ทายนิสัยแม่นๆ จาก''เมนูไข่'' ที่ชอบกิน

เข้าชม : 488
ไข่ เป็นอาหารที่ทุกคนต้องเคยกินตั้งแต่เด็กจนโต ไม่ว่าจะเป็นไข่ต้ม ไข่เจียว และอีกหลากหลายเมนู เพราะไข่อุดมไปด้วยวิตามินแร่ธาตุมากมายหลายชนิด แล้วรู้หรือไม่ว่าเมนูไข่ต่างๆที่เราชอบรับประทานกันนั้น สามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยของคุณได้อีกด้วย และวันนี้ Gang BKK ก็ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลดีๆมาฝากกัน

ชอบทานไข่ดิบ
คุณเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง หากชอบอะไรแล้วก็ไม่สนใจว่าใครจะมองอย่างไร

ชอบทานไข่ลวกคุณเป็นคนง่ายๆ ทำให้ผู้ที่อยู่ใกล้สบายใจ แต่ก็มีใจร้อนบ้างในบางที นอกจากนี้ยังรักความสะอาด ทุกอย่างใกล้ตัวต้องเป็นระเบียบเรียบร้อย

ชอบทานไข่ต้มคุณเป็นคนที่มีความอดทน ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ แต่หากทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งไม่สำเร็จก็จะหงุดหงิดขึ้นมาทันที เพราะคุณไม่ชอบความค้างคา

ชอบทานไข่ดาวคุณเป็นคนที่รักความท้าทาย กระตือรือร้น ไม่มีสิ่งใดที่คุณคิดว่าทำไม่ได้ เพราะคุณจะพยายามทำมันให้ดีที่สุดก่อนหรือไม่ก็พยายามไขว่คว้าจนกว่าจะได้สิ่งที่ต้องการ

ชอบทานไข่เจียวคุณเป็นคนที่มีจินตนาการสูง ทะเยอทะยาน มักคิดและวางแผนให้เป็นระบบก่อนลงมือทำสิ่งต่างๆเสมอ คุณมักเชื่อในสิ่งที่คุณตัดสินใจเสมอ และก็พาให้คนอื่นคล้อยตามไปด้วย

ชอบทานไข่ยัดไส้คุณเป็นคนที่มีความอดทนต่ำ มักหงุดหงิดได้ง่ายหากอะไรไม่ถูกใจ อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยว ผจญภัย หรือออกไปพบประสบการณ์ใหม่ๆ
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์ความเชื่อดวงความรักกรรมติดจรวจทำนายชะตาความรักดวงตามวันเกิดผิดผัวผิดเมียกรรมคนเป็นชู้