เปิดดวงรัก! ราศีใดมีเกณฑ์ ต้องกินน้ำใต้ศอก เป็นรักนอกสมรส

เข้าชม : 267
ถ้าเลือกได้ คงไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากที่จะเป็นตัวสำรอง เป็นเมียน้อย เมียเก็บ หรือเป็นรักลับๆของใคร แต่บางคนก็ถูกหลอกให้รัก หลอกให้เชื่อใจ กว่าจะรู้ความจริงก็ตอนเจ้าของเขามาทวงคืน ถ้าไม่อยากต้องถูกตราหน้าว่าแย่งแฟนเขา ต้องดูให้ดีก่อนรักใคร โดยเฉพาะราศีต่อไปนี้ ที่ มีเกณฑ์ต้องกินน้ำใต้ศอก เป็นรักซ้อน รักนอกสมรส จะเป็นราศีใดตาม LadyBKK ไปดูเลยค่ะ

และราศีที่ช่วงนี้ มีเกณฑ์ต้องกินน้ำใต้ศอก เป็นรักซ้อน รักนอกสมรส ได้แก่ ราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.comราศีกันย์(ท่านที่เกิดวันที่ 15 กันยายน - 14 ตุลาคม)

สำหรับคนมีคู่ จะมีเหตุบางอย่าง ทำให้ต้องพลัดพรากห่างหายกันไป อาจจะงานเยอะ คิวแน่น ไม่มีเวลาดูแลใกล้ชิดเหมือนที่เคย ต้องพยายามทำความเข้าใจ หนักแน่นไว้เดี๋ยวทุกอย่างจะดี


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ส่วนคนโสด ควรหยุดทุกความสัมพันธ์เอาไว้ก่อน อย่าเพิ่งโฟกัสเรื่องความรักในช่วงนี้ หากเผลอตัวเผลอ มีสัมพันธ์ที่เกินเลยไป มีแต่คุณเองที่จะเดือดร้อน ได้ไม่คุ้มเสีย สืบดูให้แน่ใจก่อนว่าคนที่คุณสนใจ เขาไม่ได้ซุกใครไว้ที่บ้าน
ภาพประกอบจาก : pixabay.com

หลีกเลี่ยงการเดินทางโดยเรือ หรือเที่ยวสถานที่ที่ใกล้น้ำ อาจมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพจะมีความผิดปกติตั้งแต่คอ ไปจนถึงช่วงท้อง

คนที่ใช่ ในเวลาที่ไม่ใช่ ให้ถือว่าเป็นคนที่ยังไม่ใช่ มองหาคนใหม่ อย่าไปทำลายความรักของใครเลยค่ะ และนี่คือคำทำนายของชาวราศีกันย์ในปักษ์นี้ค่ะ ติดตามคำทำนายของราศีอื่นๆได้ที่ www.LadyBKK.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายฝันดวงปี2561ดวงทายนิสัยดวงชะตาทายทักดวงความรักทำนายลักษณะนิสัยความฝันความฝันบอกโชคดวงวันเกิดเลขมงคลดูดวง