คนโสดราศีใด? จะได้พบคนเคยผูกพันกัน.. แต่ชาติปางก่อน!!

เข้าชม : 251
     คุณเชื่อเรื่องภพชาติหรือไม่ สิ่งที่คนไทยเล่าขานต่อกันมานาน หากผู้ใดได้ร่วมกันสร้างบุญกุศลไว้ในชาติภพเก่าก่อน ชาตินี้จะมีดวงที่สมพงศ์ผูกพันทำให้กลับมาพบกันอีกครั้ง ซึ่งวันนี้ Gang BKK ได้นำคำทำนายของหมอดูชื่อดังมาเปิดเผยให้คุณได้ทราบว่า.. จะมี 1 ราศีที่ช่วงนี้ดวงผูกพัน จักได้กลับมาพบกันอีกครั้งในชาตินี้ ส่วนจะเป็นชาวราศีใดนั้นตามไปอ่านคำทำนายพร้อม ๆ กันเลย
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ราศีพฤษภ
(เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

     ต้องพยายามรักษามาตรฐานและคุณภาพให้คงที่ไว้ ปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา อย่าคิดเล็กคิดน้อยกับเรื่องที่ไม่เป็นสาระ บางท่านอาจจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ตึงเครียดบางอย่างหรือมีความกดดันอันเกิดจากความตั้งใจมากจึงคาดหวังกับผลที่จะได้มากไปด้วย และก็ใช่ว่าคุณจะสามารถควบคุมอะไร ๆ ให้เป็นไปดั่งใจได้ทุกสิ่งอย่าง คงต้องเผื่อใจไว้บ้าง อย่าหยุดคิดและพัฒนาตน ยิ่งปรับตัวรับมือกับสิ่งต่าง ๆ ได้เร็วเท่าไหร่ก้ยิ่งจะเป็นเรื่องดีกับตัวเอง พูดให้น้อยทำให้มาก ช่วงนี้ความขัดแย้งเกิดขึ้นง่ายต้องควบคุมอารมณ์ การนำเสนอมีสิทธิ์ที่จะโดนขวางลำแบบเต็ม ๆ สิ่งใดที่สู้อุตส่าห์เก็บงำปิดบังไว้จะมีผู้ไม่หวังดีนำมาเปิดเผยให้เสียชื่อก็ได้ หากมีเรื่องต้องเคลียร์ควรทำเป็นการภายใน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

     ด้านการเงิน หมุนไม่คล่อง ติด ๆขัด ๆ ต้องจับแพะชนแกะ ดูเหมือนว่าจะอุตลุดไปหมด ความไม่แน่นอนคือความแน่นอน อย่าหาเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองเลยจะดีกว่า ใช้จ่ายอย่างมีสติ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้เจอใครบางคนที่ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าเคยมีความผูกพันกันมาแต่ชาติปางก่อน ส่วนคนมีคู่ เซ็งกับบรรยากาศหรือความซ้ำซากจำเจ ต้องหาทางที่จะเปลี่ยนแปลง อย่างน้อยก็ปรับลุคตัวเองใหม่น่าจะดี
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลักษณะนิสัยดวง12ปีนักษัตรสิ่งลี้ลับดวงชะตา12ปีนักษัตรทายทักความเชื่อดวงทายนิสัยดูดวงดวงความรัก