่ามัวเสียเวลา ไปดูให้เห็นกับตากันดีกว่า ว่าเบอร์ของเราจะส่งเสริมหรือฉุดรั้ง ไปเช็คโลดดดเบอร์มือถือที่มีเลข 0 มักเกี่ยวข้องกับความไม่มั่นคง ควบคุมไม่ได้ เป็นเลขที่มีพลัง สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข 0 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

00 มีพลังทางด้านมืด เหมาะกับคนที่ทำธุรกิจกลางคืน หรือใช้เพื่อตอบคำถาม
01/10 ส่งผลให้มีความขัดแย้งทางอารมณ์อย่างรุนแรง เป็นเลขที่ให้ทั้งคุณและโทษ มีความเป็นผู้นำ ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ค่อยประนีประนอม จึงทำให้อุปสรรคในชีวิต และมีศัตรูมาก
02/20 เป็นเลขที่ไม่เหมาะกับผู้หญิง จะส่งผลให้ไม่ได้แต่งงาน หรืออาจจะแต่งแล้วเลิกรา เป็นหม้ายหรืออาจตกเป็นบ้านเล็ก
03/30 ส่งผลให้เจ้าของหมายเลข เป็นคนใจร้อน ห้าวหาญ กล้าได้กล้าเสีย เหมาะกับผู้ที่เป็น ตำรวจ
04/40 เป็นเลขดีส่งผลให้ได้รับความสำเร็จ เก็บเงินเก่งบริหารเงินเป็นเหมาะ เป็นเลขนักเดินทางกับผู้ที่ทำงานไม่เป็นหลักแหล่ง


05/50 พลังแห่งปัญญาและความสามารถ มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ และอาจได้คู่ครองเป็นชาวต่างชาติ
06/60 พลังแห่งความเพ้อฝันและจินตนาการ มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม เป็นคนฉลาดมองโลกในแง่ดีอำนาจเร้นลับ ส่งผลให้รู้สึกวิตกกังกล เคร่งเครียด เป็นเลขที่อันตรายเพราะต้องต่อสู้กับปัญหามามากมาย
08/80 เป็นเลขที่ส่งผลร้าย เจ้าของจะถูกครอบงำด้วยอิทธิพลของอันธพาล จะตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี
09/90 มีพลังเร้นลับเป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิต มักจะพัวพันกับความเชื่อเร้นลับ เป็นคนมีลางสังหรณ์เบอร์มือถือที่มีเลข 1 เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่น มีพลังร้อนแรงไม่มีขีดจำกัด สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข 1 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

11 พลังแห่งความขัดแย้ง เป็นคนเข้าใจยาก หัวรันไม่ยอมใคร มีความเชื่อมั่นในตัวเองชอบ มีความทะเยอทะยานสูงอยากเด่นดัง ทำบุญกับคนไม่ขึ้นมักถูกทรยศหักหลัง
12/21 พลังแห่งสองบุคลิกในคนเดียว เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย มุทะลุดุดัน ภายนอกดูเป็นคนนิ่มนวลแต่ข้างในแข็งกร้าว ทำการสิ่งใดมักมีอุปสรรค
13/31 พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง มีอิทธิพลทำให้เกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายอย่างรวดเร็วฉับพลัน คนใช้เลขนี้ต้องมีสติ
14/41 พลังแห่งสติปัญญาและไหวพริบ เป็นเลขที่ดีมาก มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็ว เจ้าของเลขนี้จะเป็นคนช่างเจรจา สามารถนำเสนองานได้เป็นอย่างดี เป็นเลขที่เหมาะกับอาชีพทนาย ผู้พิพากษา
15/51 ส่งพลให้เกิดพลังของความเสน่หา ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มักมีผู้ใหญ่เมตตาให้การสนับสนุน อ่านใจคนเก่ง เข้าได้กับคนทุกระดับ
16/61 เลขของชีวิตที่ต้องฝ่าฟัน จะทำอะไรสำเร็จต้องเหนื่อยเป็นอย่างมาก เป็นเลขที่ไม่เหมาะกับผู้หญิงเพราะส่งผลให้แต่งงานช้า แต่งแล้วก็เลิกรา ต้องเป็นหม้าย หรืออาจเป็นภรรยาน้อย
17/71 เลขของความไม่แน่นอน ชะตาของเจ้าของเลขเป็นคนมีสติปัญญาดี ต้องทำงานหนักถึงจะสบความสำเร็จ มักถูกผู้ใหญ่กดดันส่งผลให้ชีวิตขึ้นๆลงๆ อยู่ตลอด
18/81 พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง บทพิสูจน์ ส่งผลให้ชีวิตไม่มีความมั่นคง มีการโยกย้ายอยู่บ่อยๆ ชีวิตครอบครัวมักแตกร้าวไม่มีความสุข มีเรื่องวุ่นวายใจอยู่เสมอ อยู่กับใครไม่ได้ ต้องทำอะไรคนเดียว
19/91 พลังแห่งความสำเร็จ ส่งผลให้เจ้าของเลขรับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ไม่อับจนมีคนช่วยเหลือ เป็นเลขที่ส่งผลดีกับผู้ชาย ถ้าผู้หญิงใช้เลขนี้จะส่งผลให้ชีวิตคู่มีปัญหาหรืออาจเป็นภรรยาน้อยเบอร์มือถือที่มีเลข 2 เป็นเลขแห่งจิตนาการ จิตใจอ่อนไหว คิดเล็กคิดน้อย ช่างฝันชอบศิลปะ สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข 2 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

