ประตูที่คุณเลือก บ่งบอกความลับ และความสำเร็จในชีวิตคุณ

เข้าชม : 366
วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปเปิดความลับและความสำเร็จของแต่ละคน จากการเลือกภาพประตู 1 บาน ใน 8 บาน (มีภาพประกอบด้านล่าง) เพียงเท่านี้ ก็จะรู้ได้ว่า บุคลิกภาพและลักษณะนิสัยที่ซ่อนอยู่ภายในตัวคุณจะนำพาไปสู่ความสำเร็จได้อย่างไร? ขอบอกเลยว่า แม่นมากจ้า!!!

จงเลือกประตูที่คุณชอบ

ชอบประตูไหน ตามไปดูผลคำทำนายกันเลยจ้า!!ประตูบานที่ 1  

ถ้าคุณเลือกประตูบานแรกนี้ ก็แสดงว่าคุณเป็นคนหวังว่าชีวิตคุณจะง่ายๆ สบายๆ คุณเป็นคนที่สามารถสนุกกับช่วงเวลาที่อยู่คนเดียวได้ ชีวิตของคุณในอนาคตจะมีชีวิตที่มีความสุข เพราะคุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและชอบอะไร แต่ชีวิตของคุณไม่ดูน่าเบื่อไปเหรอ แนะนำว่าคุณควรเปิดใจตัวเอง ออกมาดูโลกกว้าง แล้วคุณก็จะเข้าใจชีวิตมากยิ่งขึ้นประตูบานที่ 2การทำงานหนักนำมาซึ่งความสำเร็จ นี่คือคติประจำใจของคุณ ก็เหมือนกับการปีนขึ้นบันไดด้วยหยาดเหงื่อ และการเสียสละ เป็นสิ่งที่จะนำมาซึ่งผลตอบแทนในภายหลัง ดังนั้นเวลาทำอะไรคุณจึงทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปทีละขั้นตอน และก็ไม่กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างทาง และไขว่ขว้าโอกาสต่างๆ ที่เข้ามาประตูบานที่ 3

ความกล้าหาญเป็นสิ่งที่ดี ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณควรระงับอารมณ์ หรือช่วงไหนที่ควรกล้าได้กล้าเสีย และยินดีที่จะหยุดทำสิ่งนั้นเมื่อรับรู้ถึงสัญญาณเตือน หัวดับเพลิงภายในภาพหมายถึงอันตราย และมันอาจจะเป็นประตูหากคุณเปิดเข้าไปอาจจะพบกับความเสี่ยง ดังนั้นอย่าลืมเรียนรู้ที่ระวังตัวเองด้วยประตูบานที่ 4

หากคุณอยากจะเปิดประตูบานนี้ นั่นหมายถึง การทำงานของคุณจะปรากฎผลลัพธ์ที่ดี สีแดงเป็นสัญลักษณ์ของพลังและความแข็งแรง เหล็กบนประตูหมายถึง ความกล้าหาญของคุณ และการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงประตูบานที่ 5

ประตูบานนี้จะนำความปลอดโปร่ง ทำให้คุณมุ่งไปข้างหน้าได้อย่างสบายๆ คุณต้องการเพื่อนและครอบครัวที่จะช่วยให้คุณค้นพบความสงบและความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นจากการทำงานหรือชีวิตส่วนตัวประตูบานที่ 6

รู้สึกซาบซึ้งตลอดเวลาเมื่อเจอคนที่ดีด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วกับคนที่มองโลกในแง่บวกแบบคุณ คุณสามารถออกมาจากช่วงเวลาที่เศร้าหมอง และสามารถก้าวไปข้างหน้า พร้อมพบเจอกับอนาคตที่สดใส ดังนั้น จงภูมิใจในสิ่งที่ผ่านไปแล้ว และรับความรู้สึกดี ๆ กับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น

ประตูบานที่ 7

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็สามารถรับมือกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้ คุณยอมรับฟังความคิดที่เปิดกว้าง และยอมรับการเปลี่ยนแปลงเมื่อมันมาถึง คุณรักและชอบความท้าทายใหม่ๆประตูบานที่ 8

ความอยากรู้ของคุณคือคุณสมบัติที่ดีและน่าชื่นชม แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ควรประมาท ความเสี่ยงเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ต้องสามารถหยุดได้เมื่อถึงเวลาที่ต้องหยุด หากคุณเป็นคนที่ชอบผจญภัย เมื่อเจอสิ่งที่ต้องเผชิญก็ลงมือทำมันได้เลย!!


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อเสริมดวงทำบุญดวงรายปักษ์ดูดวงการบวชราศีแก้เคล็ด