ราศีใดจะได้โชคลาภก้อนโตจากการเสี่ยงดวง!!! ดูดวง 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 ม.ค. 2561

เข้าชม : 273
ราศีใด? จะได้โชคลาภก้อนโตจากการเสี่ยงดวง แล้วดวงของคุณจะเป็นอย่างไรบ้างในรอบสัปดาห์นี้ เช็คได้ที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายแม่นๆมาให้เช็คกันแล้ว โดย กูรู 12 ราศี การะเกต์ ได้ไขรหัส ดวงชะตาชีวิตของชาว 12 ราศี ประจำวันที่ 15-21 มกราคม พ.ศ. 2561 พร้อมชี้คำแนะนำการรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างถูกต้องดังนี้!!


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ที่เคยเป็นปัญหาติดขัดก็จะเริ่มคลี่คลาย

ชีวิตคุณจะเริ่มมีความหวังมากขึ้น เป็นจังหวะที่มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง เรื่องเด่นๆ จะเข้ามา ถ้าก่อนหน้านี้หดหู่ซึมเซา จะเริ่มได้ความสดชื่นแจ่มใส อะไรที่เคยเป็นปัญหาติดขัดก็จะเริ่มคลี่คลาย เด่นพิเศษในเรื่องความรักความใคร่ การได้คู่คิดที่ปรึกษาดีเข้ามา กับญาติพี่น้องต่างๆ ก็จะเข้ากันได้ดี

สิ่งที่ควรระวังอยู่ คือการลงทุนก้อนใหญ่ เน้นไปที่งานซึ่งตัวเองไม่มีความชำนาญ หรือการลงทุนตามคนอื่น ควรระวังการเก็งกำไรต่างๆ หรือการหวังน้ำบ่อหน้า ถึงมีจังหวะดีเรื่องการเงินเข้ามา ยังควรใช้อย่างระมัดระวังสักนิด

ในด้านสุขภาพ จะมีภาวะอ่อนแอเบาๆ ประเภทเป็นหวัดเป็นไข้ แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร พื้นฐานร่างกายคุณแข็งแรงดี ยิ่งถ้ามีการออกกำลังกายสม่ำเสมอ โภชนาการดี เดี๋ยวก็ฟื้นคืนแข็งแรงได้เหมือนเดิมราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ สำคัญที่การจัดเวลา

ในเรื่องของการเงินการงานระยะนี้ ยังจะมีความชุลมุนอยู่มาก ต้องทำงานหลายอย่างไปพร้อมกัน สำคัญที่การจัดเวลาเช่นเคย ถ้าบริหารดีๆ ก็จะมีความราบรื่นอยู่มาก แต่ถ้ายังจัดการเรื่องเวลาไม่ได้ ระวังว่าปัญหาจะตามมาหลายระลอก ให้ดีแล้วไม่ควรรับงานมากเกินกำลัง จะอย่าให้ดินพอกหางหมูมากเกินไป

ในด้านที่ดี ราศีนี้จะเป็นผู้มีไหวพริบสูง ฉลาดเฉลียวไม่แพ้ใคร จึงมักใช้ปัญญาในการแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และหากต้องเข้าพรีเซนต์งาน สมัครงาน หรือนำเสนอสินค้าใดๆ คุณจะทำได้ดียอดเยี่ยม เป็นที่ประทับใจของคนอื่นๆ ส่วนถ้าลึกๆ มีความไม่มั่นใจ ให้ซ้อมเอาไว้มากๆ แล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดีในที่สุด

ในส่วนของปัญหาสำคัญ ระยะนี้ระวังที่การเดินทางทั้งใกล้ไกล มักจะมีอุปสรรคขัดข้อง มีปัญหากับยวดยานพาหนะ ระวังจะไม่สบายด้วย

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะได้เจออะไรแปลกๆ ทั้งร้ายและดี

ในเรื่องหน้าที่การงาน จะมีช่วงชีพจรลงเท้า หรือได้ทำงานนอกสถานที่มากขึ้น ชีวิตช่วงนี้มักจะได้เจออะไรแปลกๆ ทั้งร้ายและดี มีทั้งคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ กับคนที่อยู่ด้วยแล้วคิดว่าอยากจะไกลๆ กันสักหน่อย อนึ่ง เรื่องของ "คน" ยังจะวนเวียนให้คุณเบื่อๆ อยากๆ กับโลกใบนี้

ชีวิตในด้านอื่นๆ นั้น ก็ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก ความสัมพันธ์ในครอบครัวก็จะขึ้นลงไปตามกระแสอารมณ์ทั้งเขาทั้งเรา ถ้าเริ่มพูดกันไม่ถูกหูแนะนำให้ชิ่งหนีไปสงบอารมณ์ก่อน ไม่เช่นนั้นก็จะได้ร้อนไปตามๆ กัน