22 เป็นเลขแห่งความเพ้อฝัน ส่งผลให้เจ้าของเลขมักช่างคิดช่างฝัน หวั่นไหวง่าย เอาแน่เอานอนไม่ได้ เป็นคนหัวแข็งไม่ค่อยรับฟังคนอื่น


23/32 เป็นเลขดีด้านความรัก เหมาะกับผู้หญิง ส่งผลให้เป็นคนเข้มแข็ง อดทน ชอบเอาชนะคนอื่นไม่ยอมคน เป็นเลขดีด้านชู้สาว ในด้านความรัก มักเป็นคนเจ้าชู้ถือความรักเป็นใหญ่
24/42 เป็นเลขดีมากพลังของความมีเสน่ห์ ส่งผลให้เป็นที่ดึงดูดใจคนรักใคร่ชอบมัก มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ
25/52 เป็นเลขของการต่อสู้ กว่าจะทำอะไรสำเร็จก็ผ่านอุปสรรคและการต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อย ต้องอาศัยความขยันหมั่นเพียรมากกว่าคนอื่นๆ อาจมีศัตรูมาก
26/62 เป็นเลขไม่ดีพลังแห่งความไม่มั่นคง อาจส่งผลให้อาชีพการงานไม่มั่นคง มักจะมีผู้กลั่นแกล้ง
27/72 เลขแห่งความมุ่งมั่น จะทำอะไรสำเร็จ ต้องมีความตั้งใจ เป็นนักจัดการที่ดี มีความคิดเห็นเป็นของตนเอง ส่งผลให้บางครั้งเครียดเกินไป
28/82 เป็นเลขที่ส่งผลให้เกิดความแปรปรวน ไม่มั่นคงมักเป็นคนที่มีความรับผิดชอบน้อย ทำอะไรจับจด ไม่ได้นาน เบื่อง่าย
29/92 พลังแห่งความรุนแรง ส่งผลให้เป็นคนที่มั่นใจจนอวดดี ชอบเหยียดหยามคนอื่นๆ หัวรุนแรง ไม่มีการให้อภัย มีศัตรูมากเบอร์มือถือที่มีเลข 3 เป็นเลขพลังแห่งความกล้าหาญชัย ชอบการต่อสู้ ชอบสงคราม การสู้รบ ไม่ค่อยยอมแพ้ใคร เก่งกล้าสามารถ ชอบการแข่งขันเป็นที่สุด

