ทำนายตัวตนลึก ๆ จากอักษรต้นของชื่อเล่น บอกนิสัยดี - ร้ายที่แฝงอยู่ตรงมาก!!

เข้าชม : 770
     หากใครอยากทราบว่าคน ๆ นั้นมีนิสัยอย่างไรตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเจอ ต้องเข้ามาดูคำทำนายแม่น ๆ นี้กันเลย.. เพราะจากตำราของทางฝรั่งที่มีการทำนายลักษณะ อุปนิสัยใจคอ และเรื่องดี - ร้ายที่แฝงอยู่ของบุคคลจากอักษรต้นในชื่อเล่น ที่คุณสามารถทราบได้ง่าย ๆ ว่าคนนั้นมีจิตใจอย่างไร ซึ่งจะมีคำทำนายแบบใดตาม Gang BKK ไปดูกันเลย..


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com


อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น P , G, Y
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นผู้ที่ใจสู้ เด็ดเดี่ยว เป็นคนกล้าตัดสินใจ กล้าคิดกล้าทำ มีความรับผิดชอบสูง แต่ยังมีนิสัยที่แอบขี้นินทาอยู่บ้าง ชอบบ่นเรื่อยเปื่อย บางครั้งดูเหมือนเป็นคนไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องของผู้อื่นมากนัก แต่ในใจแคร์มาก จุดเด่นคือเป็นคนทะเยอทะยานสูง มักได้ดีเพราะตัวเอง

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น V , D , M
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนที่ไม่ชอบความหวือหวาเท่าไรนัก เรื่อย ๆ สบาย ๆ มากกว่า เข้ากับคนอื่นได้ง่าย จึงได้เป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นเสมอ เป็นคนที่มีความอดทน และเข้มแข็ง แต่ก็แอบมีนิสัยเจ้าเล่ห์เอาตัวรอดเก่ง รักความเป็นอิสระมาก จนบางครั้งก็ทำให้คนรอบข้างร้อนใจ จุดเด่นคือเป็นคนรักจริงใส่ใจในความสัมพันธ์


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น O , F , X
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนที่ยอมอ่อนข้อให้คนอื่น อะไรก็ได้ ง่าย ๆ ไม่ค่อยเรื่องมาก รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว เป็นคนี่จริงจังกับความรักมาก ทำให้บางครั้งรักคนอื่นมากกว่าตัวเอง และไม่ชอบการโกหกเป็นที่สุด เวลาโกรธจะร้อนเป็นไฟกองโต แต่พอดีจะเป็นดั่งภูเขาน้ำแข็ง จุดเด่นคือเป็นคนทุ่มเทกับคนสัมพันธ์ ให้ได้ทั้งตัวและหัวใจ

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น K , B , T
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนที่มีเรื่องราวมากมายเก็บไว้ในชีวิต ทำให้มีอารมณ์ที่ไม่คงที่ ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่เสมอ บางครั้งเหมือนคนผีเข้าผีออก เอาแน่เอานอนไม่ได้ อารมณ์อ่อนไหวง่าย แต่บางครั้งก็แข็งแรงกว่าที่ตัวเองคิด มีใจมุ่งมั่น ทำอะไรต้องสำเร็จให้ได้ อดทนเก่ง จุดเด่นคือเป็นคนระเบียบ รอบคอบ เซนส์แรง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น Q , Z , H
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนทะเยอทะยานสูง มีภาวะความเป็นผู้นำแฝงอยู่ในตัว มักจะได้รับเลือกในเป็นคนตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ เพื่อนฝูงเยอะ เป็นคนจริงใจต่อมิตรภาพใจเย็น สุขุม นิ่ง และถ้าได้โมโหจะร้ายแรงมาก จริงจังกับทุกเรื่องที่ทำ จนบางครั้งก็กดดันตัวเองจนเครียด จุดเด่นคือเป็นคนอยู่ในกฏในเกณฑ์

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น J , S , A
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ออกจะติส ๆ มีความคิดที่แหวกแนว รักอิสระมาก บางครั้งทำให้คนที่เข้ามาเป็นคู่รู้สึกอึดอัดใจ ทำให้มีคู่หลายคน ไม่ชอบให้คนอื่นมาบงการชีวิต แต่ชอบออกคำสั่งกับคนอื่นมากกว่า มีความโรแมนติก จุดเด่นคือเป็นคนที่ได้รักใครจริง ๆ แล้วจะเทให้หมดหน้าตัก


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น E , W , N
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนที่ชอบผจญภัย ชอบลองอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่เป็นคนที่ขี้งอน ง้อยาก เอาแต่ใจตัวเองมาก บางครั้งทำให้คนรอบข้างเบื่อหน่ายง่าย ๆ และไม่ค่อยจัดแจงชีวิตตัวเองมากนัก เพราะเป็นคนไม่ค่อยมีระเบียบ จุดเด่นคือเป็นคนเจรจาเก่ง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น R , I
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็นคนใจดี ขี้สงสาร ชอบช่วยเหลือนคนอื่น ซึ่งบางครั้งก็ทำให้ตัวเองลำบากไม่น้อย เป็นคนที่ไม่ชอบอ้อมค้อม ตรง ๆ มักเป็นที่ยอมรับของสังคม ชอบทำอะไรหลายอย่างพร้อมกัน บางครั้งก็พลาดเพราะตัวเอง จุดเด่นคือเป็นคนที่มีความคิดดี ฉลาด เอาตัวรอดเก่ง


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

อักษรขึ้นต้นในชื่อเล่น L , C , U
     ตัวอักษรขึ้นต้นในกรุ๊ปนี้ มีความหมายคือ เป็คนเงียบ ๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับคนอื่น มักจะมีมิตรน้อยแต่คุณภาพเต็มร้อยทุกคน เป็นคนไม่ค่อยยอมคน ไม่ค่อยมีความอดทนกับเรื่องต่าง ๆ มากนักแต่แอบมีความทะเยอทะยานและตั้งใจสูงมาก แต่ก็ไม่ใช่คนโรแมนติกในเรื่องความรักเท่าไรนัก จุดเด่นคือเป็นคนจริงใจ เป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นเสมอ

* ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เลขมงคลดวงการเงินดวงดีดูดวงมีลาภดวง12ราศีทำนายราศีแม่น