สำหรับเรื่องทรัพย์อสังหาฯ หากเป็นนายหน้าตัวแทน ช่วงนี้จะเงียบๆ หน่อย ส่วนถ้าจะเป็นฝ่ายปล่อยขายของที่ถือไว้ ก็ยังไม่ใช่จังหวะดี กรณีจะเป็นผู้ซื้อควรพิจารณาเอกสารกรรมสิทธิ์ต่างๆ ให้รอบคอบ ให้ดีควรจะมีผู้เชี่ยวชาญเป็นที่ปรึกษา


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การลงนามในเอกสารสัญญา

จะเป็นช่วงที่ชีวิตคุณได้สัมพันธ์เกี่ยวข้องกับงานใหญ่ๆ มีโอกาสรับความก้าวหน้าทางตำแหน่ง หรือได้ร่วมไม้ร่วมมือกับบุคคลที่มีอำนาจอิทธิพลอยู่พอสมควร ในส่วนของลูกน้องบริวารก็จะให้ความเกรงใจมากขึ้น เป็นระยะที่จะมีพระเดชพระคุณอยู่มากแต่ในช่วงนี้ ก็ยังเตือนให้ระวังปัญหาที่มากับคู่ค้าคู่สัญญา การสื่อสารติดต่อเกี่ยวกับธุรกิจ ตลอดจนการลงนามในเอกสารสัญญาต่างๆ ควรให้ความสำคัญกับความถูกต้องของข้อมูล และตรวจตราให้เรียบร้อย

เด่นในช่วงนี้ คือการมองหาทำเลที่ค้าขาย การจัดสรรที่ดินแปลงใหญ่ หรือบางท่านอาจจะได้ข่าวน่าสนใจเกี่ยวกับการก่อตั้งหรือก่อสร้างโครงการใหญ่ๆ ที่จะเอื้อผลประโยชน์ให้แก่ตัวเองด้วย ควรจับตามองประกาศต่างๆ ให้ดี

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ การอ่านสถานการณ์ไม่ออก

โดยทั่วไปแล้ว ชีวิตคุณจะไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงเด่นชัดในตอนนี้ แต่จะมีเรื่องของการเงินที่เริ่มมีความเคลื่อนไหวในทางที่ดีมากขึ้น จะได้เงินก้อนเข้ามือ หรืองานที่เคยทำเสร็จไปแล้วก่อนหน้า จะได้เวลาของการเบิกจ่ายเสียที

สิ่งที่ควรระวังช่วงนี้ คือ ปัญหาเกี่ยวกับการมองอะไรๆ ไม่ชัดเจน มีวิสัยทัศน์ผิดพลาด หรือการอ่านสถานการณ์ไม่ออก ทำให้เกิดเรื่องผิดพลาดเสียหายได้ในภายหลัง และอีกอย่างคือปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ที่เกี่ยวข้องกับใบหน้าหรือดวงตา หากมีอะไรผิดปกติก็ให้รีบพบแพทย์

เรื่องที่ต้องใส่ใจพิเศษในระยะนี้อีกอย่าง คือการดูแลผู้ใหญ่ผู้สูงอายุในบ้าน ควรระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดกับท่าน ประเภทการหกล้ม เท้าพลิกเท้าแพลง ซึ่งจะพาไปสู่เรื่องใหญ่กว่าที่คิดไว้ ซึ่งการสร้างบ้านชั้นเดียวเพื่อตอบรับผู้สูงอายุอาจช่วยป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ พบเรื่องท้าทายใหม่ๆ

ควรจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกแจ่มใส มีแรงบันดาลใจ กระตือรือร้นดีเป็นพิเศษ เพราะจะมีสิ่งส่งเสริมให้ได้ใช้ความคิดความสามารถ ได้ทำในเรื่องสนุกสนาน และพบเรื่องท้าทายใหม่ๆ เสียด้วย แต่ก็กลับจะมีสิ่งบั่นทอนอยู่พอสมควร ทำให้คุณเหนื่อยหน่ายกับคนที่คอยขัดแย้งอยู่เนืองๆ อย่างไร้สาระ

ปัญหาในช่วงนี้ จึงมักจะมากับศัตรูคู่แข่งขัน คนที่คอยจองจะเหยียบย่ำซ้ำเติม ไม่ก็เป็นอริเก่า ที่รอจังหวะจะเอาคืนคุณบ้าง หากสตรองก็แล้วไป แต่ถ้าเผลอไปเต้นตามเกม ก็ระวังว่าจะวุ่นวายปวดหัวต่อไปอีก