33 เป็นเลขนี้ดี แต่จะส่งผลทำความรักไม่ราบรื่น พลังแห่งความฉุนเฉียว รุนแรง ส่งผลให้เป็นคนทำอะไรเอาแต่ใจ มั่นใจในตัวเองสูง
34/43 พลังแห่งความรอบรู้ครุ่นคิด ส่งผลให้มีปฏิภาณดี ตัดสินใจไว เป็นคนกล้าพูดกล้าทำ เปิดเผย ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้อย่างดี
35/53 เป็นเลขที่ให้พลังในทางที่เป็นคุณและโทษ เป็นคนมีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับ มักเชื่อคนง่ายมีทั้งคนหลอก และคนที่ช่วยเหลืออย่างจริงจัง
36/63 เป็นเลขส่งผลในทางที่ดีมาก ส่งเสริมให้มีการงานมั่นคง ก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีคนคอยช่วยเหลือ อาจเป็นคนเจ้าอารมณ์ มีความคิดเห็นรุนแรง
37/73 พลังความวิบัติ ส่งผลในทางไม่ดี ส่งผลให้ชีวิตไม่สดใส มีผลร้ายต่อชีวิต ทำให้ชีวิตมีความหักเหตลอด ต้องเจอแต่ความพลัดพลาด
38/83 พลังแห่งโมหะ ส่งผลให้มีกิเลศอาจทำให้เกินไปในทางที่ผิด ติดเหล้า บุหรี่การพนันชีวิตมีแต่ความวุ่นวาย
39/93 พลังแห่งความดัน เป็นเลขที่ไม่ร้ายหรือดีมาก ชีวิตมักพบความยุ่งยาก มักพบกับสิ่งที่มากระทบกระเทือนจิตใจทำให้ไม่สลายใจบ่อยๆ ก่อให้เกิดความกดดัน ความเครียดเบอร์มือถือที่มีเลข 4 เป็นเลขพลังแห่งสติปัญญา เป็นคนเอาตัวรอดได้ดี ชีวิตประสบความสำเร็จ มีมนุษย์สัมพันธ์ สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข 4 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

44 พลังส่งเสริมความสำเร็จ พลังดีส่งเสริม ทุกด้าน ไม่ค่อยลำบาก มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน
45/54 เป็นเลขที่ดีมาก ทำอะไรมักได้รับความร่วมมือ ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีความก้าวหน้าสูง เป็นคนมองโลกอย่างมีสติ
46/64 มีพลังส่งเสริมดี จะเต็มไปด้วยคนรักและชื่นชม มักอ่อนไหวและถูกชักจูงได้ง่าย
47/74 เป็นคนจริงจังกับชีวิต มีความเพียรพยายามสูงสุด ชีวิตมีโอกาสประสบความสำเร็จได้จากความเพียร มีโอกาสถูกผู้อื่นหลอกได้ง่าย มีอุปสรรคมากแต่จะดีในเรื่องความเพียรพยายาม ความเหนื่อยยาก
48/84 พลังแห่งความหลง สิ่งยั่วยุ ถูกชักจูง และหวาดล้อม ถูกหลอกให้เสียทรัพย์ได้โดยง่าย
49/94 เลขที่มีพลังด้านความยุ่งยาก ชีวิตจะมีพบกับความยุ่งยากทั้งปวงส่งผลให้มีอุปสรรคขวางหนามทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอันไม่ประสบผลสำเร็จเบอร์มือถือที่มีเลข 5 เป็นเลขพลังแห่งสติปัญญาทางด้านคุณธรรม มีจริยธรรมดี มีความยุติธรรม ไม่ทำร้าย เอาเปรียบใคร สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข 5 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

