เปิดตำรา!! วิธีเสริมบุญคู่รัก คู่สร้างคู่สม คู่อุปถัมภ์ หนุนนำให้ชีวิตรักราบรื่น

เข้าชม : 629
      ใครที่กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ไม่ว่าจะเป็นแฟนนอกใจ ปัญหามือที่สาม หรือความรักไม่สมหวังดังใจ วันนี้ LadyBKK มีวิธีตามความเชื่อของคนโบราณมาบอกต่อให้ทุกคนลองนำไปใช้เกี่ยวกับการทำบุญที่จะช่วยหนุนนำให้ความรักราบรื่นไร้อุปสรรคหัวใจ จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย..วิธีเสริมบุญคู่สร้างคู่สม

แนะนำให้ถวายพระพุทธรูป     ให้คุณกับคนรักนำพระพุทธรูปไปถวายที่วัด คนโบราณเชื่อว่าจะทำให้จิตใจคุณยึดเหนี่ยวร่วมกัน เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน โดยเขียนชื่อ-นามสกุล ของคนทั้งสองไว้ใต้ฐานพระ จะช่วยเสริมชีวิตคู่ให้สมบูรณ์


     เคล็ดลับ ให้ถวายในวันเกิดของคุณหรือคนรัก

วิธีเสริมบุญคู่อุปถัมภ์
แนะนำให้บริจาคหลอดไฟให้โรงเรียน หรือถวายเทียนให้วัด     คู่อุปถัมภ์คือคู่ที่จะส่งเสริมความดีให้แก่กัน ดังนั้นการบริจาคหลอดไฟให้โรงเรียน หรือถวายเทียนให้วัด อานิสงส์จะช่วยให้ชีวิตคุณทั้งคู่พบแสงสว่างแห่งปัญหาและอุปถัมภ์ช่วยเหลือกัน

     เคล็ดลับ ให้ถวายในวันเกิดคุณหรือคนรักก็ได้ พร้อมบริจาคค่าน้ำ ค่าไฟ ตามศรัทธา

วิธีเสริมบุญคู่รัก
แนะนำให้ตักบาตรร่วมกัน ด้วยข้าวสวย อาหารคาว-หวาน ดอกไม้สด     คู่รักคือคนที่จะอยู่ร่วมกันไปจนแก่เฒ่า ใช้ชีวิตเปรียบเสมือนเป็นคนเดียวกัน จึงความตักบาตรร่วมกันด้วยข้าวสวยที่หุงใหม่ อาหารคาว-หวานที่ทำร่วมกัน และดอกไม้สดสวย ๆ อานิสงส์จะส่งผลให้คู่ของคุณอยู่ด้วยกันอย่างร่มเย็นเป็นสุข

     เคล็ดลับ ให้ตักบาตรร่วมกันทุกครั้งที่มีโอกาส กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้กับเทวดาประจำตัว และเจ้ากรรมนายเวร

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทายใจทำนายพลังจิตภาพในตัวต้นไม้อัปมงคลความเชื่อต้นไม้ที่ไม่ควรปลูกในบ้านแบบทดสอบทายใจฮวงจุ้ยต้นไม้ต้องห้ามแบบทดสอบดูดวง