สิ่งที่ดีในช่วงนี้ คือการมีความสุขกับชีวิตส่วนตัวของตัวเอง การปรับเปลี่ยนเสื้อผ้าหน้าผม บ้างจะมีการทำศัลยกรรมขนาดเล็ก เป็นจังหวะที่ได้มีเรื่องใหม่ๆ เข้ามา พอทำให้ผ่านแต่ละวันไปได้ไม่เบื่อเกินไปนัก


ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ได้โชคลาภ

ประเด็นเด่นของคุณในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องของการได้โชคลาภจากเพื่อนฝูงและญาติมิตรพี่น้อง จะมีความสัมพันธ์อันดีกับครอบครัวมากเป็นพิเศษ บ้างจะได้ของขวัญของฝาก ได้รางวัล และยังมีเกณฑ์การได้ลูกจ้างบริวารที่เหมาะสม มีคนเข้ามาช่วยงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ จะเป็นปัญหามลภาวะใกล้ตัว หรือบ้านใกล้เรือนเคียงมีการปลูกสร้างต่อเติม การเดินทางใกล้ไม่ค่อยสะดวกราบรื่น ให้ระวังปัญหาที่มาจากแสงสีเสียงด้วย ตัวคุณเองอาจจะหงุดหงิดเป็นพักๆ ต้องพยายามหาที่พักใจเอา

ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ ยังดำเนินไปได้ด้วยดี จะมีความสุขร่วมกันกับคู่รักคู่ครอง ได้ช่วยเหลือเกื้อกูลกัน หากมีปัญหาเศรษฐกิจการเงินจะได้ช่วยกันแก้ไข ถ้าจะซื้อรถซื้อบ้าน ช่วงนี้ก็ถือว่าจะราบรื่นดี

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะไปได้ดี

ชีวิตของคุณในช่วงนี้ ประเด็นหลักๆ จะอยู่ที่เรื่องการเงิน แม้จะเข้ามากก็ออกมาก มีค่าใช้จ่ายทั้งก้อนเล็กก้อนใหญ่ เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ และควรระวังการลงทุน ที่ผิดพลาดด้วย ไม่เหมาะจะเชื่อคนง่าย การจะร่วมหุ้นลงทุนกับใครต้องพิจารณาให้ดี งานเครือข่ายต่างๆ จะเสียมากกว่าได้

แต่ในเรื่องของการงาน ยังมีจังหวะที่ดีอยู่มาก หากทำธุรกิจส่วนตัวก็จะไปได้ดี มีเพื่อนฝูงคอยช่วยประชาสัมพันธ์ให้ หรือได้การช่วยเหลือจากหลายฝ่าย สำคัญที่การบริหารล่ะ ว่าจะมีประสิทธิภาพแค่ไหน ส่วนงานประจำ งานในราชการนั้น ก็จะดำเนินไปได้เรื่อยๆ ไม่น่ากังวลอะไร เช้าชามเย็นชามไป

สิ่งที่ต้องระวังเพิ่มในช่วงนี้ คืออารมณ์ของคุณเอง ที่จะแกว่งไกวไม่ค่อยอยู่นิ่ง มีเรื่องกระทบใจเรื่อยๆ บางคนจะเข้าโหมดเบื่อหน่ายไปหมด บางทีอาจเป็นที่ฮอร์โมนก็ได้นะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เรื่องของคำพูดวาจา

คุณเป็นราศีของผู้ที่มีความละเอียดถี่ถ้วนสูง และช่างคิด ช่างสังเกต ในช่วงนี้จึงต้องระวังปัญหาที่จะมากับความคิดความเห็นของผู้อื่น ที่อาจจะเข้ามากระทบใจ ทำให้คุณไม่ชอบ หรือเบื่อหน่ายรำคาญ เพราะถึงอย่างไรก็ตามคุณจะชอบทำอะไรๆ ด้วยตัวเอง ไม่ชอบให้ใครมาจู้จี้บงการ แต่ในทางกลับกัน ก็ระวังอย่าเผลอไปจู้จี้กับคนอื่นเขาด้วย

ปัญหาอีกอย่างในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องของคำพูดวาจา การสื่อสารที่ผิดพลาด การคุยกันแล้วเรื่องลุกลามไปใหญ่โต ควรระวังประเภทน้ำผึ้งหยดเดียว กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้

