ดูดวงตามวันเกิด 7 วัน ในเดือนมีนาคม 2561 คนเกิดวันใดมีลุ้นรีเทิร์นรักเก่า?

เข้าชม : 684
ดูดวงตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน ในเดือนมีนาคม 2561 โดย หมอเจฟ เทพทาโร่ท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่วันนี้ LadyBKK นำมาฝากกัน ซึ่งจากคำทำนายมีทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ส่วนดวงของคุณจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปเช็กกันได้เลยค่ะ

คนเกิดวันอาทิตย์          การงาน : คุณคนเดิมที่เป็นคนสู้ ลุย ขยัน กลับมาแล้ว คุณกำลังจะกลับมายิ่งใหญ่ด้วยใจที่เข้มแข็ง สองเดือนที่ผ่านมาเหมือนพระอาทิตย์ดับมาก คุณรู้สึกเหมือนตกต่ำ แต่ตอนนี้พระอาทิตย์เริ่มสาดแสงแล้ว คุณจะมีไฟต้อนรับหน้าร้อนแล้วครับ

          การเงิน : ยังพังอยู่ครับ อาจจะต้องกู้ยืมเงินกันอีก เพราะไพ่ใบนี้ก็เงินแย่เลยครับ ให้ขยันหาเพิ่มและบริหารจัดการมันไปเรื่อย ๆ หมั่นทำบุญ ภาวนา ใช้เรื่องบุญช่วยนะครับ แล้วจะราบรื่นครับ


          ความรัก : ตอนนี้ความรักจะเข้าขั้นห่างไกลมากเลยครับ คุยกันน้อยลง เจอกันน้อยลง แต่ไม่ได้เลิกกัน อาจจะห่างด้วยระยะทางครับ ในช่วงนี้ก็ต้องหมั่นคุยกันนะครับ ไม่งั้นจะห่างหายไปอีก

          สุขภาพ : คุณยังเครียดมาก ยังกังวล เหนื่อยกับการเงิน การงานที่ไม่มั่นคง ทำให้สุขภาพไม่ค่อยดีไปด้วย ปวดท้อง ปวดหัว นอนไม่หลับ ต้องภาวนาให้จิตใจเข้มแข็งนะครับ

คนเกิดวันจันทร์          การงาน : เดือนนี้เรื่อย ๆ นะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก ทำไปตามหน้าที่ ทำไปตามหัวใจ งานอะไรก็ทำได้เลย เดือนนี้สงบ ๆ ทำบุญเยอะ ๆ ดวงไม่ตก ดวงไม่ดี ดวงไม่ขึ้น กลาง ๆ ต้องเสริมดวงด้วยพวกไฟฟ้า แสงสว่าง พลังงาน หรือพวกพัดลม

          การเงิน : คล่องตัวดี ยิ่งถ้าใครขายของนะ จะขายดีมาก แต่ต้องทำบัญชีนะ กันต้นทุนกำไรไว้ด้วย อย่าเอาเงินไปใช้มั่ว ไม่งั้นก็จะขายดีแต่ไม่มีเงินเหลือ

          ความรัก : ไม่ค่อยดีเลย ระหองระแหง คุยกันไม่ค่อยเข้าใจกัน มองกันคนละมุมแล้ว ยังไม่พอไม่จูนเข้าหากันด้วย สงสัยจะใจหมดรักแล้วสินะ แบบนี้ทำใจแล้วให้เคลียร์กันดีกว่า

          สุขภาพ : จะปวดเมื่อยปวดตัว ต้องไปนวดไทยสักสองชั่วโมง คลายเส้น ให้ผ่อนคลายก็ดีนะครับ หรือไปหากิจกรรมประเภทให้ร่างกายยืดหยุ่นเช่น โยคะ ก็ทำให้อาการดีขึ้นได้

