ทำนายดวงความรัก ราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์

เข้าชม : 615
สวัสดีค่ะ วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายดวงความรัก ประจำสัปดาห์วันที่ 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 2561 จากหมอดูชื่อดังอย่างหมอโจ พลังบุญ มาฝากกัน ซึ่งเป็นคำนายของคนเกิดราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ ตามไปเช็กกันว่าความรักในรอบสัปดาห์นี้จะเป็นอย่างไร

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 เมษายน  -  15 พฤษภาคม


ดวงด้านความรักของคุณในช่วงนี้หมั่นเติมกำลังใจให้แก่กันตลอดเวลา โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วควรดูแล เอาใจใส่กันให้มากยิ่งขึ้น เป็นช่วงเวลาที่ควรปลีกตัวไปเที่ยวพักผ่อน ปรับความเข้าใจกัน และอาจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับสมาชิกใหม่หลังจากการเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันในครั้งนี้ด้วย ด้านคนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกตาต้องใจ แต่ควรตรวจสอบให้ดีว่าบุคคลผู้นั้นอาจจะมีคู่อยู่แล้วก็ได้

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 พฤษภาคม -  15 มิถุนายน  


ดวงด้านความรักของคุณในช่วงนี้ความสุขสมบูรณ์ในชีวิตเรื่องความรักของคุณนั้นได้มาถึงแล้วคนที่มีครอบครัวแล้วคู่ครองจะเป็นกำลังใจที่สำคัญนำพามาซึ่งความสุข ความสำเร็จทั้งทางด้านการเงิน การงาน และการใช้ชีวิตคู่ร่วมกันด้านคนโสดนั้นมีเกณฑ์ได้พบกับคู่ครองที่ถูกตาต้องใจ ในบางรายอาจมีข่าวดีได้หมั้นหมาย หรือตกลงปลงใจแต่งงานกันก็เป็นได้

ราศีเมถุน  ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน  -  15 กรกฎาคม


ดวความรักของคุณในช่วงนี้ให้ระวังคำพูดของคุณเองให้ดีโดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วนั้นการปิดบังซ่อนเร้น หรือการโกหกนั้นจะนำพาให้ชีวิตรักไปไม่ตลอดรอดฝั่งอย่างแน่นอน ควรมีความจริงใจให้แก่กัน ด้านคนโสดความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม คุณควรลืมอดีตที่เคยเจ็บปวดของคุณ และเริ่มต้นที่จะเรียนรู้ความรักครั้งใหม่เสียที คนที่อยู่ใกล้ตัวคุณเค้ารอให้คุณเอ่ยปาก แสดงความในใจ ความรักอยู่รอบตัวคุณแล้วบางอย่างที่บั่นทอนกำลังใจทั้งสองฝ่ายและหันหน้าเข้าหากันเพื่อยุติความขัดแย้งที่เกิดขึ้น เพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัว

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กรกฎาคม  -  15 สิงหาคม
  

ความรักของคุณในช่วงนี้คนโสดชีวิตค่อนข้างมีอิสระมาก ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบความรักเข้ามาอย่างกะทันหัน ขอให้ค่อยๆดูกันไปก่อนอย่าพึ่งคิดอะไรมากหนทางแห่งรักยังอีกยาวไกลนัก เพราะเขา หรือเธอคนนั้นอาจมีคู่อยู่ก่อนแล้ว ส่วนคนที่มีคู่แล้วควรที่จะดูแลเอาใจใส่คู่ครองของคุณให้มากๆ ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ ที่สามารถมองข้ามได้ควรมองผ่านไปอย่าคิดมากจนหวั่นไหว หวาดระแวง อาจทำให้ความรัก และ มิตรภาพ กับ คนรัก หรือ มิตรสหาย มีปัญหา จนทะเลาะ วิวาทกันได้

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 สิงหาคม  -  15  กันยายน


ความรักของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นอยู่เสมอ อันเนื่องมาจากความเจ้าชู้มากรักโดยเฉพาะคนโสดซึ่งอุดมไปด้วยเสน่ห์ของคุณเอง ควรที่จะตัดใจเลือกใครสักคนเพื่อเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการสร้างครอบครัวในอนาคต ด้านคนที่มีครอบครัวแล้วกำลังจะมีข่าวดีเกิดขึ้นกับคุณและทุกคนในครอบครัวอย่าปล่อยให้ลมปากของญาติพี่น้อง หรือ มิตรสหาย ทำให้อารมณ์ของคุณขุนมัวไปได้ขอให้เชื่อมั่นในความรักของคุณกับคู่ครอง

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 16 กันยายน  -  15 ตุลาคม


ดวงความรักของคุณในช่วงนี้พุ่งแรง มีเสน่ห์ดึงดูดให้เพศตรงข้ามเข้ามาก ทำให้หัวใจหวั่นไหวไปได้ง่ายๆ ดังนั้นควรจะตัดสินใจเลือกใครสักคนเป็นตัวจริง ไม่เช่นนั้นความวุ่นวายจะเกิดขึ้น ส่วนคนมีคู่ กำลังจะมีข่าวดีและสิ่งดีๆเกิดขึ้นในเร็ววัน อย่าปล่อยให้บุคคลภายนอกเข้ามามีบทบาทในชีวิตมาก ขอให้เชื่อมั่นและเชื่อใจในความรักของคุณกับคู่ครอง
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีมังกรดูดวงเดือนพฤศจิกายน2561เงินเก็บราศีการเงินค่าใช้จ่ายราศีเมถุนดวงรายปักษ์เสริมดวงดวงรายเดือนราศีมีนซื้อดวงวันนี้