แต่สิ่งที่ดีในช่วงนี้ คือคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์สูง จะอยากทำโน่นทำนี่ มีแรงบันดาลใจมาก หากเจอคนที่พูดกันรู้เรื่องจะยิ่งบรรเจิดมาก และการทำงานก็จะสนุกขึ้น แต่ถ้าเจอคนที่ตามไม่ทัน หรือไม่สามารถโฟกัสในสาระสำคัญแบบเดียวกับคุณได้ ก็จะทำให้ความสัมพันธ์มีช่องว่างไปเรื่อยๆ
ภาพประกอบจาก : www.pixabay.com

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีนิมิตหมายที่ดี

ในช่วงนี้ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน การได้รับแต่งตั้งมอบหมายทำในเรื่องสำคัญๆ มากขึ้น มีนิมิตหมายที่ดีในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอาชีพการงาน บ้างจะได้โยกย้ายไปสู่จุดที่ตัวเองพอใจ บ้างจะได้คำตอบรับใบสมัครต่างๆ เป็นช่วงที่ดี

แต่ปัญหาในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องของการเงินนิดหน่อย มักมีค่าใช้จ่ายสูง และมีจุดรั่วไหลเบาๆ ให้ระวังลูกน้องบริวาร การเจอเล่ห์กลตบตา และคนที่เข้ามาแสวงหาผลประโยชน์ผ่านความสัมพันธ์

ด้านเรื่องที่ดินอสังหาฯ ช่วงนี้เหมาะที่จะออกไปเล็งที่สวยๆ ดูที่แปลงใหม่ๆ อีกไม่นานจะได้จังหวะดีเกี่ยวกับรายได้การเงิน และการวางแผนเรื่องบ้านที่ดินก็จะมีความหวังได้มากขึ้น ส่วนถ้าจะทำการซื้อขายในช่วงนี้ จะได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีมากขึ้น

ในด้านที่ดี ช่วงนี้จะเป็นระยะของความสนุกสนาน การได้พบเจอแรงบันดาลใจในทางการงาน การมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างมากเป็นพิเศษ บ้างจะได้ความหวังในเรื่องเส้นทางอาชีพจากนี้ไปหน้า ได้พัฒนาตนมากขึ้น สนุกกับการเรียนรู้อะไรใหม่ๆ การเรียนการศึกษาก็จะก้าวหน้าดี

ในด้านการเงิน ก็ถือว่าจะมีจังหวะที่ดีอีกเช่นกัน จะควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีมากขึ้น สิ่งที่จำเป็นต้องใช้จ่ายก็จะมีเงินพอใช้ไม่ขาดแคลนอะไร ชาวราศีนี้หลายคนยังน่าจะกำลังปลูกสร้างอาคารบ้านเรือนต่างๆ หรือต่อเติมซ่อมแซม รีโนเวทบ้านช่องห้องหอ ก็จะได้ความสมหวังดี

สิ่งที่ต้องระวังสำหรับคุณ ก็ยังไม่พ้นเรื่องอารมณ์ จะมากน้อยอย่างไรก็ให้ระวังทั้งตัวเองไปยั่วคนอื่น กับคนอื่นมากระตุ้นให้ฟิวส์ขาดได้ ให้แล้วควรจะไประบายออกกับกิจกรรมต่างๆ จะเป็นการดีกว่า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ เจอสิ่งเซอร์ไพรส์ในทางลบ

จะเป็นระยะที่มีการต่อสู้ชิงดีชิงเด่นอยู่มาก ทั้งกับศัตรูคู่แข่งขันที่มองเห็นตัว และที่แฝงเข้ามาอย่างเงียบๆ เนียนๆ หรืออาจหมายถึงการปะทะอยู่เสมอๆ กับบุคคลที่มีอิทธิพลต่อชีวิต จะเป็นญาติพี่น้องก็ได้ หรือคู่รักคู่ครอง ตลอดจนบุคคลในแวดวงสายงาน ซึ่งเกมการเมืองต่างๆ ก็จะเข้มข้นด้วยในช่วงนี้

สิ่งที่ควรระวังในระยะนี้ คือปัญหาที่มากับเรื่องไม่คาดฝัน การเจอสิ่งเซอร์ไพรส์ในทางลบ พบความเสียใจโดยไม่คาดคิด บ้างจะถูกปฏิเสธรักซึ่งหน้า หรือมีปัญหาหัวใจทั้งที่ไม่ควรจะเกิดเลย

ในส่วนของรายได้การเงิน ก็จะใช้เงินมากเป็นพิเศษ แต่ก็จะยังหาเข้ามือได้เรื่อยๆ เป็นคนดวงดีอยู่เงียบๆ ก็ว่าได้ เดือดร้อนอย่างไรก็ได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล จะประคองตัวไปได้ ไม่เจอวิกฤติแน่นอนบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทายทักไหว้พระราศีดวงชะตาดวงปี2561ทำบุญดูดวงอธิษฐาน