      
คนเกิดวันอังคาร          การงาน : เดือนนี้ต้องสู้งานนะ มันจะหนักหน่อย ๆ ครับ งานเข้าต่อเนื่องเลย ถ้ามีทีมก็ต้องดูแลทีมงานดี ๆ นะ ไม่งั้นเขาไม่ได้ใจจะไม่ทุ่มเทให้ เป็นช่วงที่ต้องมีภาวะผู้นำสูงมาก ๆ อย่าให้อารมณ์เป็นใหญ่นะครับ

          การเงิน : เดือนนี้จะเปย์หนักมากเลย ก่อนเปย์ต้องมีสตินะครับ อย่าให้ใครโดยไม่จำเป็น อย่าแพ้มารยา อย่าทุ่มเทอะไรทั้งนั้นที่ไม่ใช่ธุระนะ และอย่าให้ใครยืมเงิน อย่าไปทำอะไรที่ไม่ดี ระวังจะโดนแบล็กเมล์

          ความรัก : ต่อไปนี้จะไปได้ดี เช่น เป็นความรักทางไกล เป็นความรักต่างวัยมาก ๆ เป็นความรักเพศเดียวกัน หรือเป็นความรักที่คนอื่นไม่ได้เห็นดีด้วย อาจจะต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ แต่ยกเว้นการเป็นมือที่สามนะ (คือไม่ได้เป็นมือที่สามแน่นอน)

          สุขภาพ : ระวังการบาดเจ็บจากการหกล้ม เท้าพลิก ขาแพลง บริเวณเข่าลงไป เดินเหินให้ระวังนะครับ

คนเกิดวันพุธ          การงาน : คนวันพุธดูจะทำงานได้อย่างสบายใจครับ คนก็พร้อมจะสนับสนุน ช่วยเหลือ เจอคนที่ร่วมงานกันแล้วถูกใจกัน คุยกันได้สบาย ๆ ถ้าเจ้านายใครเป็นผู้หญิงท่าทางใจดี ๆ นี่จะยิ่งมีความสุขมากเลยครับ (ต้องใจดีมีเมตตาจริง ๆ ไม่ใช่คนปากหวานแต่ใจโหดเหี้ยม)

          การเงิน : มีเกณฑ์ได้รายได้เสริมเพิ่มเติม มีกระเป๋าที่สอง สาม สี่ การมีรายได้หลายทางทำให้คุณรู้สึกมั่นคงขึ้น ดีมากเลยครับ เดือนนี้ยังไม่มาก แต่มันจะเติบโตขึ้นแน่นอน เริ่มดีแล้ว

          ความรัก:  มีลุ้นรีเทิร์นนะครับสำหรับแฟนเก่า คนรักเก่า อะไรเก่า ๆ จะกลับมาให้หายคิดถึงนะ ส่วนจะคบกันมั้ยคงเป็นอีกเรื่องอีกขั้นตอนหนึ่งครับ สำหรับคนที่เพิ่งจะเรี่มจีบใครก็มีแนวโน้มจะติดนะ เพราะคุณมีเสน่ห์เหลือเกิน คารมดีมากมาย เคลิ้มมมม

          สุขภาพ : มีภาวะเครียด นอนไม่หลับ ต้องไปออกกำลังกายให้มันเหนื่อย ไปต่อยมวยระบายอารมณ์ ไปเต้นให้มันหัวโล่ง เน้นการทำกิจกรรมให้ผ่อนคลายเข้าไว้ ร่างกายดีด้วย จิตใจเบิกบานด้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี          การงาน : ดีใจดัง ๆ ได้เลย เดือนมีนาคมนี้คนทำงานจะได้รับผลตอบแทนที่ดี ทั้งเงิน คำยกย่องชมเชย และกำลังใจที่ดี คนค้าขายยิ่งรวยขึ้นเลย ขอให้แบ่งรายได้ที่ทำมาหาได้จากอาชีพสุจริต ทำบุญในพระศาสนาบ้างนะครับ ชีวิตจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ครับ

          การเงิน : การงานดี เงินกำลังจะเข้า แต่เหมือนมีเจ้ากรรมนายเวรมาขัดลาภเสีย ดังนั้นต้องไปทำบุญจัดให้เจ้ากรรมนายเวรหน่อยแล้ว จะได้รับบุญแล้วอโหสิกรรมให้คุณ จะได้ไม่ต้องเบียดเบียนเรื่องเงินกันอีก

