4 ราศี จะโชคดีด้านความรัก และมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ

เข้าชม : 292
ในช่วงเดือนแห่งความรักแบบนี้! LadyBKK จึงไม่พลาดนำคำทำนายความรักแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทหัวใจกัน โดย หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง ได้เปิดดวงชะตาของ 4 ราศี ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ว่า จะโชคดีด้านความรัก และ มีโอกาสได้ไปต่างประเทศ ในช่วงไม่เกิน 3 เดือน ซึ่งได้แก่ ราศีดังต่อไปนี้!!!
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

4 ราศี ที่จะโชคดีด้านความรัก


และมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ ในช่วงไม่เกิน 3 เดือน
ได้แก่ ราศีกรกฎ พิจิก เมถุน มังกร


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หมอกฤษณ์ เผยว่า ในช่วงนี้ดาวพฤหัสบดีจะเข้าทับราศีพิจิก ในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว จะส่งผลให้ ราศีพิจิก และ มิถุน จะโชคดีด้าน ผู้ใหญ่ จะให้คุณช่วยเหลือ จะพ้นเคราะห์จากที่ดวงตกมานานหลายปี ทุกข์มานานก็จะมีดีขึ้น รวมทั้งราศีกรกฏ และ มังกร จะมีดาวราหู ดาวพฤหัสบดี ร่วมส่งผลทำให้ จะมีโอกาสได้ไปต่างประเทศ ได้ของจากต่างประเทศ เพื่อนที่อยู่ต่างประเทศจะมาหา ได้กินอาหารเมืองนอก ได้เสื้อผ้าจากเมืองนอก หรืออะไรๆที่เกี่ยวแก่ต่างประเทศล้วนดีทั้งหมด


ภาพประกอบจาก : pixabay.comหมอกฤษณ์ ได้แนะนำเคล็ดลับเสริมดวง ว่า ทั้ง 4 ราศี ถ้าใครยังโสด หรือมีปัญหาเรื่องคู่ ทั้งปากเสียงกันบ่อย ท้าเลิกกันประจำ มีรักสามเส้า ให้ทำบุญด้วยขนมหวาน 21 ชิ้น ในวันศุกร์ แล้วติดรูปดอกโบตั๋นไว้ที่ห้องรับแขก หรือ หน้าห้องนอน จะทำให้อะไรๆดีขึ้น พลิกชีวิต พลิกดวง ได้ภายในสามเดือน

บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงวันนี้ดวงรายเดือนดวงการเงินหนูตกถังข้าวสารดวง12ราศีดูดวงคู่แท้ดวงรายปักษ์12ราศีดวงโชคลาภดวงวันสงกรานต์