ดวงความรัก รายสัปดาห์ (18-25 ธ.ค.) คนโสด ระวังกินน้ำใต้ศอก

เข้าชม : 362
กลับมาพบกันอีกแล้วกับดวงความรัก รายสัปดาห์ประจำวันที่ 18 - 25 ธันวาคม 2560 ซึ่งวันนี้ LadyBKK นำเอาคำทำนายดวงความรักของคนโสดทั้ง 12 ราศีมาบอกกัน ลองไปเช็กกันดูคะว่าราศีไหนที่มีเกณฑ์จะได้คู่ และราศีไหนต้องครองโสดต่อไป

ราศีเมษคนโสดหากมัวแต่อยู่แต่เหย้าเฝ้าแต่เรือนคงไม่เจอใครแน่ต้องนัดพบปะสังสรรค์เพื่อนฝูงบ้างถึงจะมีโอกาส คนมีคู่รักนี้มีแต่ให้ยังขออะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ส่วนใหญ่ต้องเป็นฝ่ายให้ก่อนด้วยนะราศีพฤษภคนโสดชีวิตส่วนตัวของคุณนั้น ยังมีข้อขัดแย้ง ในเรื่องความรัก อยู่อีกมาก  คนมีคู่พิจารณาให้ถ่องแท้ว่าตัวคุณต้องการอะไร ถ้าอีกฝ่ายหนึ่งเพิ่มเติมอีกบ้าง ควรบอกเขาไปเลย

ราศีเมถุนคนโสดที่อยู่เป็นโสดมานานจะพบคนถูกใจและคิดว่าใช่(รับปีใหม่เลย) คนมีคู่คนรักที่อยู่ไกลกัน มักมีจิตใจโหยหากันเป็นพิเศษ

ราศีกรกฏ

คนโสดมีเกณฑ์ที่เจอคนเข้ามาพร้อมกันหลายคน(เลือกไม่ถูก)  คนมีคู่ระวังความสัมพันธ์ ที่ต้องพลัดพรากห่างจากคนรัก(อาจเป็นเพราะเรื่องของงาน)

ราศีสิงห์คนโสดอยู่ ๆ ก็มีอารมณ์อ่อนไหว เหงาใจ อยากมีใครสักคน แต่จังหวะยังไม่เหมาะ คนมีคู่มีน้อยใจกันพอหอมปากหอมคอ  ความรักในโลกนี้ไม่ขาดก็เกินนะ

ราศีกันย์คนโสดมีคนอายุน้อยกว่าน่าสนใจมาพัวพัน ที่จริงสมัยนี้ ก็ไม่แปลกนะ   ส่วนคนมีคู่ระวังจะเกิดช่องว่าง เพราะต่างคนต่างมีปัญหาของตัวเอง จึงต้องให้ความสำคัญและให้เวลากันมากขึ้น

ราศีตุลย์คนโสดตกหลุมรักง่าย เห็นใครเป็นรักเป็นชอบไปหมด ระวังจะอกหัก ยังไม่เหมาะลงหลักฝังรากกับใคร  ส่วนคนมีคู่พูดขัดใจกันตอนนี้ พยายามหาเวลาทำความเข้าใจกันแล้วจะดีขึ้น

ราศีพิจิกคนโสดหากกำลังเล็งใครอยู่ ให้เดินหน้าเข้าไป ได้สมรักสมหวังเป็นแน่  คนมีคู่เน้นเรื่องธุรกิจร่วมกัน ลองหาจังหวะชวนกันไปเที่ยวจะทำให้รักกันมากขึ้น

ราศีธนูคนโสดเขวได้ง่าย เพราะมีคนวนเวียนคอยตามจีบให้คุณใจอ่อน จะได้คบหากับคนต่างที่ต่างถิ่น ต้องเดินทางนะ  ส่วนคนมีคู่รักหวานฉ่ำ คนรักพร่ำบอกรักบอกคิดถึง เรียกว่า หลงหัวปักหัวปำ อยากได้อะไรก็ให้รีบ ๆ บอกราศีมังกรคนโสดรักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน หากได้เจอคนถูกใจ ก็คงเป็นเพราะงานพาไป คนมีคู่เริ่มหวั่นไหวกับสิ่งยั่วยุ มีแนวโน้มเผลอใจกับคนใหม่ที่เข้ามา ต้องหนักแน่นนะ

ราศีกุมภ์"คนโสดความรักที่เราเรียกหา มันไม่ลงตัวนะ ยังคงต้องรอต่อไปก่อน คนมีคู่เริ่มหวั่นไหวกับสิ่งยั่วยุ มีแนวโน้มเผลอใจกับคนใหม่ที่เข้ามายั่วตัณหาในใจของเรา

ราศีมีนคนโสดออกแนวแอบรักแอบชอบคนมีเจ้าของ ระวังกินน้ำใต้ศอกเขานะ คนมีคู่ออกจะน่าเบื่อ คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ค่อยได้ แนะนำให้หาที่แปลกใหม่ ชวนกันไปสร้างบุญร่วมกันจะรู้สึกดีขึ้น
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีดวงโชคลาภดูดวงทายใจดูดวงปี2561ดวงการเงินความเชื่อทายนิสัยทำนายดวงชะตาตามราศี