          ความรัก : ดูจะมีปัญหา ทะเลาะกันบ่อย ใจร้อนใส่กันมันจะคุยไม่รู้เรื่องเลย ต้องใจเย็น เวลาโมโหหงุดหงิด อารมณ์เสียต้องฝืนใจคุยเพราะ ๆ ไปก่อน แล้วหาทางเลี่ยง เพราะเถียงแล้วแพ้แน่นอน

          สุขภาพ : ยังดีที่สุขภาพดีนะครับ ระวังของหวาน ช่วงนี้ดูจะโหลดเยอะไปนิดหนึ่ง อ้วนนะครับ

คนเกิดวันศุกร์          การงาน : ดีมากครับ เป็นคนเด่นคนดังของวงการอาชีพ มีโอกาสจะได้รับรางวัล รับโล่ดีเด่นอะไรแบบนั้น เป็นขวัญและกำลังใจในการปฎิบัติงานที่ผ่านมาครับ สำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวนั้นก็จะต้องคิดมากหน่อยเกี่ยวกับการขยับขยายการลงทุน

          การเงิน : ไม่ค่อยคล่อง รายได้ดีแต่รายจ่ายมาก หรืออาจจะมีหนี้สินมากด้วยครับ ทำให้คุณเสียดายเงิน ท้อแท้ เอางี้ครับ ไปหาอะไรมาทำเพิ่มให้ได้เงินสิ จะได้สนุกและรวยขึ้นอีกครับ

          ความรัก : คนโสดก็ดูจะปวดหัวกับคนที่เข้ามาในชีวิตจนอยากจะเทให้หมดทุกคน ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว แฟนก็หาย ไม่ค่อยคุยดีเหมือนเดิม คุณเริ่มกังวลว่าเขาจะเป็นอะไร จะมีใครใหม่หรือไม่ อย่าเพิ่งคิดมาก คุยกันก่อนนะ น่าจะเป็นเรื่องเครียดส่วนตัว

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดีนะ อากาศเปลี่ยน คัดจมูก ระวังเป็นไข้นะครับ ทำร่างกายให้อบอุ่น

คนเกิดวันเสาร์          การงาน : งานยุ่งครับ แถมยังมีคู่แข่งเยอะด้วย บางคนเล่นแฟร์ ๆ แต่บางคนก็ขี้โกงอีก คุณเลยไม่เข้าจะแฮปปี้กับงานในเดือนนี้เท่าไร มักจะมีเหตุการณ์แบบเราไปเปิดการค้าการเจรจากันไว้แต่มีคนอื่นมาแย่งไปเนี่ยล่ะครับ

          การเงิน : คุณกำลังจะมีเงินนะ เงินก้อนกำลังมา พอได้มาก็ใช้ให้คุ้มค่าที่สุดนะครับ บางคนได้เงินมาได้จมูกมาแท่งเดียว นอกนั้นไม่ได้อะไรเลย น่าเสียดายจะตายไป

          ความรัก : คนโสดก็กำลังหาไปเรื่อย ๆ นะ คุยไปก่อน อย่ารีบเดี๋ยวเสียดาย ต้องรอเจอเพื่อนเขาก่อน 555 ส่วนคนมีแฟนแล้วก็ไม่ต้องรีบ คนนี้เขาชอบให้ค่อยเป็นค่อยไป ถึงจะคบนาน ๆ ได้ แล้วเขาก็ไม่หึงคุณเลยด้วย ชอบไหม

          สุขภาพ : ระวังลื่นล้มนะครับ เจ็บตัวนิดหน่อย และก็อารมณ์แปรปรวน อาจเกิดจากการเมาวิตามินบางอย่าง จะกินอะไรดูความปลอดภัยด้วยนะครับ


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงเพื่อนแท้เสริมดวงมีคู่ยากความเชื่อราศีซินแสเป็นหนึ่ง