55 เป็นเลขที่มีพลังดี ส่งเสริมให้มีความก้าวหน้าของชีวิตอย่างมั่นคง
56/65 เลขให้พลังส่งเสริมด้านศิลป์และปัญญา เป็นเลขดีมาก มีความสามารถในเชิงศิลปะ มองโลกในแง่ดี เหมาะกับคนที่ทำงานด้านศิลปะ เลขนี้ส่งผลถึงศาสตร์หลายๆแขนงเพราะมีพลังมาก
57/75 พลังแห่งความมั่นใจในตัวเอง อาจเป็นคนมีความคิดขัดแย้งในตัวเอง ค่อนข้างดื้อรั้น เอาแต่ใจตนเอง มักไม่เชื่อใจใคร
58/85 พลังแห่งความลุ่มหลง บอกถึงการชอบหลงผิด ชอบเชื่อถือโชคลางสิ่งแปลกๆมากเกินไป
59/95 เป็นเลขดีมาก เจ้าของเลขมีดวงชะตาที่ดี มักเป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือในศาสนา มีศีลธรรมสูง รักความถูกต้องเบอร์มือถือที่มีเลข 6 เป็นเลขพลังแห่งความมีเสน่ห์ รักสวยรักงาม ไม่ชอบเอาเปรียบเบียดเบียนใคร สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

66 เป็นเลขที่ส่งพลังให้เกิดอารมณ์ ความรู้สึก รักอะไรก็รักอย่างลุ่มหลง ถูกมอมเมาได้ง่าย อิทธิพลของเลขนี้จะทำให้พัวพันกับสิ่งยั่วเย้าอารมณ์ได้ง่าย
67/76 เป็นเลขแห่งความผิดหวัง ทุกข์เศร้า ผิดหวังในความรัก ครอบครัวจะแตกร้าว บ้านแตกสาแหรกขาด
68/86 เลขที่มีอิทธิพลส่งเสริมให้เกิดการคบชู้ประพฤติผิดศีลธรรม มักเป็นคนคิดและตัดสินใจเร็ว สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี


69/96 เป็นทั้งเลขดีและร้าย มักส่งผลให้เป็นคนขี้เหงา หวั่นไหวไม่เป็นตัวของตัวเอง อาจทำให้พลาดโอกาสดี ๆ ในชีวิตเบอร์มือถือที่มีเลข 7 เป็นเลขที่มีพลังด้านทางลบจะทำอะไรก็ติดขัดไปหมด มักเดือดร้อนเป็นประจำ ไม่สมหวังเรื่องความรัก สำหรับเลขลงท้ายที่มีเลข 7 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

77 เป็นเลขที่อันตรายมาก ส่งผลให้มีทุกข์เป็น 2 เท่า ความเก็บกด อำนาจเร้นลับ อำนาจมืด
78/87 เป็นเลขที่ส่งผลให้ประสบเรื่องร้ายๆ ชีวิตต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อยกับอุปสรรคและปัญหา ตกอยู่ในสภาพแวดล้อมไม่ดี
79/97 เป็นเลขให้คุณปานกลาง เจ้าของเลขนี้ชอบท่องเที่ยวเดินทาง เป็นคนจริงใจ เป็นคนรักอิสระ และมีความคิดเป็นของตัวเอง ใจบุญ มีอุดมการณ์สูงเบอร์มือถือที่มีเลข 8 เป็นเลขที่ส่งพลังด้านร้าย การงานความรักมีแต่อุปสรรค โดนคนใส่ร้าย ศัตรูมาก คนไม่ชอบหน้าเยอะ และจะถูกชักจูงได้ง่าย 8 ประกอบ จะส่งผลต่อเจ้าของดังนี้!

88 เป็นเลขแห่งการฝ่าฟัน เมื่อลงมือทำแล้วจะสำเร็จแต่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคอย่างมาก มีความทะเยอะทะยานสูง
89/98 เป็นเลขให้คุณปานกลาง เจ้าของเลขนี้จะมีโชคมีลาภอย่างไม่คาดฝันเบอร์มือถือที่มีเลข 9 เช่น 99 เป็นเลขมงคลจะได้ความสำเร็จอย่างน่ามหัศจรรย์ มีวาสนาบารมี เมื่อมีเคราะห์ภัยก็จะแคล้วคลาด เพราะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักรักษามิให้ต้องเดือดร้อนมากนัก
อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคุณ เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ทั้งนี้ การกระทำของเราทุกๆอย่าง มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท LadyBKK เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้จ้า!


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงความรักดวงการเงินดูดวงดวงรายปักษ์ความเชื่อดวงการงานราศีทายนิสัยริมฝีปาก